Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Tiết kiệm 10 phần trăm trên 15.6-Inch Quad-Core Dell XPS 15 Laptop
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tiết kiệm 10 phần trăm trên 15.6-Inch Quad-Core Dell XPS 15 Laptop

Trong thị trường học cho một máy tính xách tay 15.6-inch mạnh mẽ? Dell bây giờ đã và đang tiêu thụ XPS 15 với giá chỉ $ 1,259.99. Bé nhỏ chỉ phải sử dụng mã coupon “ XOXO10 ” trong giỏ hàng của người, đồng thời người sẽ tức tốc ngay tức khắc hạn chế $ 140 từ giá niêm yết.

Nhận thỏa thuận này

Bên trong, cấu hình này có một thế hệ thứ bảy quad-core 2.8GHz CPU Intel Core i7-7700HQ, một Nvidia GeForce card đồ họa GTX 1050 rời rạc (với bộ nhớ 4GB), 8GB RAM, 256GB ổ đĩa trạng thái rắn, Bluetooth 4.1, đồng thời 802.11b / g / n giúp / ac Wi-Fi.

Màn hình ló mặt InfinityEdge 15,6-inch có độ phân giải HD chi tiết 1.920 1.080, đồng thời nếu như người đang muốn có một trải nghiệm màn hình lớn, người hoàn toàn có thể treo lên để máy tính của người màn hình hoặc HDTV nhờ tích hợp cổng HDMI đồng thời Thunderbolt 3 cổng (thông qua adapter).

Cài đặt macbook pro 10 Home (64-bit) có găm đặt tự động, bởi đấy người sẽ hoàn toàn có thể rơi xuống đất chạy. Với các tính năng tuyệt hảo như những trợ lý Cortana một mình, địa phương Xbox One qua mạng, giúp Cài đặt macbook pro Store, đồng thời một giao diện cải tiến cho chuột đồng thời touchpad bạn ứng dụng, điều này là hoàn toàn hệ điều hành hiệu quả nhất Redmond đã bao hiện giờ thực thi.

Theo như tính di động đi, XPS 15 sửng sốt điện thoại di động cho máy tính xách tay kích thước này. Nó nặng khoảng bốn bảng, đo dày ít hơn 0,7 inch, thể thao một pin 56WHr, đồng thời nhờ vào bàn phím backlit kích thước chi tiết, thật dễ dàng để chứng tỏ ngành nghề thực thi trong khi người đã và đang đi từ bàn của người. Nó không hoàn toàn như du lịch thân thiện như một Surface Pro hay MacBook, tuy thế sức ngựa bổ sung trong cấu hình này giúp cho sự đánh đổi đáng giá.

Để biết thêm giao dịch máy tính xách tay Dell XPS, thanh lọc TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch thành công nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Quảng bá đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, nếu như người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Giả sử người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.

Tìm ở Google

  • cách test máy ảnh cũ
0 comments… add one

Leave a Comment