Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
HP Tạo Web Security Dòng Diễn viên Christian Slater
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP Tạo Web Security Dòng Diễn viên Christian Slater

                


                                

                                            

Hacking mạng công ty không cần là một lời đầu mà nó sẽ chiếm tổng hợp sự lưu ý của công ty chúng tôi một cách dễ dàng, vì thế đấy HP đã rút ruột mượn Christian Slater tới trước kia chiến lược trang web mới của nó. Lợi ích cuối cùng là một đoạn video loạt bốn phần gọi là “The Wolf” của đạo diễn BAFTA đồng thời Emmy đề cử Lance Acord.

Slater là một diễn viên lắmnổi danh khi đã thực thi vô số lượng những bộ phim từ khi còn là một không kể đến niên. Thế nhưng đấy là tác phẩm mới nhất của bạn tại ông Robot khiến ông trở nên sự tuyển lựa tuyệt vời cho HP nỗ lực thông tin cho bạn dân về sự nguy hiểm của hacker trên ở thực hiện công việc.

HP đang mong muốn giúp cho nó lắmhẳn nhiên rằng một máy in không có cam kết hoàn toàn có thể mở ra cả một mạng lưới để tin tặc (Wolf), bởi vì nó hoàn toàn có thể máy tính để bàn không có an toàn đồng thời máy tính xách tay. Câu đáp án, theo HP, được HP Secure, bởi “không có gì là đảm bảo.”

series video này sẽ là bạn trước hết trong một loạt những nội dung qua mạng ban có nhiệm mùa thông tin cho bạn sử dụng về các nguy cơ an ninh trên ở thực hiện công việc. Cùng lúc, HP sẽ được ban bố một “loạt những quan hệ đối tác, sự kiện đồng thời đổi mới mặt hàng cho những công nghệ bảo đảm nhất, những hình thức đồng thời thiết bị.”

Giả dụ Những video Wolf sẽ được tin tưởng, đấy có nghĩa là bạn sẽ thấy những máy in với bảo vệ phần mềm độc hại đồng thời chuẩn xác bạn ứng dụng tích hợp. HP cũng đã và đang đẩy “máy tính thế giới đảm bảo nhất đồng thời dễ quản lý”, như một dòng thẻ, bởi đấy trông đợi để được nghe nói rằng lắmnhiều trong các tháng đến.

HP cho Elite PC của nó như là một chọn lựa máy tính cam kết nhờ vào một loạt những thiết bị bảo mật mới bao gồm HP chắc Ấn vào “bảo mật phần cứng thi hành” để bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại, ransomware, đồng thời virus, HP Sure Start GEN3 PC tự chữa bệnh BIOS đồng thời hệ sinh thái phần mềm HP sinh quyển Gen 3. Liên kết, HP hy vọng sẽ quyến rũ bạn ứng dụng buôn bán các bạn mong muốn có một phương thức bảo mật hoàn toàn khi mua máy tính mới, đồng thời những doanh nghiệp đã và đang hy vọng Christian Slater hỗ trợ họ tiêu thụ nó.


            

0 comments… add one

Leave a Comment