Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
AMD trình làng giá rẻ, Flagship Ryzen CPU mạnh mẽ
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

AMD trình làng giá rẻ, Flagship Ryzen CPU mạnh mẽ

Sau bốn năm tiến hành đồng thời giữa đầu cơ tiến hành của những game thủ đồng thời các bạn ham mê PC, AMD đã ban bố rằng những CPU Ryzen của nó đã và đang có sẵn cho đặt hàng trước kia đồng thời sẽ được tiêu thụ vào tháng 2.

Giống như đối phương cạnh tranh giành của Intel bộ vi xử lý-Ryzen trưởng của họ Core i7 sẽ đi vào một số lượng hương vị mà người hoàn toàn có thể đặt hàng trước kia bắt đầu từ 329 $. giá mà được người mô hình cơ sở, những Ryzen 7 năm 1700, một tám lõi, 16 dây xử lý với tốc độ xung nhịp 3GHz mà hoàn toàn có thể được tăng lên tới 3.7GHz.

Bước nối theo là 399 $ Ryzen 7 1700X, giúp tăng tốc độ đồng hồ để 3,4 GHz với một tăng 3.8GHz. Cuối cùng, có những top-of-the-line $ 499 1800X, mà chạy trên 3.6GHz đồng thời hoàn toàn có thể được tăng lên tới 4.0GHz. Giống như 1700, 1700X đồng thời 1800X cả có tám lõi đồng thời 16 luồng.

Đối với các loại hiệu suất mà người hoàn toàn có thể trông đợi, mà còn chưa rắn chắc. điểm chuẩn xét nghiệm độc lập cho Ryzen 7 bộ tía không có sẵn nào, mặc dù rằng AMD phân phối số lượng nương nhờ tại thí điểm nội bộ của bạn trên một cuộc họp báo trên San Francisco trong tuần này. Những 1800x đánh liệt nó gần gụi nhất đối phương cạnh tranh-Intel Core i7 6900k -on điểm chuẩn hiệu suất Cinebench tiêu chuẩn công nghiệp đồng thời thanh lọc mã hóa Handbrake rằng AMD thực hành. Thế nhưng Core i7 hơi hiệu quả hơn nó tại một chuẩn tiêu chuẩn, PCMark 8, đo lường hiệu suất tổng thể của nhiệm mùa lan tỏa mà bạn sử dụng thực hành trong một ngày thông thường.

Trong khi đấy, Ryzen 7 1700 phân phối những cải tiến so với đối phương cạnh tranh-gần nhất của Intel Core i7 7700k -on một số lượng xét nghiệm bức thiết cho những chăm gia làm ra, bao gồm thao tác tập tin trong Photoshop đồng thời xuất biên video từ Premiere Pro.

Trong khi Lợi ích của AMD cho thấy chip Ryzen đánh liệt những đối phương cạnh tranh giành của Intel trong một số lượng trường học hợp, có lẽ số đầu biến nhất là chi phí của 1800X. Trên $ 499, đấy là khoảng một nửa MSRP của 6900k Core i7 (cũng là một bộ vi xử lý tám lõi) đồng thời chỉ hơn 1700X $ 100. Đúng là điểm giá tín hiệu rằng AMD đang có nhu cầu những Ryzen để lôi cuốn càng nhiều những game thủ PC, tinkerers, đồng thời những chăm gia thiết kế để vận hành trọng tâm dữ liệu.

“Công ty chúng tôi đang có nhu cầu giúp cho bộ vi xử lý tám lõi thể xâm nhập tới đều có chúng tôi,” Tổng giám đốc AMD Lisa Su cho biết trên buổi họp báo. “Công ty chúng tôi mong được tiến hành một CPU phục mùa đều có những áp dụng, đều có mọi thứ từ máy tính thông qua những trọng tâm dữ liệu đám mây.”

vì vậy Intel cần lo sợ? Có lẽ, mặc mặc dù nó có giá trị chú ý rằng Ryzen 7 1800X sẽ chẳng thể cạnh tranh giành với những 10-core Intel Core i7 Extreme Edition 6950x, đấy là CPU bán mạnh nhất giờ có, đồng hồ tốc độ mặc mặc dù. Không cần là Ryzen 7 một sự thay thế phù hợp cho tầm trung Core i5 đồng thời Core i3 ngân sách-AMD được phao tin đại sẽ được lên chiến dịch cho nhiều cập nhật của Ryzen để cạnh đoạt với các mô hình, mặc mặc dầu doanh nghiệp đã không ban bố bất cứ điều gì công khai.

Trong khi đấy, người hoàn toàn có thể đặt hàng lúc trước cả phụ thân Ryzen 7 mô hình bắt đầu từ ngày lúc này từ những nhà bán buôn như Amazon, Newegg, đồng thời Microcenter. Những bộ xử lý bắt đầu chuyển vận vào ngày 02 tháng phụ thân, đồng thời AMD cho biết hệ thống Ryzen 7 nương tựa tại sẽ có sẵn từ những nhà sinh sản máy tính có hơn 19 cửa hàng trước kia ngày đấy, trong đấy có một từ miền (hình tại).

0 comments… add one

Leave a Comment