2 cách để bán laptop cũ với giá cao nhất có thể

Bạn đang muốn bán laptop cũ của mình với giá cao nhất mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí? Bạn không biết bán máy tính cũ ở đâu là được giá nhất, cũng như nơi nào thu mua laptop cũ uy tín. Vậy thì hãy tham khảo 2 cách dưới đây để bán được laptop với giá cao nhất có thể nhé!

Đăng lên mạng xã hội, những diễn đàn rao vặt miễn phí 

Nếu bạn muốn bán laptop cũ của mình với mức giá cao nhất, thì bắt buộc bạn phải bán được máy bằng cách trao tận tay người dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào cả. Do đó, bạn có thể đăng hình ảnh của máy và bán trên những diễn đàn rao vặt miễn phí như nhattao, chotot, rongbay,… để tìm người đang có nhu cầu mua laptop cũ. 

Bán laptop cũ với giá cao

Bán laptop cũ với giá cao

Trong trường hợp laptop của bạn đang xảy ra lỗi hoặc hư hỏng, mất tem bảo hành thì bán với mức giá cao là chuyện không hề có, thậm chí là khó có ai mua máy của bạn. Do đó, hãy đảm bảo máy vẫn còn sử dụng được bình thường nhé!

Bán cho những cửa hàng thu mua laptop cũ uy tín

Với cách này, giá bán laptop cũ của bạn có thể không cao như khi bán trên các diễn đàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể bán ngay luôn, không cần phải lo trách nhiệm bảo hành máy gì cả. Tuy nhiên, không phải tìm được địa chỉ thu mua giá cao và uy tín không phải là dễ. Bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân xem họ có biết chỗ nào thu mua giá cao hay không

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo và tra cứu trên google. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm vì không bị hớ giá khi có thể tham khảo ở nhiều nơi khác nhau. Nếu cảm thấy tin cậy địa chỉ nào thì có thể bán máy tính ở địa chỉ ấy.

2 cách bán laptop cũ

2 cách bán laptop cũ

Tuy nhiên, có một vấn đề thường hay xảy ra chính là khi bạn hỏi thì bên thu mua báo một giá, nhưng khi đem máy lại thì họ lại mua với một giá khác. Vậy tại sao lại xuất hiện vấn đề này, có phải là bạn đang bị ép giá hay không? 

Thật sự, nguyên nhân đến từ 2 phía. Đầu tiên, có thể tình trạng máy của bạn không đủ chuẩn. Thứ hai, bên mua không uy tín, cố tình ép giá bạn để bạn bán với một mức giá thấp hơn lúc họ báo. Do đó, hãy lựa chọn những nơi thật sự uy tín, chuyên nghiệp nhé

Trên đây là 2 bí quyết giúp bạn bán laptop cũ với mức giá cao nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cuối cùng, cám ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé! Hẹn bạn ở những bài viết tiếp theo.

suamaynhanh.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *