Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tiết kiệm 10 phần trăm trên 15.6-Inch Quad-Core Dell XPS 15 Laptop

Trong thị trường học cho một máy tính xách tay 15.6-inch mạnh mẽ? Dell bây giờ đã và đang tiêu thụ XPS 15 với giá chỉ $ 1,259.99. Bé nhỏ chỉ phải sử dụng mã coupon “ XOXO10 ” trong giỏ hàng của người, đồng thời người sẽ tức tốc ngay tức khắc hạn chế $ 140 từ giá niêm yết.

Nhận thỏa thuận này

Bên trong, cấu hình này có một thế hệ thứ bảy quad-core 2.8GHz CPU Intel Core i7-7700HQ, một Nvidia GeForce card đồ họa GTX 1050 rời rạc (với bộ nhớ 4GB), 8GB RAM, 256GB ổ đĩa trạng thái rắn, Bluetooth 4.1, đồng thời 802.11b / g / n giúp / ac Wi-Fi.

Màn hình ló mặt InfinityEdge 15,6-inch có độ phân giải HD chi tiết 1.920 1.080, đồng thời nếu như người đang muốn có một trải nghiệm màn hình lớn, người hoàn toàn có thể treo lên để máy tính của người màn hình hoặc HDTV nhờ tích hợp cổng HDMI đồng thời Thunderbolt 3 cổng (thông qua adapter).

Cài đặt macbook pro 10 Home (64-bit) có găm đặt tự động, bởi đấy người sẽ hoàn toàn có thể rơi xuống đất chạy. Với các tính năng tuyệt hảo như những trợ lý Cortana một mình, địa phương Xbox One qua mạng, giúp Cài đặt macbook pro Store, đồng thời một giao diện cải tiến cho chuột đồng thời touchpad bạn ứng dụng, điều này là hoàn toàn hệ điều hành hiệu quả nhất Redmond đã bao hiện giờ thực thi.

Theo như tính di động đi, XPS 15 sửng sốt điện thoại di động cho máy tính xách tay kích thước này. Nó nặng khoảng bốn bảng, đo dày ít hơn 0,7 inch, thể thao một pin 56WHr, đồng thời nhờ vào bàn phím backlit kích thước chi tiết, thật dễ dàng để chứng tỏ ngành nghề thực thi trong khi người đã và đang đi từ bàn của người. Nó không hoàn toàn như du lịch thân thiện như một Surface Pro hay MacBook, tuy thế sức ngựa bổ sung trong cấu hình này giúp cho sự đánh đổi đáng giá.

Để biết thêm giao dịch máy tính xách tay Dell XPS, thanh lọc TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch thành công nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Quảng bá đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, nếu như người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Giả sử người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.

Tìm ở Google

  • cách test máy ảnh cũ

Razer Blade Gets Kaby Hồ Upgrade, 4K Lựa chọn

                


                                

                                            

Trong thị trường học cho một máy tính xách tay tinh thông game mới? Up date mới nhất của 14-inch Razer Blade giờ chạy một bộ xử lý Intel Hồ Kaby, tự tin có bộ nhớ nhanh hơn, đồng thời bao gồm một 4K tùy thuộc chọn màn hình độ nét cao siêu.

Razer cho biết bộ vi xử lý Core i7 quad-core Intel Core thế hệ thứ bảy đạt được “tăng hai con số lượng trong những tiêu chuẩn năng suất”, đồng thời liên kết với Nvidia GeForce GTX 1060 đồ họa phân phối “những tỷ lệ khung hình hiệu quả nhất có sẵn trong một siêu mỏng máy tính xách tay. “

Về kích thước, những biện pháp Razer Blade mới chỉ 0,70 inch mỏng đồng thời nặng hơn một tẹo so với 4 pound.

Một bảng điều khiển HD kỹ càng tiêu chuẩn kèm theo, tuy vậy người hoàn toàn có thể chọn lựa không cho màn hình cảm ứng 4K UHD cho đương nhiên thêm, lần trước nhất Razer đã được phân phối tùy thuộc chọn này tại mô hình 14-inch của nó.

“Razer Blade đặt mốc cho hiệu suất trong máy tính xách tay mỏng,” Razer đồng sáng lập đồng thời CEO Min-Liang Tan nói trong một tuyên bố. “Rất nhiều người áp dụng chấp thuận mô hình máy tính hàng đầu này trong năm 2016 hơn bao hiện loại bỏ, đồng thời công ty chúng tôi lắmmừng vui để giúp cho nó thậm chí nhiều hơn có sẵn tại toàn thế giới trong năm nay. Ngoài tinh thông game, nó đã được kì thực mừng vui khi thấy bạn dân được hưởng sức mạnh đồng thời tính di động của Blade để chỉnh sửa video , thiết kế âm nhạc, đồng thời tiến hành phần mềm. “

Về thông số lượng cách làm, máy tính xách tay kèm theo với 16GB bộ nhớ hệ thống (DDR4 chạy trên 2400 MHz), chạy Cài đặt macbook tại nhà 10, đồng thời phân phối lên tới 1TB lưu trữ SSD.

Razer Blade hệ thống Full HD mới có sẵn qua mạng trên trên Bắc Mỹ đồng thời châu Âu đồng thời trên San Francisco RazerStore, bắt đầu từ 1899 $. Mô hình 4K UHD dự định ​​sẽ ra mắt trong quý II năm nay.


            

HP Tạo Web Security Dòng Diễn viên Christian Slater

                


                                

                                            

Hacking mạng công ty không cần là một lời đầu mà nó sẽ chiếm tổng hợp sự lưu ý của công ty chúng tôi một cách dễ dàng, vì thế đấy HP đã rút ruột mượn Christian Slater tới trước kia chiến lược trang web mới của nó. Lợi ích cuối cùng là một đoạn video loạt bốn phần gọi là “The Wolf” của đạo diễn BAFTA đồng thời Emmy đề cử Lance Acord.

Slater là một diễn viên lắmnổi danh khi đã thực thi vô số lượng những bộ phim từ khi còn là một không kể đến niên. Thế nhưng đấy là tác phẩm mới nhất của bạn tại ông Robot khiến ông trở nên sự tuyển lựa tuyệt vời cho HP nỗ lực thông tin cho bạn dân về sự nguy hiểm của hacker trên ở thực hiện công việc.

HP đang mong muốn giúp cho nó lắmhẳn nhiên rằng một máy in không có cam kết hoàn toàn có thể mở ra cả một mạng lưới để tin tặc (Wolf), bởi vì nó hoàn toàn có thể máy tính để bàn không có an toàn đồng thời máy tính xách tay. Câu đáp án, theo HP, được HP Secure, bởi “không có gì là đảm bảo.”

series video này sẽ là bạn trước hết trong một loạt những nội dung qua mạng ban có nhiệm mùa thông tin cho bạn sử dụng về các nguy cơ an ninh trên ở thực hiện công việc. Cùng lúc, HP sẽ được ban bố một “loạt những quan hệ đối tác, sự kiện đồng thời đổi mới mặt hàng cho những công nghệ bảo đảm nhất, những hình thức đồng thời thiết bị.”

Giả dụ Những video Wolf sẽ được tin tưởng, đấy có nghĩa là bạn sẽ thấy những máy in với bảo vệ phần mềm độc hại đồng thời chuẩn xác bạn ứng dụng tích hợp. HP cũng đã và đang đẩy “máy tính thế giới đảm bảo nhất đồng thời dễ quản lý”, như một dòng thẻ, bởi đấy trông đợi để được nghe nói rằng lắmnhiều trong các tháng đến.

HP cho Elite PC của nó như là một chọn lựa máy tính cam kết nhờ vào một loạt những thiết bị bảo mật mới bao gồm HP chắc Ấn vào “bảo mật phần cứng thi hành” để bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại, ransomware, đồng thời virus, HP Sure Start GEN3 PC tự chữa bệnh BIOS đồng thời hệ sinh thái phần mềm HP sinh quyển Gen 3. Liên kết, HP hy vọng sẽ quyến rũ bạn ứng dụng buôn bán các bạn mong muốn có một phương thức bảo mật hoàn toàn khi mua máy tính mới, đồng thời những doanh nghiệp đã và đang hy vọng Christian Slater hỗ trợ họ tiêu thụ nó.


            

2016 MacBook Pro Thể hiện ấn tượng điện Lãi

                


                                

                                            

mới nhất của MacBook Pro của Sửa chữa macbook phát hành năm ngoái đã không được trả lời ứng với sự nhiệt tình ái giống như những thế hệ lúc trước của máy tính xách tay. The Touch Bar không cần là lắmtiện ích, hiệu suất (đồng thời RAM) không đủ cho bạn dùng điện, đồng thời giá vẫn còn lắmcao. Nhưng, Sửa macbook air chừng như đã thực thi một bước đột phá trong một khu vực bức thiết tại Pro 2016 MacBook. Thành công năng lượng

Cụ thể hơn, lượng điện năng MacBook Pro máy tính xách tay mới nhất rút ra khi chạy không tải đã được hạn chế đáng kể. Đúng là thích luận của một bạn đàn ông ngôi nhà phần mềm Bàn phím macbook MacDaddy, mà trong số lượng các thứ khác thiết kế những áp dụng miễn là chi phí lan tỏa Dây sạc macbook Battery Guru.

Đưa một 15-inch 2015 MBP đồng thời MBP 2016 side-by- bên để so sánh sức mạnh cảm giác mô hình 2015 nhàn rỗi trên 619mA, trong khi đấy những mô hình năm 2016 chỉ lôi cuốn 430mA. Đây là một sự hạn chế 44 phần trăm. Lập tức cả với độ sáng màn hình kỹ càng, năm 2015 MBP tạm ngưng làm việc trên 1010mA, ở mà như 2016 MBP chỉ rút 767mA. Hạn chế 33 phần trăm.

Đây là chưa biết chuẩn xác Làm sao Cài đặt imac quản lý để thực hành hạn chế điện năng đáng kể như vậy, tuy nhiên một số lượng tốt đạt được qua hơn ứng dụng bộ vi xử lý Intel mới đây, một màn hình thành công hơn đồng thời hạn chế điện năng thành công hơn tại những thành phần khác bên trong máy tính xách tay đều có có thể Cơ hội đóng một phần. Đồng thời hạn chế điện năng là lắmbức thiết khi người xem xét 2016 MBP có nhỏ hơn một pin 30 phần trăm (76-watt-giờ) so với một trong năm 2015 mô hình (99,5 watt-giờ).

Trong khi không cần là một khắt khe thanh lọc, rắn chắc nó cho thấy cách thành công đã được cải thiện trong những mô hình mới nhất Pro MacBook. Hãy tưởng tượng bao lâu pin sẽ kéo dài nếu như Bán macbook air đã không rút ruột giúp cho mỏng hơn Pro hoặc rút ruột không nói thêm rằng năng lượng hủy hoại lòng OLED Touch Bar …


            

AMD trình làng giá rẻ, Flagship Ryzen CPU mạnh mẽ

Sau bốn năm tiến hành đồng thời giữa đầu cơ tiến hành của những game thủ đồng thời các bạn ham mê PC, AMD đã ban bố rằng những CPU Ryzen của nó đã và đang có sẵn cho đặt hàng trước kia đồng thời sẽ được tiêu thụ vào tháng 2.

Giống như đối phương cạnh tranh giành của Intel bộ vi xử lý-Ryzen trưởng của họ Core i7 sẽ đi vào một số lượng hương vị mà người hoàn toàn có thể đặt hàng trước kia bắt đầu từ 329 $. giá mà được người mô hình cơ sở, những Ryzen 7 năm 1700, một tám lõi, 16 dây xử lý với tốc độ xung nhịp 3GHz mà hoàn toàn có thể được tăng lên tới 3.7GHz.

Bước nối theo là 399 $ Ryzen 7 1700X, giúp tăng tốc độ đồng hồ để 3,4 GHz với một tăng 3.8GHz. Cuối cùng, có những top-of-the-line $ 499 1800X, mà chạy trên 3.6GHz đồng thời hoàn toàn có thể được tăng lên tới 4.0GHz. Giống như 1700, 1700X đồng thời 1800X cả có tám lõi đồng thời 16 luồng.

Đối với các loại hiệu suất mà người hoàn toàn có thể trông đợi, mà còn chưa rắn chắc. điểm chuẩn xét nghiệm độc lập cho Ryzen 7 bộ tía không có sẵn nào, mặc dù rằng AMD phân phối số lượng nương nhờ tại thí điểm nội bộ của bạn trên một cuộc họp báo trên San Francisco trong tuần này. Những 1800x đánh liệt nó gần gụi nhất đối phương cạnh tranh-Intel Core i7 6900k -on điểm chuẩn hiệu suất Cinebench tiêu chuẩn công nghiệp đồng thời thanh lọc mã hóa Handbrake rằng AMD thực hành. Thế nhưng Core i7 hơi hiệu quả hơn nó tại một chuẩn tiêu chuẩn, PCMark 8, đo lường hiệu suất tổng thể của nhiệm mùa lan tỏa mà bạn sử dụng thực hành trong một ngày thông thường.

Trong khi đấy, Ryzen 7 1700 phân phối những cải tiến so với đối phương cạnh tranh-gần nhất của Intel Core i7 7700k -on một số lượng xét nghiệm bức thiết cho những chăm gia làm ra, bao gồm thao tác tập tin trong Photoshop đồng thời xuất biên video từ Premiere Pro.

Trong khi Lợi ích của AMD cho thấy chip Ryzen đánh liệt những đối phương cạnh tranh giành của Intel trong một số lượng trường học hợp, có lẽ số đầu biến nhất là chi phí của 1800X. Trên $ 499, đấy là khoảng một nửa MSRP của 6900k Core i7 (cũng là một bộ vi xử lý tám lõi) đồng thời chỉ hơn 1700X $ 100. Đúng là điểm giá tín hiệu rằng AMD đang có nhu cầu những Ryzen để lôi cuốn càng nhiều những game thủ PC, tinkerers, đồng thời những chăm gia thiết kế để vận hành trọng tâm dữ liệu.

“Công ty chúng tôi đang có nhu cầu giúp cho bộ vi xử lý tám lõi thể xâm nhập tới đều có chúng tôi,” Tổng giám đốc AMD Lisa Su cho biết trên buổi họp báo. “Công ty chúng tôi mong được tiến hành một CPU phục mùa đều có những áp dụng, đều có mọi thứ từ máy tính thông qua những trọng tâm dữ liệu đám mây.”

vì vậy Intel cần lo sợ? Có lẽ, mặc mặc dù nó có giá trị chú ý rằng Ryzen 7 1800X sẽ chẳng thể cạnh tranh giành với những 10-core Intel Core i7 Extreme Edition 6950x, đấy là CPU bán mạnh nhất giờ có, đồng hồ tốc độ mặc mặc dù. Không cần là Ryzen 7 một sự thay thế phù hợp cho tầm trung Core i5 đồng thời Core i3 ngân sách-AMD được phao tin đại sẽ được lên chiến dịch cho nhiều cập nhật của Ryzen để cạnh đoạt với các mô hình, mặc mặc dầu doanh nghiệp đã không ban bố bất cứ điều gì công khai.

Trong khi đấy, người hoàn toàn có thể đặt hàng lúc trước cả phụ thân Ryzen 7 mô hình bắt đầu từ ngày lúc này từ những nhà bán buôn như Amazon, Newegg, đồng thời Microcenter. Những bộ xử lý bắt đầu chuyển vận vào ngày 02 tháng phụ thân, đồng thời AMD cho biết hệ thống Ryzen 7 nương tựa tại sẽ có sẵn từ những nhà sinh sản máy tính có hơn 19 cửa hàng trước kia ngày đấy, trong đấy có một từ miền (hình tại).

Razer Ngân hàng điện Tăng tuổi thọ pin Blade Stealth của

                


                                

                                            

Pin cuộc sống đã là một trong các tính năng quyến rũ nhất của Razer Blade Stealth, tuy vậy giả sử người phải để cung như thì ra thêm điện từ những tế bào của laptop siêu di động mà không cần phải cắm vào, Razer đã có người bảo hiểm với một sức mạnh mới từ bên ngoài ngân hàng.

Những $ 149 gạch đen đi tiêu thụ vào tháng trên RazerZone.com đồng thời được mẫu mã để kéo dài tuổi thọ pin Blade Stealth của dĩ vãng 15 hiện giờ. Nó có một pin 12,800mAh đồng thời một cổng USB-C, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể phân phối một lượng bấm tượng của quyền lực để chỉ về bất kỳ máy tính xách tay giúp sạc qua cổng USB-C.

Ngân hàng điện Razer cũng bao gồm hai cổng USB loại A để sạc điện thoại, máy tính bảng, hoặc những công nghệ di động khác. Nó cũng thể thao thiết bị 3.0 sạc nhanh của Qualcomm, trong đấy giá cả công nghệ tương hợp lên tới nhanh hơn so với một cái dây dính dáng điện bình thường bốn lần.

Razer có tính năng chỉ trong thời gian ngắn nhất sạc riêng cho Blade Stealth : cắm vào những Ngân hàng cấp điện cho hai bây giờ sẽ chứa lại sáu hiện nay của pin để máy tính xách tay của người. 15 hiện giờ của pin mức cao nhất là một con số lượng liên kết, đòi hỏi cả hai Ngân hàng điện đồng thời Blade Stealth để bắt đầu với một lần sạc đầy.

Như với đều có những máy tính xách tay, thuận lợi pin thực tại sẽ biến động đáng kể tựa vào bao lăm người đã và đang đánh thuế những bộ xử lý. The Blade Stealth không được mẫu mã nhất thiết cần để tinh thông game hardcore, tuy thế một tùy thuộc chọn 4K màn hình cảm ứng giúp cho nó quyến rũ đối với những nhà mẫu mã đồng thời biên tập video bạn có nhu cầu năng lượng đòi hỏi khắt khe.

Nó đáng cẩn thận là những mô hình căn bản của Blade Stealth đã giảm bớt 100 $ với giúp mới năm 2017 của nó, giúp cho căn phòng hơn trong ví của người cho $ 149 Ngân hàng điện giả dụ người cần phải dùng pin mở rộng tuy thế đã và đang trên tại một ngân sách eo chật.


            

Page 1 of 3412345...102030...Last »