Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh laptop tại nha trang

Có thể bạn chưa biết, bảo dưỡng, vệ sinh laptop thường xuyên sẽ giảm thiểu rất nhiều nguy cơ máy bị lỗi, hư hỏng. Bên cạnh đó, laptop luôn trong tình trạng sạch sẽ và kéo dài được tuổi thọ. Do đó, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn hãy dành ít thời gian đem người bạn laptop của mình đến các trung tâm vệ sinh laptop tại nha trang định kỳ nhé!

Bảo dưỡng, vệ sinh laptop là gì?

Bảo dưỡng, vệ sinh laptop là quá trình chăm sóc máy tính của bạn, gồm những công đoạn như: lau bụi, làm sạch bàn phím, màn hình laptop, tra mỡ quạt, lau sạch tản nhiệt cũ, tẩy những vết cứng đầu. Việc vệ sinh định kỳ, 6 tháng 1 lần sẽ giúp laptop của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Vệ sinh laptop tại nha trang

Vệ sinh laptop tại nha trang

Tại sao nên vệ sinh laptop định kỳ?

Không thường xuyên vệ sinh laptop sẽ khiến máy tính của bạn thao tác chậm, luôn trong tình trạng bốc hỏa. Với một thời gian dài sử dụng, laptop của bạn sẽ bị bụi bẩn bám vào ngày càng nhiều làm cho các khe tản nhiệt bị bít lại. Điều này khiến cho máy tính bị nóng khi vận hành do hơi nóng không thể thông ra khe tản nhiệt được. 

Vệ sinh laptop định kỳ

Vệ sinh laptop định kỳ

Bên cạnh đó, không vệ sinh laptop còn khiến cho kem tản nhiệt trên CPU khô lại, không còn phát huy được công dụng của mình nữa. Laptop của bạn sẽ xuất hiện tình trạng đơ máy, treo máy, chạy chậm như rùa.

Không thực hiện vệ sinh laptop tại nha trang định kỳ có thể xuất hiện nhiều lỗi đến từ bàn phím như: kẹt phím, phím bị liệt, chập phím,… do bụi hoặc vụn nhỏ snack, bánh mì bám vào. Bên cạnh đó, laptop của bạn còn có nguy cơ mắc phải hiện tượng chập cháy trên mainboard. Bụi bẩn bám và tích tụ trên main cùng với khí hậu nóng ở nước ta sẽ khiến chip và mạch bị hư hỏng

bacsitinhoc.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *