Thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu, ở đâu?

Khi laptop của bạn bị hư hỏng một bộ phần nào đó, các bạn thường hay bị lấn cấn trong việc tìm nơi có giá cả phải chăng, uy tín. Bởi nếu bạn không rành về công nghệ, không trong ngành thì rất dễ bị gạt tiền. Hiểu được nỗi lòng của nhiều anh em khách hàng, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn về thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu, và thay ở đâu cho uy tín.

Những trường hợp bạn nên thay màn hình laptop

Trong quá trình sử dụng chắc chắn các bạn không thể tránh khỏi hết các tình trạng hư hỏng của máy. Một trong những bộ phận dễ hư hỏng nhất của một chiếc laptop đó chính là màn hình. Khi sử dụng bạn có thế không may làm rớt laptop, va chạm mạnh, hay sử dụng mạnh tay dẫn đến nhiều tình trạng khiến màn hình bị hư hỏng. Sau đây là một số trường hợp bạn nên thay màn hình laptop:

  • Màn hình laptop bị vỡ, nứt.
  • Màn hình bị các sọc màu.
  • Màn hình không sáng đèn. Vấn đề này có thể là do board mạch của màn hình bị chết, hoặc chết đèn led bên trong, cao áp.
  • Màn hình bị vào nước, sử dụng lâu năm bị ố, xuất hiện các đốm mờ.
  • Xuất hiện những điểm chết trên màn hình. Những lỗ tròn đen, không hiển thị hình ảnh.

Thay màn hình laptop dell giá bao nhiêu

Thay màn hình laptop dell giá bao nhiêu

Giá thay màn hình laptop

Để xác định mức giá thay màn hình laptop sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại màn hình, kích thước, khả năng hiển thị HD hay Full HD,… Để xác định một mức giá nhất định thì rất khó. 

Để giúp cho các bạn biết được thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu, hay các loại khác giá bao nhiêu thì mình xin thưa rằng tuy phân khúc mà giá sẽ giao động từ 800.000 đồng cho đến 2.000.000 đồng.

Một số địa chỉ thay màn hình laptop uy tín

Nếu bạn sợ bị thay thế màn hình laptop loại dỏm, không uy tín thì sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn một số cửa hàng công nghệ – thông tin có thay màn hình uy tín:

  • Nếu bạn là tín đồ của Macbook – Apple, bạn có thể tìm đến thương hiệu Siêu thị Apple thuộc khu vực Bình Thạnh. Bạn có thể liên hệ và nhận báo giá qua trang web của họ là bacsitinhoc.com.
  • Nếu bạn xài bất kỳ loại laptop tầm trung hay cao cấp nào của Dell, Asus, Sony,… thì bạn có thể ghé qua Laptop Xanh cũng ở khu vực Bình Thạnh để nhân sự vấn nhiệt tình, báo giá. Ở đây làm việc rất có tâm, giá cả lại phải chăng.

Giá thay màn hình

Giá thay màn hình

Vậy đó là câu trả lời cho câu hỏi thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu tiền, ở đâu cho uy tín. Mong rằng các bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất có thể. Xin cảm ơn vì đã quan tâm, theo dõi bài viết này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *