Một số cửa hàng sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại, với sự ra đời của chiếc laptop thì mọi chuyện được xử lý tiện lợi hơn nhiều. Nhưng chúng ta ngày càng bị phụ thuộc vào các thiết bị này. Ví dụ như khi máy tính đột ngột bị hỏng, mọi dữ liệu, hồ sơ bạn lưu trên máy coi như “xong”. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, sau đây là một số cửa hàng sửa laptop uy tín.

Hoàng Vũ center

Hoàng Vũ center có lẽ là cửa hàng sửa laptop uy tín nhất, phù hợp với mọi đối tượng từ nhân viên văn phòng cho tới cả sinh viên bởi giá cả rất phải chăng. Chưa kế đến bạn còn có thể ngồi lại đợi để lấy laptop ngay. Giá cả của dịch vụ sửa chữa và thời gian bạn phải chờ đợi lấy laptop ngay tùy thuộc vào tình trạng hư hại của máy, thường bạn sẽ phải đợi từ 30 phút cho tới cao nhất là 120 phút.

Nơi sửa laptop uy tín

Nơi sửa laptop uy tín

Hoàng Vũ center sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, có khả năng xác định vấn đề và đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất có thể. Đồng thời họ có thể xử lý, giải quyết nhiều sự cố khác nhau trên bất kỳ loại laptop nào. Nhân viên ở đây luôn tận tình phục vụ khách hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao. Cam kết làm hài lòng dù là những vị khách khó tính nhất

Siêu thị Apple – bacsitinhoc.com

Siêu thị Apple là một cửa hàng chuyên sửa chữa, bảo trì các dòng sản phẩm laptop của Apple từ đời cũ cho đến đời mới. Tất cả linh kiện sửa chữa đều đảm bảo là hàng chính hãng nhập từ Apple về, chứ không có chuyện lấy đồ “lỡm”, nhái từ Trung Quốc rẻ tiền về sửa cho các bạn. Hơn thế nữa, Apple có đủ những tiêu chuẩn của một cửa hàng sửa chữa máy tính, laptop uy tín cần có:

  • Chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm, linh kiện chính hãng.
  • Xác định trực tiếp lỗi laptop, cho khách hàng trực tiếp kiểm tra lỗi của máy.
  • Tư vấn hướng sửa chữa, báo giá và chỉ tiến hành sửa khi khách hàng đồng ý.
  • Cho phép khách hàng ở lại, kiểm tra trực tiếp quá trình sửa chữa.
  • Có chính sách bảo hành sau khi sửa.

sau đây là vài địa chỉ sửa laptop uy tín.

Địa chỉ sửa laptop chất lượng

Vậy là mình đã liệt kê cho 2 bạn địa chỉ sửa laptop uy tín nhất hiện nay. Vậy là các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chỗ uy tín để sửa chữa chiếc laptop yêu quý của mình rồi nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *