Một số bệnh viện laptop tại Nha Trang uy tín

Nếu trong chuyến đi công tác của bạn, chiếc laptop làm việc không may bị hư thì làm thế nào?. Khi bạn gặp sự cố như vậy ở Nha Trang, chắc chắn bạn sẽ cần đến những dịch vụ sửa laptop tận nơi hay tìm một trung tâm sửa chữa máy tính nào đó. Hiểu được những nỗi lo của các bạn, sau đây mình xin giới thiệu về một số bệnh viện laptop tại Nha Trang uy tín.

Công ty cổ phần BỆNH VIỆN APPLE

Công ty cổ phần BỆNH VIỆN APPLE tọa lạc tại 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Đây là một bệnh viện laptop có quy mô nhỏ nhưng lại có chất lượng dịch vụ rất tốt. Nơi đây chuyên nhận sửa chữa, nâng cấp, bảo trì mọi loại, máy tính, laptop với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Bệnh viện laptop tại nha trang

Bệnh viện laptop tại nha trang

Công ty cổ phần BỆNH VIỆN APPLE luôn đảm bảo với khách hàng về độ uy tín của mình khi luôn làm việc trên giấy tờ đàng hoàng. Có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi của bạn trong vòng 30 phút, kiểm tra, đánh giá tình trạng máy tận nơi. Báo giá và chỉ tiến hành sửa khi khách hàng đồng ý với mức giá. Nếu gặp trường hợp phải đem về công ty để bảo hành, BỆNH VIỆN APPLE sẽ làm giấy tờ nhận và hẹn ngày trả cho bạn. Còn có cả chế độ bảo hành nếu tiếp tục gặp sự cố nữa.

Công ty công nghệ Nguyễn Thanh

Công ty công nghệ Nguyễn Thanh là một bệnh viện laptop tại Nha Trang – Khánh Hòa rất có tiếng. Nơi đây đã hoạt đồng từ năm 2010, cho tới năm 2012 mới chính thức được thành lập dưới cái tên Công ty TNHH công nghệ Nguyễn Thanh. Bệnh viện Laptop Nha Trang Nguyễn Thanh luôn làm việc uy tín và đặt ra tiêu chí làm hài lòng khách hàng trong công việc:

  • Cam kết đảm bảo giá cả dịch vụ rẻ và hợp lý, cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến với khách hàng.
  • Đảm bảo về chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.
  • Đảm bảo thái độ làm việc tốt, luôn niềm nở chào đón, tư vấn và làm việc cùng khách hàng. Có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Luôn có đủ trang thiết bị, phụ kiện, linh kiện sẵn sàng cho nhu cầu sửa chữa, nâng cấp của khách hàng

Sửa máy laptop tại nha trang

Sửa máy laptop tại nha trang

Trên đây chính là 2 bệnh viện laptop tại Nha Trang uy tin và có tiếng nhất tại khu vực này. Vẫn còn nhiều trung tâm sửa chữa máy tính khác, nhưng nhiều khách hàng khác đã đánh giá rằng BỆNH VIỆN APPLE và Nguyễn Thanh là hai trung tâm nên lựa chọn nhất. Đó là những gì mình tìm hiểu được.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *