Khi nào cần thay màn hình laptop? Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu?

Lỗi màn hình là 1 trong những vấn đề không hiếm gặp. Gây không ít khó chịu cho người sử dụng laptop acer. Nhưng có phải lỗi nào cũng cần thay màn hình? Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu, có đắt không? Là thắc mắc chung của nhiều người dùng.

Những lỗi cần thay màn hình

Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu?

Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu?

Màn hình laptop là bộ phận không thể thiếu, giữ chức năng hiển thị hình ảnh, thông tin dữ liệu. Màn hình lỗi không chỉ khiến việc sử dụng khó khăn mà lâu dần còn ảnh hưởng đến các tính năng khác. Nếu laptop của bạn gặp những tình trạng dưới đây thì bạn nên cân nhắc đến việc thay màn hình:

  • Màn hình bị đứt nét, xuất hiện nhiều ngang dọc màu trắng hoặc xanh.
  • Màn hình tối hẳn đi, người dùng phải nhìn nghiêng mới thấy các thông tin trên đó
  • Trên màn hình có nhiều đốm mờ hoặc màn hình bị ố nhiều vị trí
  • Bị mất màu, màu sắc của màn hình chỉ hiển thị 1 màu duy nhất
  • Trên màn hình xuất hiện các điểm chết, những điểm chết này không hiển thị hình ảnh
  • Máy tính bị rơi, bị đè bởi trọng lực lớn khiến màn hình nứt, vỡ nghiêm trọng.
  • Việc bị ngấm nước cũng khiến màn hình hư hỏng
  • Lỗi do nhà sản xuất, nguyên nhân này rất hiếm nhưng không phải không xảy ra.

Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu?

Màn hình là 1 trong những bộ phận có giá trị cao nhất trong cấu tạo của bất cứ dòng laptop nào không chỉ riêng thương hiệu Acer. Tùy từng dòng máy mà bạn sử dụng mà mức giá thay màn hình cũng dao động khác nhau. Trung bình, mức giá thay màn hình thấp nhất ở khoảng 1 triệu đồng. Cao nhất có thể lên đến vài triệu đến gần chục triệu đồng.

Dịch vụ thay màn hình laptop giá rẻ hiện nay cũng được nhiều người dùng quan tâm. Thế nhưng việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ như sản phẩm màn hình nhái, kém chất lượng, khi dùng thường xuyên bị mất màu, xuất hiện nhiều điểm chết… Nhất là khi bạn gặp phải những trung tâm sửa chữa không uy tín.

Địa chỉ thay màn hình laptop acer chính hãng, giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin. Trung tâm Bác sĩ tin học là địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy của nhiều khách hàng. 

Trung tâm Bác sĩ tin học – địa chỉ thay màn hình laptop chính hãng, giá rẻ

Trung tâm Bác sĩ tin học – địa chỉ thay màn hình laptop chính hãng, giá rẻ

Tại đây, không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có kiến thức chuyên môn cao làm việc theo 1 quy trình chuẩn. Trung tâm luôn có sẵn tất cả các loại màn hình chính hãng từ các thương hiệu như Acer, Apple, Sony, HP, Dell… Đi cùng với chất lượng luôn là giá cả hợp lý để khách hàng lựa chọn.

Nếu đang gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng laptop, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Trung tâm Bác sĩ tin học. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *