Đánh giá dịch vụ sửa màn hình laptop của BỆNH VIỆN APPLE

Những sự cố, hư hỏng xảy ra khi sử dụng laptop là không thể tránh khỏi và chi phí sửa chữa cũng không phải là số tiền nhỏ. Thế nhưng việc quan trọng là nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thay thế màn hình, sửa chữa laptop ở đâu cho uy tín. Với một người từng trải nghiệm qua dịch vụ của BỆNH VIỆN APPLE, mình xin chia sẻ cho các bạn biết thêm về dịch vụ sửa màn hình laptop tại đấy nhé.

Sửa màn hình laptop

Sửa màn hình laptop

Giới thiệu về BỆNH VIỆN APPLE

BỆNH VIỆN APPLE là một công ty, cửa hàng dịch vụ nằm ở 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Được thành lập vào cách đây 10 năm, tuy hoạt động lâu năm và có tiếng trong làng dịch vụ sửa chữa, vệ sinh laptop nhưng họ chỉ có duy nhất 1 chi nhánh độc quyền mà thôi. Sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy, giá cả phải chăng và có tiêu chí là:

  • Đảm bảo dịch vụ an toàn, đáng tin cậy.
  • Cam kết giá cả phải chăng, “chơi đẹp”, không “chặt chém”, ép giá.
  • Đảm bảo về chất lượng của dịch vụ, hết mình để làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa màn hình laptop

Khi được trải nghiệm về dịch vụ sửa màn hình laptop ở đây mình đã rất hài lòng. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật làm việc rất chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần nói ra vấn để bạn gặp phải, họ sẽ tư vấn trực tiếp hương khắc phục và giá cả. Thường BỆNH VIỆN APPLE sẽ thực hiện các bước như sau:

  • Nhận laptop, kiểm tra, đánh giá và xác định lỗi.
  • Khi xác định được lỗi rồi, sử dụng một màn hình khác để thử cho laptop của bạn nhằm cho bạn thấy rằng lỗi kỹ thuật đó là do màn hình cũ của bạn.
  • Báo giá và hẹn ngày lấy lại laptop.
  • Tiến hành sửa (nếu vẫn còn cứu được) hoặc thay thế màn hình (khi không còn sửa lại được) nếu khách hàng đồng ý với đề xuất hướng sửa chữa, giá cả.
  • Khi sửa xong, Laptop Xanh sẽ bắt buộc bạn thử lại máy một lần nữa xem có ưng ý chưa.

Dịch vụ sửa chữa laptop

Dịch vụ sửa chữa laptop

Tại BỆNH VIỆN APPLE có đủ các loại màn hình, kích thước để sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, thay thế, nâng cấp màn hình của khách hàng. Sau khi được tiến hành, thay thế màn hình xong thì bạn sẽ được nhận 1 năm bảo hành màn hình tại BỆNH VIỆN APPLE hoàn toàn miễn phí. Mình cảm thấy dịch vụ ở BỆNH VIỆN APPLE rất tốt, mình rất ưng ý khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Vậy đó là một số ý kiến, đánh giá, giới thiệu sơ qua về dịch vụ sửa màn hình laptop tại BỆNH VIỆN APPLE. Đây chỉ là ý kiến và cảm nhận thật sự của cá nhân mình. Các bạn có thể tham khảo qua các đánh giá của khách hàng khác tại fanpage của BỆNH VIỆN APPLE trên facebook nhằm có cái nhìn khách quan hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *