[Chia sẻ] Một vài địa chỉ sửa laptop uy tín tại Nha Trang

Trong thời đại công nghệ đổi mới, ai cũng cần sở hữu cho mình một chiếc laptop. Từ đó nhu cầu sử dụng và sửa chữa laptop cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, chiếc laptop của bạn có thể bị hư hỏng bất kỳ lúc nào và cả khi đang đi công tác, du lịch. Để giúp các bạn trong những tình huống oái oăm như thế, sau đây mình xin giới thiệu một vài địa chỉ sửa laptop uy tín tại Nha Trang.

Công ty công nghệ – tin học Nguyễn Thanh

Công ty Nguyễn Thanh được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sửa chữa laptop tại khu vực thành phố Nha Trang. Bởi Nguyễn Thanh luôn làm việc rất chuyên nghiệp, miễn phí tư vấn, kiểm tra máy. 

Bên cạnh đó, họ sẽ báo giá và chỉ thực hiện sửa chữa khi khách hàng đồng ý. Khách hàng được phép trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa và ký tên xác nhận tình trạng máy sau khi sửa.

Sửa laptop uy tín tại nha trang

Sửa laptop uy tín tại nha trang

Dịch vụ của Nguyễn Thanh rất chuyên nghiệp, nếu bạn không có thời gian đem đi sửa thì bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tận nơi. Trong vòng 30 phút kể từ thời gian liên hệ, nhân viên sẽ đến chỗ bạn, kiểm tra đánh giá tình trạng, xác định lỗi và chỉ sửa chữa khi khách hàng đồng ý. Trước khi thực hiện sửa chữa, bạn sẽ được ký giấy tờ chứng nhận tình trạng máy trước khi sửa và sau khi sửa.

Trung tâm sửa chữa laptop Lap Plus

Lap Plus luôn thể hiện mình là một trung tâm chuyên nghiệp, một địa chỉ sửa laptop uy tín tại Nha Trang. Nơi đây luôn tiếp đãi khách hàng rất nồng nhiệt, không từ chối bất kỳ một khách hàng nào. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể khắc phục mỗi loại sự cố mà một chiếc laptop thường gặp phải. Lap Plus luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên tất cả, nên bạn có thể yên tâm tin tưởng vào trung tâm sửa chữa Lap Plus nhé.

Địa chỉ sửa laptop uy tín

Địa chỉ sửa laptop uy tín

TH Nha Trang

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính, laptop đi đầu trong thời đại công nghệ mới. TH Nha Trang được thành lập từ năm 2000, tính cho đến nay trung tâm này đã có 20 năm kinh nghiệm. 

Nơi đây chuyên nhận sửa nhiều dòng laptop khác nhau như Acer, Dell, Asus, Sony, Apple, Toshiba,… Luôn thực hiện phương châm làm việc của mình là “giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, chu đáo, tận tình”.  

Vậy đó là 3 cửa hàng sửa laptop uy tín tại Nha Trang mà mình đã tìm hiểu và chọn lọc ra được. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào 3 địa chỉ trên, bởi đã có rất nhiều khách hàng khác trải nghiệm và đánh giá rất tốt. 

suamaytinhhcm.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *