Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

WordPress 3.7 chính thức ra mắt

WordPress đã chính thức ra mắt và với nhiều tính năng mới rất đáng để dùng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số tính năng mới được ra mắt trong bản wordpress 3.7.

WordPress tự động cập nhật

“Updates While You Sleep” Cập nhật khi bạn đang ngủ, được wordpress giới thiệu trong phiên bản mới ra mắt. Các nâng cấp về bảo mật này nọ sau phiên bản 3.7 này thì sẽ được WordPress tự động cập nhật.

Tạo mật khẩu bảo mật hơn

Mật khẩu mạnh hay yếu rất quan trọng trong việc bảo mật website của bạn. Trong phiên bản WordPress 3.7 này nhóm phát triển wordpress đã quyết định thay một công cụ đo mật khẩu mới, khuyển khích người sử dụng dùng mật khẩu mạnh hơn. Bạn nên biết rằng mật khẩu dài chưa hẳn đã là bảo mật tốt

Để đổi hoặc kiểm tra độ khó mật khẩu bạn truy cập theo địa chỉ http://domaincuaban.com/wp-admin/profile.php

Hãy kiểm tra lại mật khẩu của bạn nhé.

Kết quả tìm kiếm được cải thiện

Chức năng tìm kiếm trước đây của wordpress không được người dùng đánh giá cao. Trong phiên bản wordpress 3.7 WordPress đã làm thỏa mãn nhiều người khi đã nâng cấp công cụ Search của mình.

Nó sẽ ưu tiên hiển thị kết quả theo mức độ liên quan hơn là xắp theo thời gian, xem xét kết quả với từ khóa ở trong tiêu đề và cả nội dung.

Tài liệu nội tuyến cho hooks

Có một vài chức năng đang được thử nghiệm.

Nhóm phát triển đã quyết định sắp xếp tất cả các tài liệu nội tuyến cho tất cả các hooks trong core. Điều này tạo nên sự dễ dàng cho các developers mới để nghiên cứu và thực hành. Nó cũng giúp cho các developers có kinh nghiệm viết code tốt hơn cho các ứng dụng WordPress.

0 comments… add one

Leave a Comment