Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Đến lượt Nokia chế nhạo Galaxy S4
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Đến lượt Nokia chế nhạo Galaxy S4

Sau khi CEO của HTC chế nhạo galaxy s4, hôm nay đến lượt Nokia ném đá Galaxy S4. Khác với lý do HTC Samsung thiếu ý tưởng thì Nokia cho rằng Samsung đã sao chép nhiều công nghệ trên Lumia của hãng.

Trên trang chủ Twitter của Nokia, hãng đã đăng bài viết cho rằng Samsung copy một vài tính năng trên smart phone Lumia vào Galaxy s4.

Nokia ném đá Samsung Galaxy S4

Nokia ném đá Samsung Galaxy S4

Theo Nokia thì Samsung đã ăn cắp một số tính năng độc quyền của dòng Lumia 920 để đưa vào Galaxy S4 như Nokia Music, PureView, City Lens.
Như vậy sau buổi ra mắt với màn marketing rầm rộ của Samsung thì họ đã nhận được rất nhiều gạch đá từ các đối thủ cũng như người yêu công nghệ thay vì những lời khen.

Theo các chuyên gia việc Nokia chê bai Samsung là cách để giảm sự chú ý của người tiêu dùng vào dòng Galaxy S4 của hãng điện tử Hàn Quốc. Tuy nhiên việc lựa chọn dòng smartphone nào cho mình là tùy thuộc vào người tiêu dùng.

0 comments… add one

Leave a Comment