Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Xuất xứ EON17-X 10 Dòng

The Origin EON17-X 10 Series (bắt đầu từ 1858 $; $ 3,567 như thí điểm) là mạnh nhất máy tính xách tay tinh thông game công ty chúng tôi đã thí điểm, với một bộ xử lý overlocked Intel Core i7, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080, đồng thời một màn hình 4K. Nó to đồng thời nặng, tuy vậy thành công của nó là chưa từng có, đồng thời tốc độ biện minh cho chi phí trong thể loại đã tốn kém này. Nó có giá hơn bạn tiền nhiệm của nó, là Xuất miền EON17-X tuy vậy đối với số lượng tiền mà người nhận được rằng sức mạnh thêm, màn hình 4K, đồng thời một tấn lưu trữ. Thực là hiệu quả nhất người hoàn toàn có thể mua tức khắc hiện, bởi vì vậy nó là sự chọn lựa những biên tập viên của công ty chúng tôi ‘cho máy tính xách tay thông thạo game cao cấp. Nếu như người có tiền mặt để phụ tùng, người sẽ không cần thất vọng.

Mẫu mã đồng thời tính năng
mới Origin EON17-X 10 Series
mong lắmgiống những cập nhật lúc trước, tuy nhiên khung xe là khác nhau trong một đôi cách, cơ thể tất nhiên nhất mà nắp trắng hiện giờ có một chấm dứt bóng. Có các màu dung nhan khác bảng điều khiển, mẫu mã, đồng thời những ngành nghề sơn sẵn khi cấu hình những máy tính xách tay, dù vậy chỉ có màu đỏ đen đồng thời nhựa không giúp tăng thêm giá. Việc mẫu mã đồng thời cổng chào phía sau cũng khác nhau từ các bạn tại mô hình 9 Series, tuy nhiên phần còn lại của thân thể bằng nhựa màu đen ngóng tương tự.

Những máy tính xách tay đo 1,6 16,4 11,6 inch (HWD) đồng thời nặng 9,91 pound, đồng thời gạch sức mạnh của nó cũng khá lớn. Điều đấy giúp cho nó một trong các máy tính xách tay bây giờ đại nặng nhất, công ty chúng tôi đã thí điểm, thậm chí beefier hơn EON17-X trước kia đấy (1,53 bằng 16,46 11,1 inch, 8,6 pounds). Những Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition là lắmhơi lớn hơn đồng thời nặng hơn (1,5 16,4 12,7 inch, 9,92 pound) đồng thời Acer Predator 17 X (GX-791-758V) là nhẹ hơn, tuy thế có một thân thể lớn hơn (1,77 bằng 16,65 bằng 12.66 inches, 9.67 pounds). máy tính xách tay này không được tiến hành cho việc đi lại liên tục.

Như tại cuối cùng EON17-X, bàn phím là không chiclet, đồng thời là rộng rãi đồng thời có đèn nền, có chỗ cho một phím số lượng. Typing cảm nhận hiệu quả, trừ khi người lắmthích chiclet, dùng bàn phím được trả lời ứng khi người điều chỉnh khoảng cách. Những đèn nền hoàn toàn có thể tùy thuộc biến tại khắp bốn miền (không hoàn toàn đèn nền cho mỗi cốt lõi của những siêu mỏng Razer Blade thế nhưng người sẽ khẳng định một khu vực nhiều hơn so với mô hình trước kia đấy đã có), đồng thời người hoàn toàn có thể biến động màu nhan sắc ánh sáng đồng thời những hiệu ứng thông qua phần mềm miễn là chi phí.

4K của nó (3840-by-2160) có độ phân giải nâng cao màn hình 17.3-inch xa nhất của cuộc thi. Màn hình lắm nhan sắc nét đồng thời mờ để loại vứt sự phản xạ gây phiền nhiễu, tuy thế điều này có nghĩa rằng những hình ảnh hình như không cần phải là khá nhấn tượng như của màn hình kính. Hãy nhớ rằng 4K là đòi hỏi nhiều hơn, vì thế vậy để nó trên độ phân giải khi thành thạo game rắn chắc sẽ giúp cho giảm bớt khung giá-1080p của người thường được dùng cho máy tính xách tay thành thạo game do phần cứng thường là ít mạnh mẽ hơn người sẽ tìm thấy tại máy tính để bàn, tuy nhiên những top-of- the-line thành phần trong EON17-X vẫn giúp cho 4K hiệu quả, như người sẽ thấy trong những thuận lợi thí điểm ở dưới đây. Người luôn hoàn toàn có thể hạ thấp độ phân giải để hỗ trợ một trò thành thạo để chạy trơn tru hơn, tuy thế người chẳng thể thêm độ phân giải 4K tới một màn hình không giúp nó. Màn hình lộ diện hỗ trợ mai sau xác nhận máy tính xách tay này, kể từ 4K nội dung ngày càng trở thành thử phổ rộng.

Như đã đề cập, những thể vùi cổng khác nhau trong những năm trở lại đây, với phong phú hơn. Trên phía bên trái, có hai cổng USB 3.0 đồng thời hai cổng USB-một-C với Thunderbolt 3. Người cũng sẽ tìm thấy một jack cắm Ethernet đồng thời một khe cắm thẻ SD. Tại sườn bên cần là thêm hai cổng USB 3.0 đồng thời bốn dòng âm thanh cho micro, tai nghe đồng thời loa. Cuối cùng, một indent trong bảng điều khiển phía sau giữ giắc nguồn, cổng HDMI đồng thời hai cổng Mini DisplayPort. Người nhận được lắmnhiều dung lượng lưu trữ, với một sshd 1TB đồng thời 256GB ổ đĩa cứng SSD kép trong một mảng RAID Level 0. Để so sánh, Velocity Micro Chữ ký 17 là trên phía thấp chỉ với một ổ SSD 512GB, trong khi hầu loại bỏ cao máy tính xách tay thông thạo game cuối phân phối lưu trữ tương tự như của những EON17-X trước kia đấy (một ổ đĩa cứng 1TB đồng thời một ổ đĩa phát động 256GB độc nhất). Xuất miền bao gồm một bảo hành phần thay thế một năm với sự giúp trọn đời đồng thời làm việc tự bởi vì.

Origin EON17-X 10 Series

Hiệu suất
Với một bộ xử lý Intel Core i7-6700K ép xung lên 4.5GHz, một GTX Nvidia GeForce 1080, đồng thời 16GB bộ nhớ, đây là một Blazing máy -fast. Một trong các ngành này không ló mặt, tuy thế, là tại tại PCMark 8 Công tác thanh lọc bình thường. Những máy tính xách tay ghi được 3.262 điểm, trong khi chữ ký 17 đồng thời lúc trước đấy EON17-X, với bộ vi xử lý tương tự tuy thế không có màn hình 4K, ghi được 4815 đồng thời 3936, tương ứng. Các năng xuất cụ thể để thí điểm không thể thiếu này đồng thời hoàn toàn có thể là vì màn hình 4K. Không có không chính xác lầm, những EON17-X là mạnh mẽ. Nó vượt trội so với Chữ ký 17 tại cả cha xét nghiệm đa phương nhân tiện, đồng thời cho thấy không có dấu hiệu chững lại với việc ứng dụng thông thường

Related Story Xem Làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Không có báo trước kia như vậy với 3D đồng thời thí điểm thông thạo game: Các thuận lợi này là hiệu quả nhất công ty chúng tôi đã ghi chú cho một máy tính xách tay. Tại thí điểm benchmark 3DMark Cloud Gate đồng thời Fire Strike Extreme, mới EON17-X ghi được 33.646 điểm đồng thời 9709, tương ứng, mà nghiền nát những EON17-X trước kia đấy (27.630 Cloud Gate, 4395 on Fire Strike Extreme). The Signature 17, cho rằng nó cũng là một cập nhật mới tự tin với một GTX 1080, tới gần nhất với điểm số lượng của 32.482 tại Cloud Gate đồng thời 9323 on Fire Strike Extreme.

Những thiên đàng đồng thời Thung lũng thí điểm rành game 1080p (với những đầy đủ cao) theo cùng một khuôn mẫu: Hệ thống này trung bình 133 khung hình mỗi giây (fps) tại Thiên đàng đồng thời 128fps tại Valley. Thực là một cải tiến lớn so với EON17-X lúc trước đấy (54fps tại thiên đường, 60fps tại Valley), đồng thời thành công hơn so với ROG G752VS-XB78K ép xung Edition (103fps tại thiên đường, 105fps tại Valley) đồng thời chữ ký 17 (118fps tại cả Trời Valley ). Bật lên tới 4K, nó vẫn quản lý hơn 30fps tại cả hai bài thi-rõ một giọt lớn trong làm việc, tuy vậy vẫn còn đại diện của mịn 4K rành game. Những câu đầu bây giờ đại đòi hỏi nhiều nhất hoàn toàn có thể buộc người cần phải chuyển xuống một đôi chọn lựa hình ảnh để duy trì tốc độ 30fps trên 4K, tuy vậy nó là nhiều hơn Cơ hội kinh nghiệm của bạn. Nó đáng cẩn thận là máy tính xách tay được khá lớn, thỉnh thoảng tức thì cả trong khi nhàn rỗi từ những bộ vi xử lý được ép xung. Nhiệt không cần phải là một vấn đề trong khi thí điểm, dù vậy người rắn chắc hoàn toàn có thể nghe thấy những fan dưới tải.

Tuổi thọ pin, mặt khác, là thấp, lúc 2 bây giờ, 7 phút, trong bài thanh lọc tóm lược của công ty chúng tôi. máy tính xách tay rành game thường không có pin lâu dài, như họ đã và đang đói điện đồng thời có nghĩa là để được dùng trong khi cắm vào, đồng thời màn hình 4K chỉ rút ngắn niện tại hơn nữa. Về việc thanh lọc tương tự, trước kia đấy EON17-X kéo dài 02:49, chữ ký 17 chạy cho 2:38, đồng thời ROG G752VS-XB78K ép xung bản quản lý 03:48.

Thích luận
Nói một cách nho nhỏ, những EON17-X 10 Series là máy tính xách tay tinh thông game mạnh mẽ nhất mà công ty chúng tôi đã thí điểm. Hẳn nhiên đấy là lắm tốn kém, dù vậy tại biến mất cao của luôn tiện loại vốn đã đắt tiền, nó phân phối một cách chuẩn xác các gì nó cần phải, đồng thời là một giá trị hiệu quả hơn nhiều so với Chữ ký 17, mà kèm theo với lưu trữ ít hơn, hiệu suất thấp hơn một tẹo, đồng thời một màn hình kém hơn. Nó xa máy tính xách tay di động nhất trên kích thước này đồng thời coi trọng lượng, hoàn toàn có thể để lại cho người tự hỏi nếu như người sẽ nhận được một màn hình thay thế. Thế nhưng nó là xách tay nếu như người cần phải chất chứa nó với người tại một chuyến đi, đồng thời người sẽ có một built-in 4K ló mặt. Với tốt của nó phồng rộp, màn hình độ phân giải cao, dung lượng lưu trữ phóng khoáng, đồng thời nhiều tuyển lựa những cổng, những miền EON17-X 10 Series là tuyển lựa hàng đầu của công ty chúng tôi cho máy tính xách tay thành thạo game cao cấp.

0 comments… add one

Leave a Comment