Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Windows 10 VR Headset tối thiểu PC Specs Revealed

Microsoft ban bố vào tháng Tám rằng mọi tphcm 10 PC sẽ giúp thực tại hỗn hợp như một phần của Phiên bản Đấng Tạo Hóa của tôi, dự định ​​sẽ ra mắt vào năm đến. Doanh nghiệp cũng nghiêng một tập mới của tai nghe VR từ những doanh nghiệp như HP, Dell, Lenovo, Asus, Acer, được mẫu mã để thực hiện công việc với Cài windows macbook 10.

Microsoft tuyên bố các tai nghe sẽ bắt đầu từ $ 299, đồng thời giờ công ty chúng tôi có một số lượng thông báo về những thông số lượng cách làm máy tính phải thiết để phân phối năng lượng 10 cuộc trôi dạt thực tại ảo của người.

Theo những folks qua trên The Verge, Microsoft đã bổ sung một “Cài đặt imac Holographic nhanh Run” mới áp dụng trong tiến hành mới nhất của Cài đặt 10 cho phép người thanh lọc xem máy tính của người giúp cho cho việc cắt giảm bớt. May mắn thay, người sẽ không phải một máy tính siêu đắt.

Theo thông tin, người sẽ cần phải một máy tính với 4GB RAM, cổng UBS 3.0, một card đồ họa hỗ DirecX 12, đồng thời một CPU quad-core (có nghĩa là mấu chốt nhất i5 đồng thời Core i7 là đủ ). Nếu như máy tính của người trả lời ứng các đề nghị tối thiểu, người sẽ có đều có những thiết lập để thông thạo hầu biến mất những kinh nghiệm.

Đương nhiên, trả lời ứng những đề nghị phần cứng tối thiểu không có nghĩa là người sẽ có các trải nghiệm thành công nhất, nó chỉ có nghĩa là kinh nghiệm thực tại ảo đồng thời trò rành sẽ chạy. phần cứng trình bày cao hơn sẽ nâng cao hình ảnh bằng cách cho phép những hiệu ứng nhiều hơn để được bật.

Trong khi đấy, Update của Microsoft Creator, chuyên chở tới đều có chúng tôi miễn là chi phí vào vụ xuân này, sẽ cho phép bất kỳ máy tính chạy hệ điều hành giúp Cài đặt macbook pro Holographic vỏ, nền tảng mà quyền hạn HoloLens của doanh nghiệp tăng cường thực tại tai nghe. Microsoft vào tháng mở ra HoloLens đơn đặt hàng đối với công chúng, dù vậy trên mức $ 3,000 pop, nó rắn chắc không rẻ.

Bạn thành ra nghe nhiều hơn về, tai nghe VR chi phí cần phải chăng hơn mới dành cho Cài đặt macbook 10 vào tháng đến, vì thế đấy chơ.

0 comments… add one

Leave a Comment