Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Walmart Bán 199 $ Acer Chromebook 15

Cảnh, thợ săn thỏa thuận: Giả sử người đã và đang trên trong thị trường học cho một Chromebook mới, Acer có một mô hình mới, người sẽ mong được thanh lọc.

cập nhật mới nhất của nhà sinh sản Đài Loan của máy tính xách tay Chromebook 15 của nó có màn hình 15,6-inch đồng thời giá khởi điểm khá quyến rũ:. 199 $

Những up date Walmart độc quyền, CB3-532-C47C, hẹn hứa lên tới 12 hiện của pin đồng thời tự tin giúp cho những sử dụng Android thông qua Google Play Store.

ló mặt

Về thông số lượng cách làm, màn hình rộng độ phân giải cao LED-backlit có 1.366 x 768 độ phân giải, cùng với tính năng chống chói cho mỏi mắt ít hơn. Chromebook 15 được trang bị một bộ xử lý lõi kép Intel Celeron N3060 đồng thời được trang bị với thiết bị không dây dướng 802.11ac mới nhất cho rất thích nối tiếp chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Những tính năng khác bao gồm hai loa stereo, HD (1280 x 720) webcam, 2GB SDRAM, 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ, đồng thời 100GB lưu trữ miễn là chi phí tại Google trong hai năm. Chủ sở hữu cũng hoàn toàn có thể rất thích tiếp công nghệ ngoại vi khác thông qua Bluetooth 4.2, hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI. Thêm vào đấy, nó có một đầu đọc thẻ SD, giúp thẻ lên tới 128GB cho việc chuyển đồng thời lưu những tập tin.

Đối với kích thước đồng thời kích thước của nó, mô hình này chỉ nặng 4,3 pound đồng thời những biện pháp 15,08-by-10,08-by-0,95 inch.

Với các thông số lượng cách làm đồng thời giá thẻ, Acer hy vọng Chromebook 15 là một hit lớn với bạn sắm sửa kỳ nghỉ năm nay.

“Nó liên kết những tính năng-một tìm kiếm nhiều nhất sau khi màn hình lớn đồng thời vô cùng pin lâu đời trên một giá thành mà giúp cho nó một món quà quyến rũ đồng thời giá thành cần phải chăng,” Chris Chiang, phó chủ tịch phụ tá của Acer Mỹ của tính di động, cho biết trong một tuyên bố . “Acer Chromebook 15 là một thăng trầm cuộc rành khi nó ra mắt vào năm 2015, đồng thời hiện nay công ty chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối sự liên kết thắng lợi của màn hình lớn, tuổi thọ pin dài, đồng thời chi phí cần chăng cho khách hàng nhiều hơn.”

Để biết thêm, xem dòng mặt hàng của The Chromebook nhất của năm 2016.

PCMag của

0 comments… add one

Leave a Comment