Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Velocity Micro Chữ ký 17
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Velocity Micro Chữ ký 17

Hiện nay Pascal-đồ họa-powered tinh thông game máy tính xách tay đã và đang trên đây, đố thức kì tình là tìm ra cái nào phân phối hiệu năng cao nhất đồng thời những tính năng cho chi phí. Với một GTX card Nvidia GeForce 1080 đồ họa đồng thời một máy tính để bàn cấp bộ vi xử lý Intel Core i7, những Velocity Micro Chữ ký 17 (bắt đầu từ 2699 $; $ 3,449 như thí điểm) là một hệ thống thành thạo game cao cấp mà phân phối hiệu suất tuyệt hảo, tuyển lựa cổng xuất nhan sắc, đồng thời một mẫu mã mẫu mã xinh. Dù vậy thật khó để đánh liệt Choice chọn những biên tập viên của công ty chúng tôi, những Xuất miền EON17-X 10 Series trong đấy có thành công tương tự tuy vậy phân phối cho người một màn hình 4K đồng thời óc lưu trữ nhiều hơn chỉ khoảng 120 $ hơn.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Từ dấu LED mẫu mã bất đối cân xứng, người hoàn toàn có thể thường chỉ cần phải nhìn vào một máy tính xách tay đồng thời biết nó có nghĩa là để thông thạo game. Đấy không cần là trường học hợp với Signature 17. Bao trong nhựa màu đen với một chấm dứt mờ, chữ ký 17 sẽ nhìn vào nhà mặc mặc dù số lớn trong một cuộc họp buôn bán của bạn. Tức thời từ cái nhìn trước nhất, bạn hoàn toàn trông đợi logo tại nắp để sáng lên như này một máy tính xách tay thành thạo game 17-inch. Thay vào đấy, người sẽ khẳng định một logo debossed phân phối cho những Chữ ký 17 một nhận thấy understated hơn. Nó đo 1,5 16,4 11,6 inch (HWD) đồng thời nặng 9,09 pound, mà là quá đắt, tuy nhiên đấy là số mệnh cho những khóa học trong thể loại này. Những EON17-X 10 series là dày hơn một tẹo đồng thời nặng hơn, kích thước 1,6 16,4 11,6 inch đồng thời nặng 9,91 pound. Tương tự như vậy, những
Acer Predator 17 X (GX-791-758V) là lớn hơn đồng thời nặng hơn tổng thể ( 1.77 bằng 16,65 bằng 12.66 inches, 9.67 pounds).

Màn hình 17,3-inch với In-Plane Switching thiết bị (IPS) có một chấm dứt mờ, bởi đấy người không cần phải sợ hãi quá nhiều về ánh sáng chói hoặc góc nhìn, đồng thời người có tùy thuộc chọn dùng thiết bị G-Sync của Nvidia cho mịn ra tốc độ khung hình dành cho thành thạo game hiệu quả hơn. Đồng thời trong khi những màn hình có độ phân giải 1.920 1.080 hơn là 4K, đấy là không nhất thiết cần là một điều xấu. Đó là độ phân giải phổ rộng nhất tại máy tính xách tay thông thạo game, đồng thời như với Acer Predator 17 X đồng thời EON17-X 10 Series, 4K màn hình có nghĩa là một cống tại pin.

Mẫu mã sáng dạ, bàn phím là các gì kì tình nhớ lại thông thạo game. Không chỉ có những phím WASD vạch ra để người hoàn toàn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng, người cũng hoàn toàn có thể lập trình bàn phím kích thước chi tiết để toả rạng tại tía khu vực khác nhau, cùng với bảy hiệu ứng ánh sáng khác nhau, trong đấy có “thở” đồng thời hiệu ứng tiêu biểu “chu kỳ”, cùng với một đôi bạn khác. (Mặc mặc dù, cảnh báo công bằng, “dancing” thiết lập hoàn toàn có thể giúp cho thương tổn mắt của người với flashing câu lạc bộ giống như nó.) Người cũng hoàn toàn có thể tuyển lựa giữa một “đầy màu nhan sắc” hoặc chế độ 256-màu nhan sắc đồng thời hạn chế tới phụ thân hồ sơ ánh sáng khác nhau. Những phần mềm lập trình, mà người cũng hoàn toàn có thể ứng dụng để xem những thống kê đồng thời macro ghi nhớ, hoàn toàn có thể được xâm nhập bằng cách ấn những phím chức năng đồng thời phím dấu gạch chéo tại những phím số lượng. Đối với kinh nghiệm đánh máy, những phím hữu ích mặc dù không cần phải là xúc giác nhất. Ngoài ra, không có phím macro chăm dụng, mà người sẽ tìm thấy tại Predator 17 X đồng thời Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition .

Touchpad được giúp cho bằng những chất liệu tương tự như phần còn lại của đế bàn phím, với một cảm biến dấu vân tay trên góc tại bên trái đồng thời hai nút dọc theo phía dưới. Những diễn giả, được đặt lên gần bản mép, được xúc tiến bởi vì một loa siêu trầm xuống bắn đồng thời hoàn toàn có thể nhận được kha khá lớn mà không cần phải bất kỳ sự biến dạng đáng lưu ý. Ngoài ra, những rìa vát đầu là nhà của một webcam 2-megapixel.

The Signature 17 có một sự đa dạng của những cảng. Người sẽ tìm thấy giắc Ethernet, đầu đọc thẻ sáu-trong-một, một Thunderbolt / cổng USB 3.1 combo, một cổng USB-C, đồng thời hai cổng USB 3.0 (một với always-on sạc) trên phía bên trái. Phía sau giữ hai đầu tiếp Mini DisplayPort, jack cắm điện, đồng thời một cổng HDMI 2.0. Phần còn lại, trong đấy có thêm hai cổng USB 3.0, một khe cắm khóa Kensington, đồng thời line-in, line-out, microphone đồng thời giắc cắm âm thanh-hai-trong-một, hoàn toàn có thể được tìm thấy trên phía bên cần. Đối với thích nối tiếp, chữ ký 17 tính năng dual-band 802.11ac đồng thời Bluetooth 4.0. Velocity Micro cũng bao gồm một bảo hành một năm cho những bộ phận đồng thời làm việc, cũng như giúp điện thoại đời.

Giả dụ cấu hình của tôi về Chữ ký 17 có một lỗ hổng, đấy là lưu trữ của nó được tiết kiệm trong một ổ đĩa trạng thái rắn 512GB đơn (SSD). Về mặt cách làm, Velocity Micro cho biết những máy tính xách tay hoàn toàn có thể chất chứa lên tới bốn ổ đĩa tổng: hai M.2 ổ đĩa đồng thời hai ổ đĩa SATA. mở rộng đấy là hiệu quả xinh nếu như người đang muốn tùy thuộc biến, tuy vậy nó cũng có nghĩa là nhiều hơn một tẹo tiền tệ bạc đồng thời cố gắng hơn người hoàn toàn có thể được dễ chịu. máy tính xách tay thông thạo game đối phương khác, chả hạn như Acer Predator 17 X, Asus ROG G752VS-XB78K, đồng thời nguồn gốc EON17-X 10 Series, đều có có thể ít nhất một ổ đĩa cứng 1TB ngoài 256GB hoặc 512GB SSD.

updated benchmark

Hiệu suất
Powering Chữ ký 17 là một bộ xử lý Intel Core i7-6700K 4GHz, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080, đồng thời 16GB bộ nhớ RAM. Đúng là lắmnhiều nước trái cây, đồng thời nó cho thấy trong số lượng hiệu suất. Trong khi năng suất là một chỉ số lượng phụ để thành thạo game máy tính xách tay, chữ ký 17 đưa ra một số lượng điểm lông mày nuôi của 4,815 điểm tại PCMark 8 Công tác thanh lọc bình thường của công ty chúng tôi. Đúng là, thậm chí cao cho một máy thành thạo game. Nó che khuất Asus ROG G752VS-XB72K (3865), những EON17-X (3262), những
MSI GT62VR Dominator Pro-005 (3,355 ) đồng thời Acer Predator 17 X (2706). (Cần phải để ý rằng 4K lộ diện tại EON17-X đồng thời Acer Predator 17x một phần giảng giải điểm số lượng thấp hơn của họ, dù vậy ngay lập tức cả như vậy, Lợi ích Chữ ký 17 là khá bấm tượng.)

Related Story Xem Làm như thế nào Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

phù hợp hơn là chữ ký của 17 3D đồng thời thí điểm rành game điểm-và, ít bất ngờ, nó vượt trội đấy, quá. Trong hai 3DMark của công ty chúng tôi thanh lọc những máy tính xách tay đăng nhập một nhấn tượng 32.482 điểm trong Cloud Gate đồng thời 9323 tại khốc liệt hơn cháy Strike Extreme. Đây là chỉ hơi phía sau EON17-X, những biên tập viên của công ty chúng tôi ‘Choice, mà ghi được 33.646 tại Cloud Gate đồng thời 9709 on Fire Strike Extreme. Tuy vậy ngoài những EON17-X, chữ ký 17 vượt trội so với Acer Predator X 17, Asus ROG G752VS-XB72K, đồng thời MSI GT62VR.

Đây là một câu chuyện tương tự để thí điểm tinh thông game tại thiên đường đồng thời Valley của công ty chúng tôi trên độ phân giải 1080p. The Signature 17 tốc độ 118 khung hình mỗi giây (fps) tại cả hai bài thi, đuôi hơi phía sau EON17-X (133fps tại thiên đường, 128fps tại Valley). Trong thí điểm với pin tóm lược của công ty chúng tôi, Chữ ký 17 kéo dài 2 bây giờ thuần tuý, 38 phút. Đấy không cần phải là tuyệt hảo, tuy vậy nó gàn bằng với các gì người nhận được từ hầu biến mất những máy tính xách tay thông thạo game cao cấp. Trong số lượng những hệ thống tinh thông game 17-inch có giá tương tự, những EON17-X dần dần chấm 2:07, trong khi Acer Predator X 17 giúp cho nó tới 02:53 đồng thời Asus ROG G752VS-XB72K dẫn bọc trên 03:48.

Rất thích luận
Những Velocity Micro Chữ ký mẫu mã thấp-key 17 sẽ kháng cáo cho bất cứ ai ít ham mê với những game thủ thẩm mỹ tiêu biểu, tuy nhiên lưu trữ tiết kiệm của nó là một nhược điểm cho những game thủ nghiêm chỉnh . Để biết thêm khoảng 100 $, những EON17-X 10 Series sẽ hỗ trợ người khẳng định hiệu năng tương đương, một màn hình 4K đồng thời hơn một terabyte lưu trữ đều có những lý vì lý do tại sao nó cạnh ra chữ ký 17 Editors Choice ‘. Điều đấy đã và đang được nói, đây là một được tiến hành thành công, có hiệu suất cao máy tính xách tay thành thạo game. Bởi vậy, giả dụ người không nhớ trả tiền bảo hiểm cho một máy tính xách tay rành game độ ẩn danh, người khó hoàn toàn có thể đi không chính xác với Signature 17.

0 comments… add one

Leave a Comment