Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Velocity Micro Chữ ký 17

Hiện giờ Pascal-đồ họa-powered rành game máy tính xách tay đã và đang trên đây, đố thức kì tình là tìm ra cái nào phân phối hiệu năng cao nhất đồng thời những tính năng cho chi phí. Với một GTX card Nvidia GeForce 1080 đồ họa đồng thời một máy tính để bàn cấp bộ vi xử lý Intel Core i7, những Velocity Micro Chữ ký 17 (bắt đầu từ 2699 $; $ 3,449 như thí điểm) là một hệ thống tinh thông game cao cấp mà phân phối hiệu suất tuyệt hảo, chọn lựa cổng xuất nhan sắc, đồng thời một mẫu mã mẫu mã xinh. Tuy thế thật khó để đánh tê liệt Choice chọn những biên tập viên của công ty chúng tôi, những Xuất miền EON17-X 10 Series trong đấy có tốt tương tự thế nhưng phân phối cho người một màn hình 4K đồng thời óc lưu trữ nhiều hơn chỉ khoảng 120 $ hơn.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Từ dấu LED mẫu mã bất đối tương xứng, người hoàn toàn có thể thường chỉ phải nhìn vào một máy tính xách tay đồng thời biết nó có nghĩa là để rành game. Đấy không cần là trường học hợp với Signature 17. Bao trong nhựa màu đen với một chấm dứt mờ, chữ ký 17 sẽ nhìn vào nhà mặc mặc dù số lớn trong một cuộc họp buôn bán của bạn. Lập tức từ cái nhìn trước tiên, bạn hoàn toàn chờ mong logo tại nắp để sáng lên như này một máy tính xách tay tinh thông game 17-inch. Thay vào đấy, người sẽ khẳng định một logo debossed phân phối cho những Chữ ký 17 một nhận thấy understated hơn. Nó đo 1,5 16,4 11,6 inch (HWD) đồng thời nặng 9,09 pound, mà là quá đắt, tuy nhiên đấy là số mệnh cho những khóa học trong thể loại này. Những EON17-X 10 series là dày hơn một tẹo đồng thời nặng hơn, kích thước 1,6 16,4 11,6 inch đồng thời nặng 9,91 pound. Tương tự như vậy, những
Acer Predator 17 X (GX-791-758V) là lớn hơn đồng thời nặng hơn tổng thể ( 1.77 bằng 16,65 bằng 12.66 inches, 9.67 pounds).

Màn hình 17,3-inch với In-Plane Switching thiết bị (IPS) có một chấm dứt mờ, bởi vì đấy người không cần lo sợ quá nhiều về ánh sáng chói hoặc góc nhìn, đồng thời người có tùy thuộc chọn dùng thiết bị G-Sync của Nvidia cho mịn ra tốc độ khung hình dành cho thông thạo game hiệu quả hơn. Đồng thời trong khi những màn hình có độ phân giải 1.920 1.080 hơn là 4K, đấy là không nhất thiết cần là một điều xấu. Đúng là độ phân giải lan tỏa nhất tại máy tính xách tay tinh thông game, đồng thời như với Acer Predator 17 X đồng thời EON17-X 10 Series, 4K màn hình có nghĩa là một cống tại pin.

Mẫu mã sáng dạ, bàn phím là các gì kì thực nhớ lại tinh thông game. Không chỉ có những phím WASD vạch ra để người hoàn toàn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng, người cũng hoàn toàn có thể lập trình bàn phím kích thước kỹ càng để chiếu rọi tại cha khu vực khác nhau, cùng với bảy hiệu ứng ánh sáng khác nhau, trong đấy có “thở” đồng thời hiệu ứng tiêu biểu “chu kỳ”, cùng với một đôi bạn khác. (Mặc dù rằng, cảnh báo công bằng, “nhảy đầm” thiết lập hoàn toàn có thể giúp thương tổn mắt của người với flashing câu lạc bộ giống như nó.) Người cũng hoàn toàn có thể chọn lựa giữa một “đầy màu dung nhan” hoặc chế độ 256-màu dung nhan đồng thời hạn chế tới phụ thân hồ sơ ánh sáng khác nhau. Những phần mềm lập trình, mà người cũng hoàn toàn có thể áp dụng để xem những thống kê đồng thời macro ghi nhớ, hoàn toàn có thể được thâm nhập bằng cách click những phím chức năng đồng thời phím dấu gạch chéo tại những phím số lượng. Đối với kinh nghiệm đánh máy, những phím hữu ích dù rằng không cần là xúc giác nhất. Ngoài ra, không có phím macro chăm dụng, mà người sẽ tìm thấy tại Predator 17 X đồng thời Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition .

Touchpad được giúp cho bằng những chất liệu tương tự như phần còn lại của đế bàn phím, với một cảm biến dấu vân tay trên góc tại bên trái đồng thời hai nút dọc theo phía dưới. Những diễn giả, được đặt lên gần bản rìa, được xúc tiến vì một loa siêu trầm xuống bắn đồng thời hoàn toàn có thể nhận được kha khá lớn mà không phải bất kỳ sự biến dạng đáng để ý. Ngoài ra, những mé vát đầu là nhà của một webcam 2-megapixel.

The Signature 17 có một sự đa dạng của những cảng. Người sẽ tìm thấy giắc Ethernet, đầu đọc thẻ sáu-trong-một, một Thunderbolt / cổng USB 3.1 combo, một cổng USB-C, đồng thời hai cổng USB 3.0 (một với always-on sạc) trên phía bên trái. Phía sau giữ hai đầu tiếp Mini DisplayPort, jack cắm điện, đồng thời một cổng HDMI 2.0. Phần còn lại, trong đấy có thêm hai cổng USB 3.0, một khe cắm khóa Kensington, đồng thời line-in, line-out, microphone đồng thời giắc cắm âm thanh-hai-trong-một, hoàn toàn có thể được tìm thấy trên phía bên cần phải. Đối với thích tiếp, chữ ký 17 tính năng dual-band 802.11ac đồng thời Bluetooth 4.0. Velocity Micro cũng bao gồm một bảo hành một năm cho những bộ phận đồng thời làm việc, cũng như giúp điện thoại đời.

Giả dụ cấu hình của mình về Chữ ký 17 có một lỗ hổng, đấy là lưu trữ của nó được tiết kiệm trong một ổ đĩa trạng thái rắn 512GB đơn (SSD). Về mặt cách làm, Velocity Micro cho biết những máy tính xách tay hoàn toàn có thể chất chứa lên tới bốn ổ đĩa tổng: hai M.2 ổ đĩa đồng thời hai ổ đĩa SATA. mở rộng đấy là hiệu quả xinh nếu như người đang muốn tùy thuộc biến, dù vậy nó cũng có nghĩa là nhiều hơn một tẹo tiền tệ đồng thời cố gắng hơn người hoàn toàn có thể được dễ chịu. máy tính xách tay thông thạo game đối phương khác, chả hạn như Acer Predator 17 X, Asus ROG G752VS-XB78K, đồng thời nguồn gốc EON17-X 10 Series, đều có có thể ít nhất một ổ đĩa cứng 1TB ngoài 256GB hoặc 512GB SSD.

updated benchmark

Hiệu suất
Powering Chữ ký 17 là một bộ xử lý Intel Core i7-6700K 4GHz, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080, đồng thời 16GB bộ nhớ RAM. Thực là lắmnhiều nước trái cây, đồng thời nó cho thấy trong số lượng hiệu suất. Trong khi năng suất là một chỉ số lượng phụ để thông thạo game máy tính xách tay, chữ ký 17 đưa ra một số lượng điểm lông mày nuôi của 4,815 điểm tại PCMark 8 Công tác thanh lọc bình thường của công ty chúng tôi. Đây là, thậm chí cao cho một máy thông thạo game. Nó che khuất Asus ROG G752VS-XB72K (3865), những EON17-X (3262), những
MSI GT62VR Dominator Pro-005 (3,355 ) đồng thời Acer Predator 17 X (2706). (Phải để ý rằng 4K ló mặt tại EON17-X đồng thời Acer Predator 17x một phần giảng giải điểm số lượng thấp hơn của họ, dù vậy tức thời cả như vậy, Lợi ích Chữ ký 17 là khá bấm tượng.)

Related Story Xem Làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

phù hợp hơn là chữ ký của 17 3D đồng thời thí điểm thành thạo game điểm-và, ít bất ngờ, nó vượt trội đấy, quá. Trong hai 3DMark của công ty chúng tôi thanh lọc những máy tính xách tay đăng nhập một nhấn tượng 32.482 điểm trong Cloud Gate đồng thời 9323 tại khốc liệt hơn cháy Strike Extreme. Đúng là chỉ hơi phía sau EON17-X, những biên tập viên của công ty chúng tôi ‘Choice, mà ghi được 33.646 tại Cloud Gate đồng thời 9709 on Fire Strike Extreme. Thế nhưng ngoài những EON17-X, chữ ký 17 vượt trội so với Acer Predator X 17, Asus ROG G752VS-XB72K, đồng thời MSI GT62VR.

Đây là một câu chuyện tương tự để thí điểm thông thạo game tại thiên đường đồng thời Valley của công ty chúng tôi trên độ phân giải 1080p. The Signature 17 tốc độ 118 khung hình mỗi giây (fps) tại cả hai bài thi, đuôi hơi phía sau EON17-X (133fps tại thiên đường, 128fps tại Valley). Trong thí điểm với pin tóm lược của công ty chúng tôi, Chữ ký 17 kéo dài 2 hiện nay thuần tuý, 38 phút. Đấy không cần phải là tuyệt hảo, tuy thế nó can bằng với các gì người nhận được từ hầu loại bỏ những máy tính xách tay thành thạo game cao cấp. Trong số lượng những hệ thống tinh thông game 17-inch có giá tương tự, những EON17-X dần dần chấm 2:07, trong khi Acer Predator X 17 giúp cho cho nó tới 02:53 đồng thời Asus ROG G752VS-XB72K dẫn bọc trên 03:48.

Rất thích luận
Những Velocity Micro Chữ ký mẫu mã thấp-key 17 sẽ kháng cáo cho bất cứ ai ít đam mê với những game thủ thẩm mỹ tiêu biểu, thế nhưng lưu trữ tiết kiệm của nó là một nhược điểm cho những game thủ nghiêm chỉnh . Để biết thêm khoảng 100 $, những EON17-X 10 Series sẽ hỗ trợ người khẳng định hiệu năng tương đương, một màn hình 4K đồng thời hơn một terabyte lưu trữ đều có những lý bởi vì vì sao nó cạnh ra chữ ký 17 Editors Choice ‘. Điều đấy đã và đang được nói, đây là một được tiến hành thành công, có hiệu suất cao máy tính xách tay thông thạo game. Bởi vì vậy, giả sử người không nhớ trả tiền bảo hiểm cho một máy tính xách tay thông thạo game độ ẩn danh, người khó hoàn toàn có thể đi không chính xác với Signature 17.

0 comments… add one

Leave a Comment