Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
USB-C là gì? Một Explainer
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

USB-C là gì? Một Explainer

Trong trường học hợp người đã không tưởng rằng máy tính xách tay hoàn toàn có thể nhận được thậm chí mỏng hơn so với họ đã là nhà sinh sản đã và đang tìm kiếm các hình thức mới để giúp cho cho nó xảy ra. vừa ban bố MacBook Pro biện pháp phiên bản của Thay dây sạc macbook chỉ 14.9mm trên của nó dày điểm đồng thời công ty chúng tôi đã nhìn thấy một số lượng máy tính mà thậm chí còn mỏng hơn, chả hạn như những 11.9mm Asus Zenbook 3 . Điều này để lại lắmít không gian cho cổng vào / O như những ổ cắm USB thông thường 7,5mm-cao. Bất kỳ rất thích tiếp vẫn phải một số lượng phóng thẳng đứng trong nội bộ để rất thích nối tiếp với bo mạch chủ đồng thời phần còn lại của hệ thống, cũng như phóng thích mặt bằng cho những plug vật lý của không ai khác nó. Thực là lý vì lý do tại sao những thích nối tiếp USB-C, bắt đầu xuất hiện giờ liên tục trong hệ thống không ai khác vào đầu năm 2015, là lắmcấp thiết.

Nó sẽ không được lâu cho tới khi, như những up date lúc trước của USB, USB-C được tìm thấy tại đều có những hình thức của những công nghệ từ giản đơn ổ đĩa cứng gắn ngoài tại lên. Tuy vậy có lắmnhiều kỹ càng để USB-C hơn như vậy. Ở dưới đây là một số lượng sự kiện bức thiết người vì vậy biết về nó, Ngày nay mà nó kì tình sẵn sàng để đi chủ đạo.

USB-C là gì?

USB-C là những rất thích nối tiếp mới nổi tiêu chuẩn công nghiệp cho truyền cả dữ liệu đồng thời điện. Những thích tiếp USB-C được tiến hành vì thế USB Implementers 4room, nhóm những doanh nghiệp đã tiến hành, chứng nhận, đồng thời dẫn dắt những tiêu chuẩn USB. Nó đếm hơn 700 doanh nghiệp trong những thành viên của nó, bao gồm cả Sạc macbook 60w, Dell, HP, Intel, Microsoft đồng thời Samsung. Điều này là lắmcấp thiết, do nó là một phần của lý bởi vì sao USB-C đã được lắmdễ dàng được chấp thuận bởi vì những nhà sinh sản PC. Hoá ra điều này với trước kia đấy của Bàn phím macbook thăng (đồng thời tiến hành) Lightning đồng thời MagSafe thích tiếp, trong đấy đã tiết kiệm chấp thuận hơn các mặt hàng của Thay mặt kính macbook, đồng thời nhờ vào USB-C, sẽ sớm được hoàn toàn lỗi thời.

Is It Like Micro USB?

Những rất thích tiếp USB-C mong tương tự như một đầu nối tiếp micro USB trên cái nhìn trước tiên, tuy vậy nó hơi dày hơn để chất chứa tính năng thành công nhất của chúng ta: Like Lightning đồng thời MagSafe, thích tiếp USB-C không có lên hay xuống hướng. Khi thích tiếp được xếp đúng cách, người không phải cần lật rất thích tiếp để cắm nó vào. Những loại cáp cũng có những rất thích tiếp như nhau tại cả hai đầu, bởi vì vậy người không phải cần tìm ra các chấm dứt để cắm vào, mà đã không được những trường học hợp với đều có những loại cáp USB, công ty chúng tôi đã áp dụng trong 20 năm qua.

Mối quan hệ USB-C với USB 3.1 là gì?

Những giao thức mặc định với thích nối tiếp USB-C mới là USB 3.1, trong đấy, trên 10Gbps, về mặt lý thuyết là hai lần nhanh như USB 3.0. Những nếp nhăn nhỏ là cổng USB 3.1 cũng hoàn toàn có thể chết trong bản gốc, hình dáng lớn hơn; những cổng này được gọi là USB 3.1 Type-A. Tuy thế nó lan tỏa hơn nhiều để xem cổng USB 3.1 với rất thích nối tiếp USB-C.

Cảng Giúp

USB-C giúp việc gửi cùng lúc tín hiệu video đồng thời quyền lực, trong đấy phân phối một số lớn linh hoạt về các gì người hoàn toàn có thể giúp cho. Điều này có nghĩa rằng người hoàn toàn có thể thích nối tiếp đồng thời quyền lực một DisplayPort bản địa, MHL, hoặc công nghệ HDMI, hoặc thích nối tiếp với hầu như bất cứ điều gì khác nếu người có những bộ chuyển đổi phù hợp đồng thời cáp. (Xem phần nối tiếp theo để biết thêm về điều này.) Những USB Implementers Trang web cũng vừa ban bố rằng nó phiên bản spec USB-C bao gồm âm thanh, có nghĩa là giắc cắm tai nghe hoàn toàn có thể được nhóm theo con đường của dodo tại máy tính cũng giống như nó đã là tại Sửa sạc macbook lấy liền iPhone 7 .

Thunderbolt 3 Power

Có lẽ những giao thức tiện ích nhất mà USB-C giúp là Thunderbolt 3. thêm cuối cùng này những tính năng mới bức thiết đồng thời Cơ hội, chả hạn như băng thông 40Gbps đồng thời hạn chế điện năng bán, trong khi hoàn toàn có thể chuyển di nhiều như 100 watt điện. Một cổng USB-C với Thunderbolt 3 có nghĩa là một dính líu cáp có một không hai là đều có những người phải sức mạnh đồng thời chuyển di một lượng thông báo lớn (lên tới đồng thời bao gồm hai màn hình 60Hz 4K) tới đồng thời đi từ tức thời cả một công nghệ phức tạp như một máy tính, một cái gì đấy nhiều nhà sinh sản máy tính xách tay đã chỉ trong thời gian ngắn nhất tận dụng. Những up date top-of-the-line của Phá password icloud macbook 2016 MacBook Pro tự tin có bốn trong số lượng các rất thích tiếp, mà là càng nhiều như mình đã thấy cho tới nay, đồng thời phân phối cho người Cơ hội mở rộng hơn bao hiện nay người đã có với những up date trước kia đấy của USB.

Dùng adapter đồng thời cáp điện

USB-C tương hợp điện với cổng USB 3.0 cũ, đồng thời, như bạn đã bàn bạc trên tại, là hoàn toàn tương hợp với những cổng USB 3.1. Dù vậy bởi vì phong cách mới của cảng, adapter hoặc cáp với cả hai phích cắm cần phải thiết được kì tình cần phải thiết nếu như người đang mong được thích tiếp bất cứ điều gì mà không có, hình bầu dục USB-C cắm nhỏ. Thỉnh thoảng một máy tính xách tay người mua sẽ tới với những, trong các trường học hợp khác, người hoàn toàn có thể cần mua riêng. Sửa macbook hcm, thí dụ, tiêu thụ nhiều loại cáp USB đồng thời adapter để rất thích nối tiếp với những thiết bị khác như Lightning ($ 25 cho một cáp 1 mét) hoặc Ethernet ($ 34,95 cho một adapter). Người cũng hoàn toàn có thể tìm thấy một loạt những cho máy tính cũng như giả dụ người phê chuẩn những nhà bán buôn qua mạng. Một số lượng thậm chí còn giúp những giao thức cũ hoặc bí truyền hơn, để an toàn một công nghệ mà người có từ các năm trước kia đây sẽ thực hiện công việc tại phần cứng các năm vừa qua: Thật dễ dàng để tìm thấy USB-C-to-DVI adapter, thí dụ, dù vậy công ty chúng tôi cũng đã xem qua một mà phân chia hai RS-232 thích nối tiếp nối tiếp nối.

Những tin hiệu quả, nhưng, là giả sử người ném của vào một đôi loại cáp USB-C thông thường (họ bắt đầu trong khuôn khổ giá $ 20 tới $ 30), họ sẽ thực hiện công việc với bất cứ điều gì đồng thời đều có mọi thứ có giúp USB-C. Đây là một bước tiến lớn từ tình ái hình của dĩ vãng gần đây, ở kéo cáp mini USB ra khỏi túi của người để sạc điện thoại USB được trang bị vi của người là gần như vô bổ như thu thập một bộ sạc Nokia Pop-Port hay Sony Ericsson.

Người không phải USB-C?

Sự xuất giờ (hoặc không) của một cổng USB-C không ảnh hưởng tới rút ruột mua hàng của người. Giả sử người mua một hệ thống siêu mỏng như MacBook Pro mới, những Zenbook 3, hoặc HP Spectre X360 13-w023dx, nó sẽ gần như rắn chắc có một cổng USB-C, mà sẽ catapult người vào hệ sinh thái tự động. Nếu như người có nhiều của một bạn yêu máy tính để bàn, đấy là ngày càng có Cơ hội người sẽ tìm thấy những cổng đấy, quá; công ty chúng tôi đã bắt đầu nhìn thấy chúng tại một số lượng bo mạch chủ cao cấp. Tuy vậy nếu như sự giúp cho USB-C từ những nhà sinh sản công nghệ ngoại vi là ánh sáng tổng thể vào hiện tại, Ngày nay mà Sửa chữa macbook pro đã mở cổng, nó chỉ là một vấn đề giai đoạn cho tới khi người nhìn thấy trên khắp mọi ở những công nghệ có ứng dụng nó. Trong một đôi năm, cổng USB bằng cách áp dụng rất thích tiếp Loại A phong cách cũ sẽ khó khăn hơn nhiều để tìm-và ai sẽ đang muốn đưa lên với tốc độ muộn chạp của họ trên thời kỳ đấy, mặc dù sao?

Bởi vậy, tức khắc cả khi người không cần phải USB-C bây giờ-và do tức khắc cả bạn ứng dụng điện có lẽ không có nhiều phần cứng mà có thể giao nhiệm mùa đấy, không thể thiếu là giả sử Thunderbolt 3 cũng tham dự vào người sẽ không bao lâu. Công ty chúng tôi chỉ trầy xước hình thức của các gì USB-C hoàn toàn có thể giúp cho, tuy vậy có một điều rắn chắc là: Thế hệ nối theo của những rất thích tiếp đa nền tảng là trên đây, đồng thời đấy là về để thay thế bảo vệ cũ cũng như những tiêu chuẩn USB gốc thay thế Bàn phím macbook pro Desktop Bus (ADB), FireWire, đồng thời, PS / 2, SCSI, đồng thời cổng nối tiếp nối tiếp tại máy Bảo dưỡng macbook đồng thời PC. USB-C kì thực là một cổng để cai trị đều có.

0 comments… add one

Leave a Comment