Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

TSA: 70 Máy tính xách tay trái ở NJ Sân bay trong 2 tháng

khí đi du lịch là căng thẳng, đồng thời trong cái nóng của những viên chức lúc này-như gắt gỏng đồng thời hành khách hấp tấp chịu xuống tại người -đó là dễ thất lạc vật dụng một mình.

Có lẽ người đã để lại một vành đai trong khay hoặc quên nhặt túi đồ trong nhà tắm của người. Hoặc, nếu như người là một trong hàng vạn bạn đi du lịch thông qua phi trường quốc tế Newark Liberty kể từ tháng, có lẽ người đã vứt máy tính xách tay của người trên an ninh.

Quản lý An ninh Chuyên chở (TSA), phát ngôn viên Lisa Farbstein gần đây đã tweet một bức ảnh của “70” máy tính còn lại trên trạm kiểm soát TSA phi trường của New Jersey từ tháng.

chất đống tại kệ trên một phi trường đảm bảo chỗ đứng có lẽ gần tủ đầy hoang khoác-bộ sưu tập của máy tính xách tay (bao gồm ít nhất một tá của ) chờ đợi để được tuyên bố bởi vì chủ đãng trí của họ.

Thật khó để nghĩ rằng bất cứ ai sẽ tuần tự đi từ máy tính của họ lâu hơn nó phải để cuộn qua máy X-ray của TSA. Dù vậy có vẻ như một số lượng bạn trong một vội vàng để tiến tới cửa của họ hoặc đánh tê liệt đám đông giúp cho những Dì Anne quản lý nhạt với công nghệ điện tử đắt tiền của họ.

“Cách lan tỏa nhất máy tính xách tay đã và đang bị vứt quên là khi [travelers] xếp một thùng tại thùng máy tính xách tay của họ nằm trong” bộ phận đã soạn trong một ghi chú Instagram. “Xa mặt, cách lòng”.

Savvy hành khách hoàn toàn có thể băng thiếp hoặc mảnh giấy với tên đồng thời thông báo giao thông của họ với máy tính, cho phép những quan chức phi trường để liên tưởng với chủ sở hữu của một máy tính xách tay bên trái qua một trang hoặc điện thoại cuộc gọi lúc trước khi lên phi cơ; hoặc liên tưởng sau khi hạ cánh.

Những TSA bức thiết folks các bạn đã để lại những lĩnh vực trên những trạm kiểm soát an ninh (hoặc đã và đang sự đóng góp lớn lao bất cứ điều gì từ hành lý ký gửi) để liên tưởng với bộ phận Lost and Found phi trường phù hợp.

Nó thực hiện công việc cho nhà mẫu mã mặt hàng điện thoại di động Hass Lunsford, các bạn đáp án tweet vào cuối tháng trước kia Farbstein, nói rằng ông “bị dành ra máy tính xách tay chẳng thể nhầm lẫn của bạn” vào tháng Mười, dù vậy đã hoàn toàn có thể khôi phục lại nó sau khi một cuộc gọi điện thoại tới Newark TSA.

Những cơ quan du lịch trong tháng khuyến khích hành khách để nối cận với “bất kỳ vấn đề liên tưởng tới TSA hoặc câu hỏi người hoàn toàn có thể có.” Tự hỏi liệu một mục cụ thể được cho phép tại phi cơ? Chụp ảnh đồng thời tweet hình ảnh để @AskTSA hoặc gửi qua Facebook Messenger. Những doanh nghiệp không ai khác phủ cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ đỡ với vấn đề trước kia khi thanh lọc.

Chắt lọc thiết bị, trong khi đấy, là nhận được một tăng:. Tự động làn chắt lọc đồng thời máy tính chụp cắt lớp (CT) quét được tung ra tại toàn quốc để chọn American Airlines hub

0 comments… add one

Leave a Comment