Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tin đồn: MacBook Pro để Mương cổng USB thông thường

                

                                

                                            

Tin đồn đại rằng sẽ ra mắt MacBook Pro mới vào cuối tháng Mười được vị những năm gần đây nhờ vào blog thông tin rằng máy tính xách tay sắp đến sẽ mương cổng USB tiêu chuẩn có lợi cho USB-C.

Trích dẫn thông báo từ blog của Nhật Bản Macotakara, Thông tin Boy Genius tuyên bố rằng sẽ chỉ bao gồm những rất thích tiếp thế hệ mới, cũng được tìm thấy tại MacBook .

máy tính xách tay đấy bao gồm một cổng USB-C độc nhất đồng thời một jack cắm tai nghe, tới bất thần của sớm chấp thuận các bạn đã cần phải mua adapter cho công nghệ ngoại vi USB bình thường của họ khi nó lần trước nhất xuất hiện giờ tại up date năm 2015. Tuy nhiên hơn một năm sau đấy, USB-C là nhiều phổ rộng hơn, ló mặt tại điện thoại sáng dạ, máy tính bảng, máy tính xách tay đồng thời, cũng như những ổ cứng đồng thời công nghệ ngoại vi khác.

Nhưng, mảnh dẻ, màu vàng MacBook là một mặt hàng phù hợp so với MacBook hằng ngày hơn Pro, được ham chuộng bởi vì nhà quay phim di động đồng thời những nhiếp ảnh gia bạn thường tote nhiều ổ đĩa bên ngoài. Bởi vậy, đã vứt rơi những cảng thông thường tại MacBook Pro nối theo hoàn toàn có thể sẽ đưa ra càng nhiều lông mày như sự đóng góp lớn lao một jack cắm tai nghe iPhone 7.

thông tin

Macotakara cũng cho thấy sẽ không có MagSafe chăm dụng cổng sạc tại MacBook Pro. Như với MacBook, sạc pin sẽ được thực thi thông qua một dính dáng cáp điện USB-C.

MacBook Pro mới đồng thời refresh nhỏ MacBook Air được thông tin tới vào ngày 27. Thêm dầu vào lửa, Phá pass firmware macbook gần đây đã biến động ngày thứ tư lợi nhuận quý gọi của nó, chuyển di nó từ 27 Tháng Mười-25 tháng 10 vì thế 27 Tháng Mười đã trở nên một “cuộc xung đột lộ trình.”

MacBook Pro đồng thời MacBook Air đã đi một giai đoạn tương đối dài mà không có bản phiên bản lớn, khiến một số lượng fan mến mộ Màn hình macbook air để đặt câu hỏi liệu Mua bán macbook đã và đang có chiến dịch từ vứt dòng máy tính xách tay của bạn. Trong tháng Chín, một bạn dùng có liên tưởng đã tìm tới Tổng giám đốc Tim Cook qua email để hỏi xem bạn khổng lồ Cupertino thiết bị được “kéo đi từ dòng .” Đáng sửng sốt, Cook đáp án, xoa dịu các quan ngại.

“Chúng ta yêu Mua bán macbook đồng thời công ty chúng tôi lắman toàn với nó. Hãy theo dõi”, ông soạn trong tin nhắn, mà được tổng hợp vì thế MacRumors.


            

Tìm ở Google

  • macbook thi lam word binh thuong ha
0 comments… add one

Leave a Comment