Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tin đồn: iPhone, MacBook để Nhận Sạc không dây, Thêm RAM

                

                                

                                            

Mua macbook air hoàn toàn có thể ban bố một MacBook đồng thời giá mới cắt hạn chế cho những mô hình hiện nay trên vào đầu năm đến, theo nhà phân tách Ming-Chi Kuo của KGI Securities.

Kuo chú ý nghiên cứu mới nhất dự đoán rằng Sửa macbook retina đã và đang có chiến dịch để chia sẻ những tính năng phần cứng mới cho một tân 2017 MacBook đội hình, bao gồm cả MacBook Pro, đồng thời giá cho các máy tính xách tay sẽ hạn chế trong nửa đầu năm đến, MacRumors thông tin trong tuần này.

Trong khi hạn chế giá này là thích hợp với chiến dịch lịch sử của , đã được chiết khấu giá của mô hình cũ sau một năm hoặc lâu hơn, nâng cấp thành phần hoàn toàn có thể được nhiều hơn một căng. Kuo dự đoán rằng giúp mới MacBook Pro sẽ có giúp lên tới 32GB bộ nhớ RAM, một số lượng tiền mà bộ vi xử lý Intel trong máy tính xách tay của giờ trên không giúp.

một bản nâng cấp như vậy, sau đấy, sẽ tùy thuộc vào việc có hay không, Intel ban bố bộ vi xử lý Cannonlake của nó trong giai đoạn. Họ hiện nay đã và đang lên chiến dịch cho một nửa thứ hai của năm 2017. Ngoài việc giúp bộ nhớ RAM nhiều hơn, gia đình Cannonlake dự định ​​sẽ tận dụng tiện ích của các tiến bộ gần đây trong 10 nanomet con chip chế tác, vừa đi tiên phong của Samsung.

Trong khi đấy, những nhà máy đồn đại iPhone 8 cũng đã được khuấy trong tuần này, với chỉ số lượng Nikkei dẫn những nguồn tin nói rằng iPhone nối theo sẽ bao gồm sạc không dính líu. Foxconn, hãng sinh sản Trung Quốc phân phối linh kiện được tìm thấy trong lắmnhiều những công nghệ di động, được cho là đã và đang giúp cho những mô-đun sạc không dây dưa tương hợp với iPhone thế hệ nối theo.

Nikkei để ý rằng có hay không một tính năng như chấm dứt trong một mai sau của Macbook pro cũ bị cầm tay tùy thuộc vào việc có hay không Foxconn hoàn toàn có thể sắt ra vấn đề chuỗi cung ứng, mà gần đây cản sự ra mắt của iPhone 7.

, mà chỉ cuối tuần unvieled một MacBook Pro giúp cho mới, không immediatley trả lời ứng với đề nghị bình luận.


            

0 comments… add one

Leave a Comment