Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tiết kiệm 50 phần trăm trên 13,3-Inch Dell Latitude 13 7000 lai máy tính xách tay

                

                                

                                            

Trong thị trường cho một máy tính bảng và máy tính xách tay? Thay vì mua hai thiết bị riêng biệt, xem xét chọn lên các 2-trong-1 Dell Latitude 13 7000 với giá chỉ $ 499. Nhập mã phiếu thưởng “ EXTRA $ 100OFF ” trong giỏ hàng của bạn, và bạn sẽ kết thúc tiết kiệm $ 500 từ giá niêm yết.

Related Story Nhận thỏa thuận này

Bên trong, thiết bị lai này có một lõi kép tốc độ 1,2 GHz CPU Intel Core M-5Y71, tích hợp Intel HD Graphics 5300, RAM 4GB, ổ SSD 128GB, Bluetooth 4.0, và 802.11b / g / n / hỗ trợ ac Wi-Fi. Đối với màn hình 13,3-inch có thể tháo rời, nó lợi ích từ 10 điểm nhạy cảm ứng đa điểm và độ phân giải HD đầy đủ 1.920 1.080. Và nếu bạn muốn sử dụng một màn hình lớn hơn khi bạn đang ở tại bàn của bạn, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng cơ sở bàn phím thao một kết nối mini DisplayPort.

Xét về tính di động, Latitude 13 7000 là một sự phù hợp xuất sắc cho du khách thường xuyên. Nó đo khoảng tám phần mười của một inch dày, nặng dưới bốn bảng, và cung cấp lên đến 10,5 giờ của pin khi kết nối với bàn phím. Cho dù bạn đang kiểm tra email từ giường hoặc đặt cùng một boong PowerPoint trong một chuyến bay từ bờ biển đến bờ biển, ít lai linh hoạt này sẽ giúp bạn có được công việc thực tế thực hiện bất cứ nơi nào bạn đi.

Joel Santo Domingo PCMag của xét một cấu hình hơi khác nhau của máy này 2-trong-1 năm ngoái, và ông có khá nhiều những điều tốt đẹp để nói. chỉ trích lớn nhất của ông tập trung vào việc thiếu các cảng trên phần tablet của thiết bị, nhưng tuổi thọ pin, xây dựng chất lượng và kinh nghiệm tổng thể nhận được một ngón tay cái lớn lên.

Nhận ưu đãi khác máy tính xách tay lớn tại TechBargains.com.

nhóm thương mại của chúng tôi Nguồn các giao dịch tốt nhất và các sản phẩm cho các PCMag Deals bài viết. Chúng tôi hoạt động độc lập và biên tập Quảng cáo và có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc bán, nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một liên kết trên bài. Nếu bạn quan tâm trong việc thúc đẩy giao dịch của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại commerce@ziffdavis.com.


            

0 comments… add one

Leave a Comment