Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tiết kiệm 50 phần trăm trên 13,3-Inch Dell Latitude 13 7000 lai máy tính xách tay

                

                                

                                            

Trong thị trường học cho một máy tính bảng đồng thời máy tính xách tay? Thay do mua hai công nghệ biệt lập, xem xét chọn lên những 2-trong-1 Dell Latitude 13 7000 với giá chỉ $ 499. Nhập mã phiếu thưởng “ BONUS100 ” trong giỏ hàng của người, đồng thời người sẽ chấm dứt hạn chế $ 500 từ giá niêm yết.

Related Story Nhận thỏa thuận này

Bên trong, công nghệ lai này có một lõi kép tốc độ 1,2 GHz CPU Intel Core M-5Y71, tích hợp Intel HD Graphics 5300, RAM 4GB, ổ SSD 128GB, Bluetooth 4.0, đồng thời 802.11b / g / n / giúp ac Wi-Fi. Đối với màn hình 13,3-inch hoàn toàn có thể tháo rời, nó Một phần từ 10 điểm mẫn cảm ứng đa điểm đồng thời độ phân giải HD kỹ càng 1.920 1.080. Đồng thời nếu như người mong rằng ứng dụng một màn hình lớn hơn khi người đã và đang trên trên bàn của người, người sẽ chấp nhận khi dù rằng cơ sở bàn phím thao một rất thích nối tiếp mini DisplayPort.

Xét về tính di động, Latitude 13 7000 là một sự thích hợp xuất nhan sắc cho du khách liên tục. Nó đo khoảng tám phần mười của một inch dày, nặng dưới bốn bảng, đồng thời phân phối lên tới 10,5 hiện giờ của pin khi thích nối tiếp với bàn phím. Cho dù rằng người đã và đang thanh lọc email từ giường hoặc đặt cùng một boong PowerPoint trong một chuyến bay từ bờ biển tới bờ biển, ít lai linh hoạt này sẽ hỗ trợ người khẳng định ngành nghề thực tại triển khai bất cứ ở nào người đi.

Joel Santo Domingo PCMag của xét một cấu hình hơi khác nhau của máy này 2-trong-1 năm ngoái, đồng thời ông có khá nhiều các điều hiệu quả xinh để nói. chỉ trích lớn nhất của ông chuyên chú vào việc phủ nhận những cảng tại phần tablet của công nghệ, dù vậy tuổi thọ pin, tiến hành hiệu quả đồng thời kinh nghiệm tổng thể nhận được một ngón tay cái lớn lên.

Nhận ưu đãi khác máy tính xách tay lớn trên TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch hiệu quả nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Tiếp thị đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, giả sử người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Nếu như người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.


            

0 comments… add one

Leave a Comment