Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tiết kiệm $ 100 trên Kaby Hồ Dell XPS 13 Laptop

Tìm kiếm một máy tính xách tay nhẹ mà không thỏa hiệp về hiệu suất? Tức thời hiện giờ, Dell đã và đang tiêu thụ 13,3-inch máy tính xách tay XPS 13 với giá chỉ $ 899,99. Khi người áp dụng mã coupon “ TENOFF ” trong giỏ hàng của người, người sẽ tức thời ngay tức khắc hạn chế $ 100 từ giá niêm yết.

Nhận thỏa thuận này

Bên trong, mô hình này có bộ xử lý thế hệ thứ bảy lõi kép 2.5GHz Intel Core i5-7200U, tích hợp Intel HD Graphics 620, 8GB RAM, 128GB, Bluetooth 4.1, đồng thời 802.11b / g / n / ac Wi-Fi giúp.

Đối với màn hình ló mặt InfinityEdge 13,3-inch, nó Một phần từ một lớp phủ chống chói đồng thời độ phân giải HD chi tiết 1.920 1.080. Đồng thời nhờ vào sự tích hợp Thunderbolt 3 cổng, người hoàn toàn có thể rất thích nối tiếp với hầu như bất kỳ màn hình máy tính hiện giờ đại hay HDTV. Với những adapter đồng thời cáp rành, người hoàn toàn có thể ứng dụng DisplayPort, HDMI, VGA đồng thời thậm chí cả với màn hình bây giờ trên của người.

Nặng khoảng 2,7 pound đồng thời đo chỉ sáu phần mười của một inch dày, XPS 13 là tuyệt vời cho hành khách đồng thời tờ rơi quảng bá liên tục. Nếu như người đã và đang tìm kiếm để khẳng định một số lượng lĩnh vực nghiêm chỉnh triển khai ra khỏi bàn, laptop lâu dài này là một tuyển lựa mạnh mẽ. Việc tích hợp pin 60 Whr cá nhân phân phối lên tới 13 hiện nay của pin. Ném tiền vào những Companion Dell Power, đồng thời người sẽ nhận được thêm 11,5 hiện nay hoặc lâu hơn nước trái cây cho những chuyến đi không thể thiếu dài.

10 Home (64-bit) có găm đặt theo mặc định, do vậy người sẽ hoàn toàn có thể tận dụng ưu điểm của những tính năng mới nhất của Microsoft cần ra khỏi cổng. Từ trợ lý một mình của Cortana tới địa phương Xbox Một trò thành thạo qua mạng để chuẩn xác đa nguyên tố, 10 là một hệ điều hành hiện nay đại tuyệt hảo đấy hoàn toàn thích hợp với máy tính xách tay nhỏ mẫu mã xinh này.

Đối với giao dịch lớn hơn, thanh lọc TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch hiệu quả nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Quảng bá đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, giả sử người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Giả dụ người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.

0 comments… add one

Leave a Comment