Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Tiếp Dell XPS 13 Will Be một Convertible Với Edge-để-Edge Display

                

                                

                                            

Dell sẽ bày tỏ một cập nhật convertible của XPS 13 với một màn cạnh-to-cạnh trong giai đoạn cho CES 2017, một nguồn Dell nói với PCMag.

Không giống như mui khác tại thị trường học, XPS 13 convertible sẽ có của Dell “InfinityEdge” mẫu mã, cho phép mỗi bên của màn hình để mở rộng tới trong milimét cạnh của bezel. Mẫu mã này sáng tạo ảo giác về một màn hình không viền kéo dài từ góc vào góc đồng thời bên này sang đằng kia. Những đơn vị mới cũng sẽ có bộ xử lý Kaby Hồ của Intel.

một phần khó khăn về mẫu mã một chuyển đổi với một màn cạnh-to-cạnh là khi công nghệ được ứng dụng như một máy tính bảng, những cạnh đồng thời góc của màn hình thường là những địa điểm ở bạn sử dụng cầm điện thoại. Giả dụ không có một số lượng loại phương thức phần mềm máy tính bảng chính sách cho vấn đề này, bạn ứng dụng sẽ vô ái tình click vào kết hợp đồng thời những nút trên những cạnh của màn hình.

Mặc dù rằng nguồn của công ty chúng tôi cho biết Dell sẽ giúp cho cho kinh nghiệm hoàn toàn có thể có trong một cách tương tự như cách một điều hướng tại điện thoại (thí dụ như chạm vào màn hình trong một chỗ trong khi chuyển di lên đồng thời xuống trong một), những nguồn khước từ đưa ra bình luận thêm.

Dell XPS 13

Để tham khảo, Dell XPS 13 cảm ứng của năm trước kia là sự chọn lựa những biên tập viên của công ty chúng tôi cho máy tính xách tay siêu di động . Nó có tính năng một 13,3-inch, QHD + (3200-by-1800-pixel), độ phân giải màn hình. Nó nặng 2,85 pound đồng thời nó chỉ dày 0,6 inch.

Dell cũng sẽ giúp cho mới dòng Latitude 13 với những nguyên tố giải pháp chuyển đổi đồng thời ló mặt InfinityEdge. Như với XPS 13, nguồn của công ty chúng tôi khước từ phân phối kỹ càng cụ thể về những công nghệ.

Những dòng mặt hàng Latitude, mặc mặc dù tương tự trong mẫu mã những mô hình XPS, được mẫu mã dành cho bạn sử dụng công ty. Họ thường kèm theo đóng bọc với phần mềm cho phép những nhà quản lý công nghệ di động để xóa từ xa những công nghệ đồng thời ngăn chặn những cuộc tiến công phần mềm độc hại.


            

0 comments… add one

Leave a Comment