Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Thống kê Hiện Không có dấu hiệu của PC Comeback

Toàn cầu lô hàng máy tính một mình hạn chế trong quý thứ tám liên nối, ghi dấu sự suy thoái dài nhất trong lịch sử máy tính.

Doanh thu toàn cầu đạt 68.900.000 đơn vị trong quý thứ tía năm 2016, hạn chế 5,7 phần trăm kể từ thời kỳ cùng kỳ năm ngoái, theo Gartner. Doanh nghiệp nghiên cứu được trích dẫn “nhiều đố thức,” nhà sinh sản “bao gồm back-to-trường nhu cầu yếu đồng thời hạn chế sức quyến rũ trong thị trường học tiêu sử dụng, không thể thiếu là trên những khu vực mới nổi.

“Có hai vấn đề căn bản mà đã ảnh hưởng năng xuất thị trường học máy tính: phần mở rộng của những đời của máy tính gây ra vì thế sự dư thừa của những công nghệ tiêu áp dụng đồng thời nhu cầu máy tính của bạn tiêu áp dụng yếu trên những thị trường học mới nổi”, Mikako Kitagawa, nhà phân tách của Gartner không ai khác, cho biết trong một tuyên bố.

Hầu biến mất chúng tôi riêng đồng thời dùng ít nhất phụ thân loại công nghệ khác nhau, cô ấy nối tục, thêm rằng “những máy tính không cần là một công nghệ ưu tiên cao đối với phần đông bạn tiêu sử dụng, bởi vì vậy họ không cảm nhận sự phải thiết cần nâng cấp … liên tục như họ dùng để.

“Một số lượng hoàn toàn có thể không bao hiện giờ rút ruột nâng cấp lên một máy tính một lần nữa,” Kitagawa cho biết.

Giờ trên, Lenovo là hãng sinh sản máy tính hàng đầu với 20,9 phần trăm của thị trường học, theo kề là HP với 20,4 phần trăm; Dell kéo lên phía sau với 14,7 phần trăm. Tuy vậy trong khi Lenovo là trên giữa một cuộc khủng hoảng sáu quý, HP đồng thời Dell đã đánh dấu tốc độ tăng trưởng hàng kể từ Q2. Nằm trong top năm là Asus (7,8 phần trăm), (7,2 phần trăm), đồng thời Acer (6,7 phần trăm). dữ liệu của Gartner bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, đồng thời siêu di động (Surface của Microsoft) máy tính; Chromebook đồng thời iPad không được xem xét.

Đồng thời trong khi những máy tính-máy tính xách tay, điện thoại di động 2-trong-1s, Win viên-cho thấy một con số lượng tăng trưởng năm qua năm, Lợi ích tổng thể đã bị phá hỏng hóc vì một sự suy giảm bớt trong những lô hàng máy tính để bàn, theo Kitagawa.

Trên Mỹ, những lô hàng máy tính đạt 16,2 triệu đơn vị trong quý-giảm 0,3 phần trăm thứ cha so với cùng kỳ năm ngoái. “Với lắmnhiều máy tính đã có trong thị trường học tiêu áp dụng, bạn tiêu ứng dụng Mỹ không cảm nhận phải cần phải mua máy tính mới, nhiều phụ thân mẹ truyền lại máy tính cũ cho con chúng ta,” Kitagawa nói

.

Mỹ đã giúp, dù vậy, nhìn thấy một sự gia tăng trong những lô hàng Q2, theo tới tháng thông tin, trong đấy nghiêng tăng trưởng của nước này trên mức gần 5 phần trăm, theo IDC; Gartner cho thấy một bạn bảo thủ hơn, dù vậy vẫn hăng hái, 1,4 phần trăm.

0 comments… add one

Leave a Comment