Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
The Best Ultraportable Máy tính xách tay của 2016
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

The Best Ultraportable Máy tính xách tay của 2016

Sự tiến hóa của máy tính xách tay luôn được xúc tiến vì sự xúc tiến cho mỏng hơn, nhẹ hơn đồng thời mẫu mã năng lượng thành công hơn, dù vậy trong hiện nay những nhu cầu đã liên kết lại thành cái hoàn toàn có thể là biểu thị tuyệt vời của mẫu mã máy tính xách tay: laptop siêu di động. Các gì chuẩn xác định nghĩa thể loại này? Chung lại, siêu di động cân nặng ít hơn 4 pound (thường là ít hơn 3), có màn hình 14 inch hoặc nhỏ hơn, bộ vi xử lý ứng dụng mạnh hơn so với Intel Atom, đồng thời phân phối đủ pin để sống chết nhất của một ngày thực hiện công việc off-phích cắm. Những hệ thống này hiện nay là nhanh hơn bao hiện nay biến mất, lắmphù hợp với du lịch, đồng thời kèm theo với một loạt những tính năng đồng thời độ phân giải màn đủ rộng để thích hợp với nhu cầu của bất kỳ ai. Người hoàn toàn có thể đã thấy máy tính xách tay của giống chó này được gọi là ultrabook hoặc Streambooks, dù vậy các bạn cái chính nỗ lực để đính kèm một số lượng thương hiệu để cùng một mẫu căn bản của laptop siêu di động. Những mẫu mã xoành xoạch trở lại với những nguyên tố cùng một nền tảng. Mỏng, nhẹ, đồng thời lâu dài

giá
Mặc dù rằng đều có những máy tính xách tay siêu di động hoàn toàn có thể nhìn mẫu mã xinh, có một đôi điểm khác biệt không xa lạ mà giữa mô hình. Việc trước tiên để xem xét là giá thành. Có một sự khác biệt lắmlớn giữa một hệ thống $ 300 đồng thời một mô hình $ 1300, ngay lập tức cả khi họ tự tin thương hiệu giống nhau, đồng thời ngoại hình đồng thời tính năng tương tự.

Vào cuối thấp là hệ thống nhập cảnh cấp, mà thường chạy $ 500 hoặc ít hơn (thỉnh thoảng ít hơn $ 200). Đối với rất nhiều người sử dụng thông thường, đây là giá thành chỉ tầm giá trị xem xét, tuy thế có một số lượng hãy chú ý để giữ trong tâm trí. Những chất liệu tiến hành, sức mạnh xử lý, độ phân giải màn hình, đồng thời Cơ hội lưu trữ thường thấp hơn tại laptop siêu di động rẻ tiền, như chúng được tiến hành để phê chuẩn trang web căn bản Trang web, xử lý văn bản, đồng thời mục mục tiêu xem phương nhân thể truyền thông. siêu di động nhập cảnh cấp cho những hệ thống không thể suy chuyển cho những thành viên gia đình trẻ để ứng dụng cho bài tập về nhà hoặc xem phim trong nhà, bởi vì họ đều là cao xách tay đồng thời tương đối rẻ tiền. Giá trị là một nguyên tố lớn trong thể loại này, như nhiều laptop khác ngân sách hoàn toàn có thể lôi kéo mình với một giá thành thấp. Nếu như mình không lưu ý, mình hoàn toàn có thể tìm thấy không xa lạ mà tôi cho xuống vì một hệ thống mà chỉ là một món hời vì thế nhà sinh sản của nó cắt quá nhiều góc. Điều đấy nói rằng, những sàn thông số lượng đã tăng lên trên thể loại này. Như những bộ phận cơ sở nhanh hơn trở vì vậy rẻ hơn đồng thời phổ rộng hơn, hệ thống rẻ hơn với hiệu quả tiến hành phong nha có nhiều Cơ hội hoàn tất ngày-to-ngày nhiệm mùa. Một gia đình khác của hệ thống đáng để ý trong thể loại này là chromebook, một máy tính xách tay xương trần chạy Chrome OS của Google; máy tính của loại này là lắm cần chăng (hầu loại bỏ những giá thành ít hơn $ 300), tuy vậy bởi vì họ không chạy Cài đặt macbook, chúng ta bị tiết kiệm áp dụng những dùng Trang web cho đều có mọi thứ.

hệ thống tầm trung là rất tôt hơn, tuy nhiên cũng có giá hơn -between $ 500 đồng thời $ 1,250. Chất liệu đồng thời thông số lượng cách làm đã được một lần độc quyền cho laptop siêu di động cao cấp những năm này là những định mức trong hệ thống tầm trung, bao gồm những tính năng như Full HD (1.920 1.080) hoặc QHD (2560 vì thế 1.440) Nghị quyết, chạm vào màn hình, khung kim loại, đồng thời nhiều hơn nữa. cuộc sống đồng thời bảo quản pin đã được cải thiện là rất tôt, giúp cho cho nó dễ dàng hơn để chứng tỏ tiếng nổ rất tôt hơn cho buck của tôi trên chi phí này. Người vẫn sẽ cần thỏa hiệp trong một hoặc hai ngành như Cơ hội lưu trữ, tùy thuộc chọn cổng, đồng thời độ phân giải so với những hệ thống cao cấp, thế nhưng đối với hầu loại bỏ bạn mua, chi phí này đại diện cho sự liên kết rất tôt nhất của chi phí đồng thời hiệu suất.

Trên phía tại cùng của bậc thang giá thành là các hệ thống cao cấp, mà công ty chúng tôi phân loại như bất cứ thứ gì có giá 1250 $ hoặc nhiều hơn. Với các hệ thống cao cấp tới chất liệu chọn lựa, những thành phần tiên tiến đồng thời những tính năng đồng thời hiệu suất hàng đầu mà sẽ tăng tốc độ chỉnh sửa ảnh đồng thời nhiệm mùa sinh sản khác. Trên đây, chúng ta cũng sẽ thấy 3K- hoặc 4K độ phân giải màn hình, phần cứng âm thanh thành công cao (thường từ những thương hiệu thân thuộc như Bang & Olufsen), lưu trữ rộng rãi đồng thời chỉ trong thời gian ngắn nhất, đồng thời tính năng thú vị khác, đều có trong khi nguyên tố phương thức của hệ thống vẫn còn mỏng đồng thời nhỏ gọn. tier giá này chứa lại các trải nghiệm bạn áp dụng rất tôt nhất tổng thể, hầu biến mất những tính năng đồng thời tùy thuộc chọn cổng, đồng thời những phần cứng bên nhanh nhất, dù vậy không cần mọi hệ thống cao cấp được làm ra bằng nhau, đồng thời khi tôi đã và đang tiêu pha nhiều tiền như vậy, mình có kì thực đang có nhu cầu thứ rất tôt nhất?

Processor
Để thực hành trơn tru đồng thời trải nghiệm bạn áp dụng rất tôt, mình sẽ mong muốn được kén chọn về bộ xử lý của mình. Lập tức cả trong một hệ thống ít tốn kém hơn, bộ xử lý trung bình là có nhiều Cơ hội hơn bao hiện giờ loại bỏ trong xử lý lĩnh vực bình thường, dù vậy nếu như chúng ta phải tốc độ, chọn một cách chú ý. Trên phía tại của heap là Core i5 của Intel đồng thời bộ vi xử lý Core i7, hoàn toàn có thể được tìm thấy trong tầm trung đồng thời cao cấp mô hình. Hầu loại bỏ những siêu di động sẽ áp dụng những chip 14nm mới nhất của Intel, 7 CPU thế hệ lõi có tên mã là “Kaby Hồ.” Các bộ vi xử lý, nhanh nhất của Intel đồng thời ít khao khát quyền lực tới nay, thường được liên kết với 8GB bộ nhớ, mặc mặc dầu mình sẽ thấy một số lượng hệ thống cao cấp có đến 16GB bộ nhớ RAM.

Một đôi trung-of-the-pack mô hình sẽ chọn lựa bộ vi xử lý lõi trong dòng M của Intel. Các m3, M5, đồng thời CPU M7 có Cơ hội thế nhưng thấp được giúp, nhằm thu chật khoảng cách giữa Core i5 đồng thời i7 chip đắt tiền hơn đồng thời bộ vi xử lý Intel Atom chúng ta tìm thấy trong máy tính bảng của Cài đặt macbook pro không tốn kém. Những mẫu mã của một CPU Core M cho phép năng lượng mà giải pháp nối cận của chip Core i5, dù vậy với mức bán điện năng thấp hơn đồng thời không cần phải quạt giúp cho mát chế tạo. Điều này dẫn tới mẫu mã mỏng hơn máy tính xách tay, vận hành êm hơn (không quạt có nghĩa là không có tiếng ồn của quạt), đồng thời tuổi thọ pin lâu hơn, thường kéo dài 8 hiện qua. Lõi hệ thống M-trang bị là một chọn lựa rất tôt cho các ai đang mong muốn có siêu di động cầm tay nhất. Họ không cần phải là thường ít tốn kém hơn, mặc mặc dù, đồng thời chúng ta hoàn toàn có thể thấy tôi trả tiền nhiều hơn tôi sẽ cho một cái gì đấy mạnh mẽ hơn, tuy vậy cũng hơi dày hơn đồng thời nặng hơn. Người sẽ cần tìm sự thăng bằng của mẫu mã vật lý đồng thời thực hành để thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Ngoài những CPU của Intel gần trên mọi ở, mình sẽ thấy một đôi hệ thống ít tốn kém có tính năng xử lý từ những nhà sinh sản khác, cái chính là AMD . Trong khi chip AMD giúp cùng một khuôn khổ dùng như chip Intel, từ trình phê chuẩn trang web để chỉnh sửa video đồng thời thông thạo game, họ không cần là lan tỏa trong những laptop siêu di động. Giả sử tôi không rắn chắc về những mô hình được ứng dụng trong những hệ thống mình đã và đang cân nhắc, xem xét đánh giá của công ty chúng tôi (không thể thiếu là những Lợi ích của những bài thanh lọc điểm chuẩn của công ty chúng tôi) để xem làm như thế nào nó sẽ giá vé trong tình cảnh thực tại.

cuối cùng, vào cuối thấp là bộ vi xử lý Atom đồng thời Celeron của Intel. Các bộ vi xử lý ngân sách đều rẻ tiền đồng thời tốt năng lượng, tuy nhiên bạn áp dụng điện hoàn toàn có thể tìm thấy không ai khác chúng ta thất vọng vì hiệu suất muộn, tiết kiệm giao khoán RAM (1GB tới 2GB), đồng thời phần mềm giúp 32-bit thay bởi 64-bit. Người rắn chắc sẽ cảm nhận một sự khác biệt về tốc độ hiệu suất, tuy thế hoàn toàn có thể chúng ta hoàn toàn có thể giúp gì giả sử tôi là một bạn áp dụng thông thường.

Đồ họa
Cũng lắmbức thiết là bộ xử lý đồ họa. hệ thống siêu di động hầu như chỉ nương vào đồ họa tích hợp, chả hạn như đồ họa HD của Intel 620. Mức độ sức ngựa thường là đủ cho phương nhân tiện truyền thông đồng thời hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh kỳ quặc, thế nhưng không đủ để rành game đáng kể. Giả dụ chúng ta đang mong được giúp cho nhiều hơn với những phương nhân thể truyền thông đồng thời có lẽ một số lượng trò tinh thông, mình sẽ phải một card đồ họa rời, giống như GTX Nvidia GeForce 1070. Những thẻ này đòi hỏi nhiều năng lượng đồng thời giúp mát, đồng thời như vậy thường chỉ được thấy trong những hệ thống kềnh càng như máy tính xách tay thông thạo game đồng thời một số lượng máy tính xách tay máy tính để bàn thay thế. Có một số lượng trường học hợp ngoại lệ hãn hữu như Razer Blade, dù vậy vì đồng thời lớn những hệ thống này không phù hợp để tinh thông game. Đừng tưởng rằng những đồ họa tích hợp để đủ cho thông thạo nhiều hơn một đôi trò thành thạo ít đòi hỏi về thiết lập kỹ càng hơn.

The Best Ultraportable Laptops of 2016 - 10/2016 Update (New Razer Blade Stealth)

Lưu trữ
phần cứng Speedy là đều có rất tôt đồng thời rất tôt, tuy thế mình cũng cần phải một ở để giữ đều có những dụng cụ cách làm số lượng của chúng ta. Đối với hầu biến mất những laptop khác, điều này có nghĩa là một ổ đĩa trạng thái rắn (SSD). Các điều này, những công nghệ lưu trữ flash nhỏ gọn ít dễ bị bỏ ra dữ liệu khỏi bị hỏng hại bởi họ không có bất kỳ bộ phận chuyển động, đấy là lý tưởng cho những hệ thống giúp lắmnhiều việc đi. Một số lượng ổ SSD dùng một tiêu chuẩn thích nối tiếp gọi là M.2, mà là nhỏ hơn so với những rất thích nối tiếp đồng thời SATA thông thường rất thích nối tiếp nhỏ hơn cho phép các mẫu mã nhỏ hơn thế nhưng cả hai đều ích. Một số lượng (tuy nhiên không cần đều có) của những ổ đĩa M.2 thích tiếp áp dụng một thích nối tiếp PCIe để truyền dữ liệu nhanh hơn (đồng thời vì đấy hiệu suất nhanh hơn tổng thể).

Trong khi ổ SSD là phổ rộng nhất cho laptop siêu di động, chúng ta sẽ thấy hai khác tùy thuộc chọn lưu trữ được ứng dụng tại hệ thống ít tốn kém. Một đôi ứng dụng một MultiMediaCard nhúng (eMMC), một phương thức lưu trữ trạng thái rắn thường được xác định là một SSD trong thông số lượng cách làm mặt hàng, tuy nhiên kì thực là một thẻ nhớ (giống như thẻ SD). Nếu vậy thì, nó là một tẹo muộn hơn đồng thời nhỏ hơn lắmnhiều trong Cơ hội (32 tới 64GB) so với một ổ SSD chuẩn.

Cuối cùng, một số lượng hệ thống vẫn ứng dụng tốt-old-fashioned ổ cứng quay. Những ổ đĩa là ít tốn kém hơn so với ổ SSD, đồng thời họ phân phối đáng kể nhiều chỗ hơn cho tập tin của bạn-bạn sẽ thường thấy ổ cứng với dung lượng 500GB hoặc hơn. Người sẽ không chứng tỏ hiệu suất chỉ trong thời gian ngắn nhất giống như mình giúp với một ổ SSD, thế nhưng có điều gì đấy để nói cho lắmnhiều không gian lưu trữ.

lộ diện
Như một phần tất nhiên hơn của máy tính xách tay, màn hình, laptop siêu di động có sẵn với một loạt những tùy thuộc chọn lộ diện. Chúng bao gồm một mảng ngày càng phong phú của những nghị quyết, từ độ nét cao chuẩn (1.366 x 768) tới full HD đồng thời thậm chí Ultra HD hay 4K (3.840 bằng 2.160). màn hình có độ phân giải thấp hơn thường được tìm thấy trong những hệ thống nhập cảnh cấp giản đơn chỉ vì thế họ là các chọn lựa ít tốn kém. Họ thực hiện công việc đủ rất tôt cho việc đọc đồng thời gõ văn bản, đồng thời YouTube thường mặc định là một cái gì đấy thấp hơn full HD anyway, vì thế vậy bạn ứng dụng ít sành sỏi điệu hoàn toàn có thể nhận được bằng rất tôt.

Full màn hình HD là tiêu chuẩn tại hầu biến mất những hệ thống tầm trung, đồng thời là vẫn còn được dùng trong một số lượng đúng đắn của laptop siêu di động cao cấp. Các màn hình này phân phối giúp cho video độ phân giải 1080p đồng thời trang bị rất tôt hơn cho đa nhiệm, bởi vì mình hoàn toàn có thể thích hợp với văn bản dễ đọc hơn đồng thời hai cửa sổ side-by-side lên một màn hình 13-inch. Thực là một nhan sắc nét, đúng độ phân giải HD, tóm lại lý tưởng cho hầu biến mất áp dụng hàng ngày.

Ultra HD bây giờ đã và đang là độ phân giải của sự tuyển lựa cho laptop siêu di động cao cấp. Như 4K màn hình có bốn lần độ phân giải của màn hình HD kỹ càng, tôi hoàn toàn có thể thích hợp với lắmnhiều vào họ. Số tuyệt đối của điểm ảnh đòi hỏi nhiều quyền lực hơn, thế nhưng, đồng thời 4K được trang bị hệ thống này thường thấy giảm bớt đáng kể tuổi thọ pin so với những hệ thống full HD tương tự. Ngoài ra còn có những câu hỏi về nội dung. Mặc dù rằng 4K TV đồng thời màn hình đã và đang trở chính vì vậy ngày càng phổ rộng, vẫn không có lắmnhiều ở để dòng 4K video, đồng thời thông thạo game trong 4K là thời gian này nhiều hơn so với GPU nhất siêu di động ‘hoàn toàn có thể giúp kỹ càng mà không giảm bớt hiệu suất. Thời gian này, những màn hình này là phù hợp nhất để ứng dụng như chỉnh sửa ảnh đồng thời video, thế nhưng họ cầu mong tuyệt xinh.

Những tính năng khác để xem cho là giao thông. Trong khi màn hình cảm ứng có Cơ hội là không lan tỏa chỉ là một đôi năm trước kia đây, hiện họ đã và đang khá phổ rộng trong những hệ thống siêu di động, tức khắc cả trong những mục nhập cấp đồng thời buôn bán những loại. Cài đặt macbook tại nhà 10 bao gồm một số lượng những điều khiển cử chỉ nướng-in đồng thời tính năng cảm ứng thân thiện, hỗ trợ xúc tiến việc ứng dụng nó. thiết bị cảm ứng cũng thường là lợi thế hơn tại một chiếc ô tô buýt hoặc xe lửa, ở mình hoàn toàn có thể không có một con chuột, giúp cho nó một trận đấu rất tôt cho laptop siêu di động. Thậm chí nếu như chúng ta không liên tục ứng dụng cảm ứng trong máy tính ngày-to-ngày của tôi đồng thời không có chiến dịch liên kết nó, nó hoàn toàn có thể có giá trị chỉ để chúng ta không ăn năn tiếc rút ruột xuống đường.

The Best Ultraportable Laptops of 2016 - 10/2016 Update (HP Spectre x360)

lai
Ngày càng có nhiều laptop siêu di động đã và đang được phát hành như các gì mình gọi là lai chuyển đổi, hoặc 2-trong-1s. Các “mash-up” cho phép mình tận hưởng cả hai chức năng máy tính xách tay đồng thời máy tính bảng, nhờ vào bản ven đồng thời những khớp xoay cho phép mình uốn cong màn hình lại xung quanh để ứng dụng mà không có một bàn phím, mặc mặc dù hệ thống không bung ra cách gỡ khó hoàn toàn có thể tháo rời-lai giúp cho . Những hệ thống nổi danh nhất của loại này là phù Yoga của Lenovo, tuy vậy công ty chúng tôi đã nhìn thấy mẫu mã tương tự từ một số lượng nhà sinh sản khác, quá.

Những công nghệ chuyển đổi là máy tính xách tay trước tiên, tuy nhiên họ không tiết kiệm thông thường mẫu mã vỏ sò. Vì thế chúng có bản ven không thể thiếu đồng thời màn hình cảm ứng, tôi cũng hoàn toàn có thể chống đỡ họ lên như một cái lều, hoặc bật bàn phím úp mặt cho nên màn hình là chỗ đứng rất tôt hơn để xem một bộ phim hoặc thuyết trình. Một trong các điểm quan hoài là mỗi bản rìa ngoài linh hoạt hoặc quay chung cũng thổ lộ một điểm mới của sự thất tê liệt cho màn hình lộ diện, đồng thời trong khi họ là tương đối hi hữu, vấn đề màn hình xảy ra với mẫu mã chuyển đổi hơn so với máy tính xách tay độc.

với laptop siêu di động mỏng hơn, nhẹ hơn đồng thời mạnh hơn có sẵn lập tức hiện nay hơn bao hiện biến mất, có điều gì đấy trên hạng mục cho thích hợp với nhu cầu của bất kỳ ai. Không có vấn đề sở kết của tôi cho thương hiệu, ló mặt, hoặc tính năng thiết lập, có nhiều tùy thuộc chọn để chọn lựa tại một khuôn khổ giá. Ở dưới đây là 10 laptop siêu di động hàng đầu, công ty chúng tôi đã được thí điểm. Hãy rắn chắc cũng để thanh lọc yêu rất thích máy tính xách tay nhìn chung của công ty chúng tôi, cũng như tuyển lựa hàng đầu của công ty chúng tôi cho lĩnh vực đồng thời mừng thông thạo, đồng thời giả dụ tôi đã và đang trên tại một ngân sách, máy tính xách tay giá cả thấp nhất.

NỔI BẬT TRÊN ROUNDUP NÀY

0 comments… add one

Leave a Comment