Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

The Best Lenovo Máy tính xách tay của 2017

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi IBM đã dứt sinh sản máy tính xách tay ThinkPad, chưa có Cơ hội nhìn thấy chúng trong hội trường học của ngành nghề công nghiệp người vẫn còn, nhờ Lenovo. Những doanh nghiệp lúc trước đây gọi là Huyền thoại Máy tính của Bắc Kinh, Trung Quốc, vẫn còn sinh sản dòng máy tính xách tay cũng như coi, với bàn phím AccuType yêu mến của bạn, dù vậy nó không cần là nội dung để nghỉ ngơi tại quang vinh của chúng ta. Thay vào đấy, nó vẫn nối tục làm ra với mẫu mã cấp tiến như dòng Yoga, trong đấy có ảnh hưởng tới những nhà sinh sản máy tính khác (như Dell, HP đồng thời Toshiba) để thông qua cơ chế căn bản của nó trong họ 2-trong-1 chuyển đổi 2-trong-1 mẫu mã chuyển đổi máy tính xách tay.

Hầu biến mất những máy tính xách tay của Lenovo vẫn đã và đang chú mục vào hai dòng mô hình không ai khác: ThinkPads đồng thời IdeaPads. ThinkPads là kiểu cổ điển, máy tính xách tay dành cho công ty, với một loạt những tính năng (như màn hình cảm ứng) tuy thế thường là màu cổ điển, căn bản màu đen. IdeaPads, mặt khác, là nhằm mục mục tiêu cái chính vào bạn tiêu ứng dụng, mặc mặc dầu mẫu mã phía lúc trước bạn buôn bán hoàn toàn có thể bị hút về cách dùng một IdeaPad như một máy tính không xa lạ mà. Người sẽ tìm thấy một số lượng áp dụng gài đặt sẵn tại nhiều hệ thống IdeaPad, không thể thiếu là các bạn mua từ những cửa hàng hộp lớn. Xem xét cho Microsoft Store- hoặc những hệ thống Chữ ký-prepped Microsoft để lánh bloatware được gài đặt sẵn.

Xem Làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Chromebook là sự tuyển lựa lan tỏa cho bạn mua tại một ngân sách. Chrome OS của Google là nhỏ nhoi để quản lý đồng thời dùng, do nó chuyên chú vào những trình phê chuẩn Trang web Chrome đồng thời những dùng liên tưởng. Lenovo có một đôi sự tuyển lựa chromebook, bao gồm mô hình tiêu ứng dụng không tốn kém, đồng thời nhiều hơn nữa chromebook ThinkPad gồ ghề cho những công ty đồng thời trường học học.

Rồi lại có các hệ thống hybrid, trong đấy có chức năng như cả hai máy tính xách tay đồng thời máy tính bảng. Flex đồng thời Yoga máy tính xách tay của doanh nghiệp đi tiên phong trong phong trào chuyển đổi máy tính xách tay 2-trong-1. máy tính xách tay Yoga có Cơ hội lật vào bốn chỗ đứng: chính sách bình thường máy tính xách tay, chính sách đế video xem, chính sách Tent trò chơi-chơi, đồng thời chính sách Tablet đọc theo định hướng. Nếu như người tưởng rằng người có nhiều Cơ hội mong được dùng một máy tính bảng, thanh lọc một trong những mô hình Miix của doanh nghiệp. Tuy nhiên đừng sợ hãi. Những bàn phím kèm theo với các thường gần như hiệu quả như AccuType đã cố gắng-và-đúng

Để biết thêm, hãy thanh lọc 10 máy tính xách tay của công ty chúng tôi yêu rất thích tổng thể, cũng như danh sách của tôi về chromebook thành công nhất, máy tính xách tay giá rẻ, máy tính xách tay buôn bán, máy tính xách tay rành game, 2-trong-1s, đồng thời máy tính bảng .

NỔI BẬT TRÊN ROUNDUP NÀY

0 comments… add one

Leave a Comment