Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

The Best Gaming Máy tính xách tay của 2016

Purists sẽ cho rằng bạn cần một máy tính để thực sự chơi trò chơi, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của đẩy mức chất lượng đồ họa vượt khả năng của một chiếc điện thoại di động hoặc một game đơn thuần console. Về vấn đề này, các máy tính để bàn chơi game vẫn là vua, đặc biệt là khi nói đến việc có các loại linh kiện và công suất cần thiết để thông suốt chạy 4K trò chơi và hỗ trợ thực tế ảo (VR) thiết lập, chẳng hạn như các Oculus Rift và HTC Vive, nhưng đôi khi bạn muốn một cái gì đó để tote xung quanh nhà hoặc đến chỗ của người bạn. Nếu đó là những gì bạn cần, chúng tôi đang ở đây để giúp bạn lựa chọn máy tính xách tay chơi game ngay.

Chi phí
hệ thống Gaming có các thành phần cao cấp hơn so với máy tính xách tay chạy-of-nhà máy-người tiêu dùng, vì vậy giá của họ sẽ do đó cao hơn. máy tính xách tay chơi game nhập cảnh cấp bắt đầu từ $ 800 và có thể lên đến khoảng $ 1,250. Cho rằng, bạn sẽ có được một hệ thống mà có thể chơi game ở độ phân giải 1366-by-768 trên các thiết lập chất lượng trung bình, hoặc ở độ phân giải cao hơn với mức giảm tương xứng với chất lượng. hệ thống tầm trung cung cấp cho bạn một màn hình 1080p có độ phân giải và mượt mà hơn ở các cài đặt cao ở độ phân giải đó, và trong phạm vi giá từ khoảng $ 1,250 đến $ 2,500. các hệ thống cao cấp đã được bảo đảm gameplay mịn ở độ phân giải 1080p với các chi tiết đồ họa maxed ra, thêm các thành phần nhanh chóng như 512GB PCIe ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), và có giá trên $ 2,500. các hệ thống cao cấp cũng có thêm vật ăn ngon như bộ vi xử lý đồ họa kép, 3K đến 4K màn hình, và quạt làm mát siêu hiệu quả như tính năng bổ sung tùy chọn.

Đồ họa
Các thuộc tính chính mà làm hoặc phá vỡ một máy tính xách tay chơi game là đơn vị xử lý đồ họa của nó (GPU). Các cầu thủ chiếm ưu thế trong lĩnh vực này hiện nay là Nvidia, mà chỉ phát hành thẻ rời rạc mới dựa trên kiến ​​trúc 10-Series Pascal của nó cung cấp hiệu suất gần với những gì bạn có thể mong đợi từ một máy tính để bàn trang bị card cùng tên. Máy tính xách tay sử dụng thẻ từ thế hệ trước GTX 900 series là vẫn có sẵn để mua, tuy nhiên, và có khả năng sẽ được cho vài tháng tới cho đến khi nguồn cung chạy ra ngoài. đối thủ trưởng của Nvidia, AMD, chưa phát hành các phiên bản di động của Polaris GPU mới của nó, do đó máy tính xách tay dựa trên đồ họa AMD hiện đang sử dụng công nghệ cũ (đại diện cho biệt danh Radeon R9) mà có thể được thay thế trong tương lai gần.

Điều đó nói rằng, vẫn có một số kết luận cơ bản được rút ra về hiệu năng đồ họa. Nói chung, cao hơn số lượng mô hình trong một dòng sản phẩm, cao hơn hiệu suất 3D. Vì vậy, Nvidia GeForce GTX 1080 thường tạo ra tốc độ khung hình cao hơn và đồ họa chất lượng cao hơn nhiều so với một GTX Nvidia GeForce 1060. Một cao cấp GPU rời rạc đơn sẽ cho phép bạn chơi các tựa game AAA chơi game mới nhất trên một màn hình 1080p HD và với tất cả các chuông và còi bật, và là tốt cho nhập cảnh cấp VR chơi. Thêm một GPU thứ hai sẽ cho phép bạn chạy các trò chơi mới nhất thoải mái hơn trên 4K và 5K hiển thị, hoặc cho phép bạn treo lên nhiều màn hình máy tính xách tay của bạn. G-Sync NVDIA và công nghệ FreeSync của AMD sẽ giúp tăng chất lượng và tốc độ khung hình mượt mà trong các trò chơi của bạn, vì vậy hãy tìm những người nếu bạn là một người khắt khe cho hoạt hình hoàn trả lại.

Processor
Bộ xử lý là trái tim của một máy tính, và trong hầu hết các máy tính xách tay chơi game bạn sẽ tìm thấy một CPU quad-core với một thế hệ thứ 6 của Intel Core i5 hoặc Intel Core i7 CPU dựa trên các Skylake chipset. (Theo văn bản này, Intel đã tiết lộ kế Skylake của, thứ 7 thế hệ Core, aka “Kaby Lake,” nền tảng, nhưng đã nói rằng nó sẽ không có sẵn trên hệ thống chơi game cho đến ít nhất là tháng giêng năm 2017.) Về mặt lý thuyết, bạn có thể tìm thấy một máy tính xách tay chơi game với Intel Core i3 hoặc một trong các CPU của AMD được cài đặt, nhưng những người rất hiếm: Hệ thống xử lý Intel Core i3 và nhập cảnh cấp so sánh bộ vi xử lý AMD chắc chắn có khả năng chơi nhiều trò chơi, nhưng tại sao giới hạn mình từ một hình vuông? Nếu bạn có để làm cho sự lựa chọn giữa một CPU cao cấp và một GPU cao cấp, đi cho đồ họa. Ví dụ, chúng tôi khuyên bạn nên nhận được một CPU Skylake Core i5 trên một Core i7 nếu tiền tiết kiệm được có thể sau đó đi về phía Nvidia GeForce GTX 1070 GPU thay vì một Nvidia GeForce 1060. Chi tiêu tiền trên GPU có ý nghĩa hơn so với chi tiêu nó trên CPU. Hãy tìm các bộ xử lý Core i5 trong các hệ thống tầm trung, với Core i7 U, HQ, và bộ vi xử lý máy tính xách tay chơi game HK ở cao cấp.

hiển thị
Xét về kích thước màn hình, một màn hình 15-inch là điểm ngọt ngào cho một máy tính xách tay chơi game. Bạn có thể mua lớn hơn màn hình 17-inch, nhưng điều này có thể cắm các trọng lượng lên đến cách xa hơn 5 pounds. Chúng tôi đã nhìn thấy 12-pound “thiết bị di động” trong lĩnh vực chơi game mà chắc chắn sẽ đè nặng ba lô của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên ít nhất là một full HD (1920-by-1080 có độ phân giải) màn hình. màn hình lớn hơn có khả năng đem lại cho bạn cao hơn 1080p độ phân giải, nhưng chọn một cách khôn ngoan, như QHD + (3200-by-1800) có độ phân giải sẽ làm tăng chi phí cuối cùng hai lần: lần đầu tiên cho bảng điều khiển, và thứ hai cho card đồ họa chất lượng cao cần thiết để lái nó. Bởi vì họ thường yêu cầu GPU kép dành cho chơi game mượt mà ở độ phân giải 4K (3840-by-2160 có độ phân giải) máy tính xách tay chơi game đang trở nên phổ biến hơn, nhưng chúng đắt tiền.

Lưu trữ
Bạn nên chắc chắn xem xét một hệ thống với một ổ SSD, vì giá đã giảm đáng kể trong vài năm qua. SSD tăng tốc thời gian khởi động, đánh thức từ giấc ngủ thời gian, và thời gian cần để khởi động một trò chơi và tải một cấp độ mới. Đi trước và có được một máy tính xách tay chơi game với một ổ SSD, nhưng chắc chắn rằng bạn cấu hình một cách chính xác. Một nhỏ (128GB) SSD với một ổ đĩa cứng quay lớn (500GB đến 1TB) là một khởi đầu tốt cho các game thủ cũng có thể tải video thỉnh thoảng từ Internet. Ổ SSD lớn hơn là có sẵn (512GB hoặc hơn), nhưng việc lựa chọn ai sẽ tăng giá mua giàn chơi game của bạn theo cấp số nhân.

Related Story Xem Làm thế nào Chúng tôi thử nghiệm Máy tính xách tay

nhớ
Trước khi chúng ta quên mất, chúng ta hãy nói nhớ. Hãy tìm một máy tính xách tay chơi game với ít nhất 8GB RAM. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một số phòng thở khi chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ của bạn trong game và ứng dụng tin nhắn của bạn, nhưng chúng tôi muốn lưu nghiên cứu trò chơi tip cho khi bạn không chơi, vì mỗi cửa sổ trình duyệt kế tiếp bạn mở ăn vào thanh RAM của bạn. Đối với một hệ thống cao cấp chúng tôi khuyến nghị 16GB, vì vậy bạn có thể có phiên nhiều game, ứng dụng tin nhắn của bạn, một số trang web, một chương trình webcam, và chương trình streaming video của bạn mở cùng một lúc. Một máy tính xách tay chơi game tầm trung nên chức năng tốt với bộ nhớ trong 8GB, nhưng lưu ý rằng nhiều máy tính xách tay mới là không thể nâng cấp. Bạn có thể bị mắc kẹt với số lượng bộ nhớ bạn đặt hàng.

Các tính năng khác
Cho rằng các thành phần cao cấp thường làm tốn pin, không mong đợi các giàn khoan chơi game đi lạc quá xa khỏi ổ cắm trên tường rất thường xuyên. Nhìn về phía trước cổng như USB-C và Thunderbolt 3 sẽ có lợi để có xuống đường, nhưng tìm ít nhất hai cổng USB 3.0, do đó bạn có thể cắm vào một con chuột bên ngoài và một ổ cứng cho các tập tin phương tiện truyền thông đã lưu của bạn. cổng video khác, như HDMI hoặc Mini DisplayPort, sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn chơi game trên một màn hình ngoài, nhưng không phải là hoàn toàn cần thiết nếu màn hình của máy tính xách tay của bạn đủ lớn. Cuối cùng nhưng không kém, nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp đang tìm mua một máy tính xách tay chơi game mà có thể giữ cho bạn cạnh tranh, được chuẩn bị để nâu túi ăn trưa của bạn trong một thời gian. Đó là loại hiệu năng cao cấp chỉ có thể đến từ top-of-the-line thành phần, đặc biệt là trong một gói di động, và họ không hề rẻ.

Dưới đây là một lựa chọn của một số máy tính xách tay chơi game hàng đầu đánh giá của chúng tôi, trong một phạm vi giá cả và khả năng. Để biết thêm, hãy kiểm tra của chúng tôi pick tổng thể đầu máy tính xách tay, máy tính xách tay cũng như các ngân sách hiệu quả hàng đầu.

NỔI BẬT TRÊN ROUNDUP NÀY

0 comments… add one

Leave a Comment