Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

The Best Chromebook của 2016

Có lắmnhiều máy tính xách tay có sẵn, tuy nhiên các gì người mua khi khá nhiều đều có mọi thứ người giúp qua mạng, người không cần phải nhiều trong cách giúp những phần mềm, đồng thời người đang mong được tiêu pha khoảng $ 300, chứ không cần là hàng vạn? Một chromebook hoàn toàn có thể là câu đáp án của người. Các máy tính xách tay rẻ tiền hoàn toàn có thể không phân phối một trải nghiệm chi tiết, tuy nhiên làm việc Trang web-trung tâm của họ đồng thời thấp, giá thấp giúp cho cho chúng tuyệt vời cho ánh sáng ứng dụng phương nhân thể truyền thông xã hội đồng thời năng suất nương tại Trang web. Nếu như người tiêu pha nhiều hơn 90 phần trăm thời kỳ máy tính của người trong một trình phê chuẩn Trang web, người sẽ không có vấn đề khi áp dụng một chromebook như máy tính không xa lạ mà của người.

Chromebook thường không có nhiều trong cách của phần cứng click tượng, dù vậy họ cũng hãn hữu khi cần phải tới nó. Bởi người sẽ được thâm nhập vào những website đồng thời chạy những chế độ đều có những từ Chrome OS, mà căn bản là một up date cải tiến của trình phê chuẩn trang web Chrome, những rào cản cách làm đối với nhập thấp. Điều này cũng có nghĩa là người không cần ứng phó với việc tải về đồng thời găm đặt phần mềm thông thường; giả dụ người chẳng thể giúp cho một cái gì đấy tại một website tiêu chuẩn, hoàn toàn có thể là người sẽ hoàn toàn có thể từ một trong các hàng vạn áp dụng đồng thời phần mở rộng có sẵn cho bạn áp dụng Chrome OS. Chỉ với một đôi cú bấm chuột, chromebook của người hoàn toàn có thể có gần như là nhiều chức năng như một máy tính xách tay ngân sách .

Một Một phần không ai khác của việc chạy phần mềm độc quyền Trang web là an ninh: Đối với đều có những tính năng, người đã và đang miễn là dịch với những loại virus đồng thời phần mềm độc hại khác vẫn thường bệnh dịch bắt bẻ hệ thống Cài đặt imac dễ bị thương tổn. phiên bản Chrome OS cũng chỉ dành ra vài giây để hoàn tất, chứ không cần là các phút đồng thời bây giờ người hoàn toàn có thể cần phải chờ đợi tại hệ điều hành MacOS đồng thời . Đồng thời mặc dù rằng dễ dàng xâm nhập vào một luôn luôn-trên thích nối tiếp Internet là cần cho chromebook, người hoàn toàn có thể triển khai nhiệm mùa chuẩn nhất offline đồng thời đồng bộ lên sau này, bởi vì đấy người không phải cần phải giúp cho muộn lại hoặc ngưng ngành nghề của người giả dụ có một nấc Internet.

Những chromebook mới nhất đã gia tăng từ việc hệ thống căn bản chạy Chrome OS để được máy tính thanh lịch phân phối một Cơ hội đa dạng đáng sửng sốt. Một số lượng dây carbon thể thao hoặc dùng một khung hợp kim magiê nhẹ với một bên ngoài bằng nhựa trắng bóng. Các bạn khác thêm một Switching (IPS) màn hình sáng In-Plane, trong đấy phân phối hình ảnh nhan sắc nét đồng thời góc nhìn rộng, hoặc lên 16GB chuẩn lưu trữ trạng thái rắn 32GB. Giả sử người không quan hoài tới việc tìm kiếm những thỏa thuận hiệu quả nhất, xài lớn cũng hoàn toàn có thể nhận những up date mới nhất của Google Chromebook Pixel sang quý trọng, mà tự tin tiến hành bằng nhôm cao cấp đồng thời mẫu mã mà tức tốc cả những chủ sở hữu máy tính xách tay cao cấp sẽ đố kị.

Trong vài năm qua, những loại chromebook đã trưởng thành vượt chức năng căn bản, đồng thời cạnh đoạt kì thực là hiện có sẵn nương tại những tính năng. Hiện giờ công ty chúng tôi đã và đang nhìn thấy nhiều chọn lựa hơn mà trước kia đây chỉ có tại máy tính xách tay Cài đặt macbook air. Thí dụ, một số lượng chromebook có màn hình cảm ứng, cho ngón tay của người thâm nhập trực nối vào những tính năng trực giác bắt đầu nối cận với mỗi một phần của Trang web, máy tính bảng đồng thời laptop siêu di động màn hình cảm ứng chiếm lĩnh thị trường học. kích thước màn hình khác nhau có sẵn, từ 10 tới 15 inch. Những mô hình khác mẫu mã mui trần thể thao cho phép người gập chromebook vào một số lượng chính sách, đồng thời thậm chí ứng dụng nó như là một máy tính bảng. Những thành phần bên trong cũng đã được cải thiện; Thí dụ, Dell Chromebook 13, Chromebook Pixel của Google, đồng thời Toshiba Chromebook 2 đều có những tính năng xử lý Intel Core.

Cho dù rằng người là một bạn nghiện Facebook hoặc người chỉ cần phải một máy tính để thanh lọc email đồng thời thực hiện công việc trong những sử dụng của Google, chromebook là dễ ứng dụng, tiện lợi để chất chứa theo bên chúng ta, đồng thời giá rẻ. Nếu như người tưởng rằng một máy tính xách tay Chrome OS là đúng cho người, thanh lọc đánh giá sau đây để tìm ra chromebook hiệu quả nhất công ty chúng tôi đã được thí điểm. Để biết thêm những nguyên tố chung để xem xét khi tuyển lựa một máy tính xách tay, thanh lọc của công ty chúng tôi pick đầu tổng thể máy tính xách tay, cũng như yêu rất thích của công ty chúng tôi cho lĩnh vực đồng thời mừng tinh thông. Đồng thời những cuộc càn quét của công ty chúng tôi trong các máy tính xách tay ngân sách thành công nhất đồng thời máy tính xách tay thành công nhất cho sinh viên đại học phân phối lên nhiều giá rẻ.

NỔI BẬT TRÊN ROUNDUP NÀY

0 comments… add one

Leave a Comment