Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Táo trêu Night, Nhà hát Chế độ cho Mac, Apple Watch

                


                                

                                            

Người đang mong muốn xem phim tại Watch của người? Công ty chúng tôi chẳng thể, vì thế vậy chính sách nhà hát sắp đến của đồng hồ, mà Cửa hàng bán macbook ám chỉ trong một chỉ dẫn tiến hành trong tuần này, có vẻ khó hiểu cho tới khi người nhận ra rằng đấy là dự kiến để hạn chế sự đứt quãng trong một rạp chiếu bóng tối, chứ không cần phải là biến chiếc đồng hồ vào một nhà hát.

Chính sách rạp hát, mà tới với những bản phiên bản phần mềm watchOS 3.2, sẽ cho phép Sửa wifi macbook Watch bạn đeo tắt âm thanh đồng thời ngăn màn hình kích hoạt khi nâng cổ tay của họ. Những chính sách không ngăn chặn những thông tin gửi tới, thông qua, mà người hoàn toàn có thể cảm thấy qua thông báo phản hồi xúc giác hoặc thanh lọc bằng cách chạm vào màn hình hoặc click vương miện cách làm số lượng.

Cài đặt imac đã không ban bố một watchOS ngày 3.2 ra mắt; phiên bản watchOS 3.1.3 đã sống vào thứ hai.

Trong khi đấy, Ổ cứng ssd macbook cũng đã và đang chỉ đạo một số lượng ý tới màn hình của máy tính để bàn đồng thời máy tính xách tay của nó, mà sẽ sớm nhận được cùng một chính sách phím Shift Đêm đấy là hiện nay đã và đang có sẵn tại những công nghệ iOS. Ca đêm sẽ tung ra trong hệ điều hành MacOS Sierra 10.12.4, mà các năm gần đây đã và đang trong thời kỳ thí điểm, theo MacRumors.

Night Shift được mẫu mã để giảm bớt mức cao nhất lượng ánh sáng màu xanh mà một màn hình phát ra chậm vào ban đêm, khi người hoàn toàn có thể dùng iPhone hoặc iPad của người tại giường. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng ánh sáng màu xanh ức chế sự sinh sản của thân thể của melatonin, một hormone hỗ trợ chúng tôi đi vào giấc ngủ, mặc mặc dầu những nhà khoa học chú ý rằng nó không cần là một thuốc chữa bách bệnh cho những vấn đề giấc ngủ.

Microsoft đã bắt đầu thí điểm một tính năng hạn chế ánh sáng màu xanh tương tự cho 10 vụ thu năm ngoái, đồng thời những áp dụng của bên thứ phụ thân như F.lux phân phối Cơ hội tương tự.


            

0 comments… add one

Leave a Comment