Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Táo rãnh Iconic Mac Startup Sound

đã bỏ mạng âm thanh phát động MacBook chất chứa tính tượng trưng của nó.

Những hợp âm lớn F-sắc nét, được áp dụng cho đều có những máy tính từ năm 1999, không còn dấu một phát động thành đạt. Khi lần trước hết thông tin của Pingie, rung chuông phát động thông thường đã được loại vứt hoàn toàn như mới của MacBook Pros bật tự động khi nắp được dỡ vứt hoặc máy tính được cắm vào. Thông thạo thiết bị quạt Cài win macbook hoàn toàn có thể kích hoạt lại nó, nhưng, theo Pingie.

Qua nhiều năm, các âm thanh đã giúp cho theo cách của bạn vào nền văn hóa lan tỏa; nó đã được đặc thù trong bộ phim 2008 của Pixar WALL-E trong số lượng các thứ khác.

Bảo trì macbook đã không lập tức ngay tức khắc trả lời ứng với đề nghị của PCMag bình luận.

Titan thiết bị tuần lúc trước ban bố MacBook Pro bản phiên bản trước tiên kể từ năm 2015: mô hình mới có kích thước 13- đồng thời 15-inch, có phụ thân màu tồi hoặc màu xám không gian, với một lớn hơn Force Touch trackpad đồng thời phiên bản bàn phím. Đáng để ý nhất là mới “Touch Bar” -a dài, mỏng màn hình Retina với Cơ hội đa cảm ứng cho phép bạn ứng dụng thiết lập tùy thuộc chọn hệ thống đồng thời tương tác với những sử dụng.

Những mô hình 15-inch khởi điểm $ 2,399 cho một 2.6GHz quad-core vi xử lý Intel Core i7 với Turbo Boost tốc độ lên tới 3.5GHz, Radeon Pro 450 đồ họa, bộ nhớ 16GB đồng thời 256GB dung lượng lưu trữ flash. Bump rằng để một chip 2.7GHz, 3.6GHz Turbo Boost, đồng thời 512GB dung lượng lưu trữ cho $ 2799.

nhỏ hơn, 13-inch anh chị em của nó bắt đầu từ $ 1799 cho một 2.9GHz dual-core vi xử lý Intel Core i5 với thiết bị Turbo Boost tốc độ lên đến 3.3GHz, bộ nhớ trong 8GB, 256GB dung lượng lưu trữ flash, đồng thời Intel Iris Graphics 550. Đối với 1999 $ , người nhận được một SSD 512GB PCIe tựa tại.

Để biết thêm, xem cái nhìn trước hết PCMag trên MacBook Pro mới.

0 comments… add one

Leave a Comment