Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Sau khi khiếu nại, Apple rớt giá của USB-C Dongle

                


                                

                                            

Có ứng dụng một dongle để thích nối tiếp công nghệ ngoại vi với một công nghệ mới không cần phải là tuyệt hảo. Nó thậm chí còn ít hơn tuyệt hảo khi người cần phải trả tiền cho các rất thích tiếp ít.

Lắmnhiều MacBook Pro bạn ứng dụng rắn chắc sẽ ứng phó với vấn đề này như là máy tính xách tay mới của chỉ có USB-C / Thunderbolt 3 cổng. Cupertino hình như đã nghe đều có những khiếu nại về việc này đồng thời nó hành động. Đừng để quá mừng vui:. Doanh nghiệp không đi tàu adapter với MacBook Pro mới miễn là chi phí như đại đa số đã cầu mong đang mong được, tuy thế nó bị hạn chế giá của dongle

Những Verge thông tin rằng đều có những USB-C adapter của đồng thời một số lượng dính líu cáp USB-C của nó là trên $ 6 tới $ 20 rẻ hơn. USB-C sạc cáp, trong khi đấy, không nhận được một hạn chế giá.

“Công ty chúng tôi nhận ra rằng đại đa số áp dụng, không thể thiếu là thuận, tựa tại thích nối tiếp di sản để chứng tỏ ngành nghề giúp cho ngày lúc này đồng thời họ cần đối diện với một sự chuyển nối tiếp,” gã khổng lồ thiết bị cho biết, theo thông tin. “Công ty chúng tôi đang muốn hỗ trợ họ chuyển di tới những thiết bị mới nhất đồng thời những công nghệ ngoại vi, cũng như xúc tiến sự tiến hành của hệ sinh thái mới này. Thông qua vào cuối năm nay, công ty chúng tôi đã và đang giảm bớt giá tại đều có những USB-C đồng thời Thunderbolt 3 công nghệ ngoại vi công ty chúng tôi tiêu thụ, cũng khi giá tại USB-C adapter đồng thời cáp của . “

Ngay dưới đây là danh sách những giá thành mới, theo The Verge:

Màn hình macbook giá rẻ cũng giảm bớt giá đều có những công nghệ ngoại vi của bên thứ phụ thân USB-C nó tiêu thụ khoảng 25 phần trăm.


            

0 comments… add one

Leave a Comment