Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Samsung Notebook 9 Gets Kaby Hồ Upgrade

                


                                

                                            

Samsung đã và đang phiên bản Máy tính xách tay của 9 máy tính xách tay với các con chip mới nhất của Intel Kaby Lake.

Ban bố ngay lập tức lúc trước CES vào tháng Giêng trên Las Vegas, giúp cho mới bao gồm bộ vi xử lý Core i5 đồng thời i7 thứ 7 thế hệ Core Intel, Intel ban bố vào tháng Tám. Kaby Hồ chip chú tâm vào những công nghệ vào cuối thấp của quang phổ điện, với việc bày tỏ một dòng mặt hàng mới của bộ vi xử lý dùng giữa 4,5 đồng thời 15 watt.

Intel tuyên bố chip đại diện cho một sự cải thiện thành công năng lượng của cao như 25 phần trăm so với bộ vi xử lý Skylake, đồng thời rằng họ hoàn toàn có thể phân phối lên tới 12 phần trăm tăng năng suất đồng thời lên tới 19 phần trăm tăng hiệu suất Trang web.

Tại tay 9, bạn tiêu ứng dụng hoàn toàn có thể cảm giác một cạnh thẩm mỹ nhỏ biến động toàn diện, một bàn phím tuy thế backlit Samsung đã để lại những tính năng thân thuộc như hai cổng USB 3.0 đồng thời cổng một USB Type-C, giúp HDMI, đồng thời một khe cắm microSD.

Ngoài ra còn có một số lượng khác biệt dưới mui xe, nổi trội nhất là một giảm bớt tuổi thọ pin, giảm bớt từ khoảng 12 hiện (11 hiện giờ, 40 phút trong bài thanh lọc của công ty chúng tôi) tới một bảo thủ hơn bảy. Giả dụ máy tính không rơi ngắn, mặc mặc dầu, một nạp tiền toàn bỏ ra 80 phút; hoặc nhận được lên tới hai hiện nay điện chỉ trong 20 phút.


            

0 comments… add one

Leave a Comment