Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Samsung nhảy vào Máy tính xách tay Máy tính xách tay Gaming Với Odyssey
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Samsung nhảy vào Máy tính xách tay Máy tính xách tay Gaming Với Odyssey

LAS VEGAS-Samsung đã và đang ứng dụng CES để khoe máy tính xách tay trước tiên tinh thông game của nó, là Odyssey Máy tính xách tay, cũng một bản up date của nó Máy tính xách tay series 9.

Mình có một số lượng triển khai thời kỳ với những đơn vị trên CES, đồng thời thấy một số lượng tính năng đầy hẹn hứa đồng thời tín hiệu mẫu mã. The Notebook 9 15-inch đã được ban bố trước kia đây, dù vậy Samsung đã cho công ty chúng tôi một cập nhật mới với card đồ họa rời mà vẫn duy trì được kích thước đồng thời coi trọng lượng nhẹ.

Odyssey, trong đấy sẽ có kích thước màn hình 15.6- đồng thời 17.3-inch, được tiến hành để dễ dàng nâng cấp. Một bảng điều khiển trên phía dưới hoàn toàn có thể được loại vứt để mở rộng lưu trữ đồng thời bộ nhớ. Nó cũng được trang bị một hệ thống giúp mát không thể thiếu gọi là HexaFlow, hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy trên mặt dưới.

Cả hai kích thước đặc thù chi tiết màn hình HD đồng thời bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ bảy, thế nhưng nhiều Cơ hội sẽ được trang bị card đồ họa khác nhau. Những mô hình 15-inch đã được thừa nhận bao gồm GTX Nvidia GeForce 1050, trong khi thẻ được ứng dụng trong Odyssey lớn hơn vẫn đã và đang được hoàn thiện.

Samsung Notebook Odyssey

Sự khác biệt không ngưng lại trên đấy: những cập nhật 15-inch có dung lượng lưu trữ trạng thái rắn mức cao nhất 256GB, thêm vào một ổ đĩa cứng 1TB, trong khi đơn vị 17-inch hoàn toàn có thể giữ một ổ SSD 512GB đồng thời ổ cứng 1TB. Những cập nhật lớn hơn cũng có mức cao nhất 64GB bộ nhớ, trong khi mô hình 15-inch tops ra trên 32GB.

Odyssey 17-inch bao gồm USB-C với Thunderbolt 3 đồng thời USB 3.0, trong khi 15-inch chỉ bao gồm USB 3.0 đồng thời 2.0. Những đơn vị cũng ứng dụng keycaps khác nhau (keycaps 0.5mm núi lửa tại 17-inch, 0.3mm keycaps miệng núi lửa tại 15). phím mô hình 17-inch của tính năng tùy thuộc biến RGB đèn nền, trong khi 15-inch chỉ là ánh sáng nền.

Samsung Notebook Odyssey

Cả hai đều được chuyển vận trong màu đen, dù vậy Samsung đã và đang xem xét chuyên chở một up date màu trắng. Ánh sáng không ai khác đã kì thật nổi trội so với khung màu trắng, đồng thời màu dung nhan nổi trội so với những máy tính xách tay rành game biển đen, công ty chúng tôi đã và đang áp dụng để. Odyssey sẽ có mặt vào đầu năm nay, bắt đầu từ 1199 $.

15-inch Máy tính xách tay 9, trong khi đấy, siêu nhẹ đồng thời cầm tay với kích thước của nó, chỉ nặng 2,73 pound. Đúng là nhờ bền tới một khung có một không hai vỏ, đồng thời vẫn cảm nhận mạnh mẽ cho coi trọng lượng của nó.

Samsung Notebook 9

Có gì mới, mặc mặc dầu, là một mô hình của máy tính xách tay có tính năng cao cấp phần cứng rành game đồ họa rời-không Nvidia 940MX, tuy nhiên vẫn đủ thành công để thông thạo game, đồng thời một kỳ công trong một hệ thống với kích thước của nó. Nó cũng bao gồm một bộ xử lý Core i7-7500U đồng thời 16GB bộ nhớ.

Những màn hình không cảm ứng dù vậy môn thể thao có độ phân giải full HD. Hệ thống này cũng tự tin USB-C với Thunderbolt 3, hai cổng USB 3.0 đồng thời một cổng USB 2.0. Để lưu trữ, có một ổ đĩa trạng thái rắn 256GB NVMe tại tàu. Có một số lượng máy tính xách tay 9 SKU sẵn, bắt đầu với i5 13-inch với giá $ 999, i7 13-inch cho $ 1199, i7 15-inch cho $ 1,199, đồng thời i7 15-inch với 940MX trên $ 1,399.

Samsung Notebook 9

0 comments… add one

Leave a Comment