Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Samsung New Pro, Plus Chromebook chạy Google Play

                

                                

                                            

LAS VEGAS-Ngoài ra đối với đá phiến của nó thông tin máy tính, Samsung lúc này cũng tiết bại lộ hai thương hiệu mới Chromebook đây trên CES.

CES 2017 Bug Samsung Chromebook Pro đồng thời Chromebook Plus được mẫu mã để chạy tại Google Play, cho phép người thâm nhập vào một miền lắmlớn của những áp dụng tại ChromeOS, một tính năng bắt đầu tung ra để chọn Chromebook vào giữa năm 2016.

Những hệ thống tự tin bản mép 360 độ, 12,3-inch quad-HD cảm ứng màn hình, đồng thời bút số lượng hóa để kiểm soát đồng thời soạn nhiều hơn. thiết bị tiên lượng của Google sẽ dịch chữ soạn tay của người; hệ thống sẽ bắt đầu đoán nét bút nối tiếp theo của người như người soạn nương nhờ tại dữ liệu đám mây bằng văn bản của Google.

Samsung Chromebook Pro and Chromebook Plus

Những cây bút được bao gồm đồng thời được lưu trữ trong những bên của máy tính xách tay, đồng thời được tối ưu hóa cho những găm đặt sẵn Google Keep để ghi chép đồng thời Samsung ArtCanvas để vẽ.

Như cho sự khác biệt giữa Pro đồng thời Plus, cựu ứng dụng một bộ xử lý Core m3 Skylake, trong khi sau này được trang bị một bộ xử lý ARM. Họ là các cách khác nhau; cả hai tới tía màu tồi, bao gồm hai cổng USB-C, có cùng kích thước đồng thời cân nặng 2,38 pound. Cả hai cũng bao gồm bộ nhớ trong 4GB, Bluetooth 4.0, 802.11ac không dây dính, một bộ cảm biến gia tốc đồng thời con quay hồi chuyển, đồng thời đồ họa tích hợp.

Samsung Chromebook Pro and Chromebook Plus

Việc bổ sung những Cơ hội tương hợp của Google Play là một Một phần lắmlớn. Trong thời kỳ của bạn với hệ thống trên CES, mình đã kì thực hoàn toàn có thể phát động những cửa hàng Google Play thẳng ra khỏi thanh tác mùa đồng thời ứng dụng những dùng của nó. Một thí dụ điểm mạnh của tính năng này là bổ sung gần đây của Netflix của xem offline. Máy tính chạy Netflix trong trình phê chuẩn hoặc sử dụng chẳng thể tải tập phim, tuy thế nó có sẵn thông qua những dùng Netflix Android, đồng thời bởi đấy làm việc tại những Chromebook.

Samsung Chromebook Pro and Chromebook Plus Google Play

Những tính năng như thế này lắmnhiều mở rộng những ưu điểm của Chromebook ngoài chỉ phải áp dụng Chrome, đồng thời với như một ánh sáng tích xinh, các máy mới đã và đang tìm kiếm như một yêu cầu quyến rũ. Cả hai sẽ có mặt trong năm nay, với Plus bắt đầu từ 449 $; giá cho những Pro chưa được ban bố.


            

0 comments… add one

Leave a Comment