Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Rugged Chromebook của Dell cho trường học Đến 07 tháng 2

Dell đã ban bố tía Chromebook mới được mẫu mã cho những lớp học.

Chromebook 11, Chromebook 11 Convertible, đồng thời Chromebook 13 là nhằm mục mục tiêu K-12 học trò đồng thời giáo viên, đồng thời được tiến hành để sống chết tràn đồng thời giọt.

11-inch Chromebook 11 (dưới) thể thao một không cảm ứng màn hình LCD 11,6-inch hoàn toàn có thể nằm phẳng trên 180 độ cho sự phối kết hợp trong lớp học. Dell lời khuyên một bàn phím mẫu mã thuận tiện với “bảo đảm” chìa khóa mà sẽ đứng lên để hao mòn dùng hàng ngày. Đây là bàn phím đồng thời những phím ấn cũng được niêm phong để bảo vệ chống tràn. Chromebook 11 có jack cắm headphone / microphone, một đầu đọc thẻ, hai cổng USB 3.0 đồng thời một cổng HDMI kích thước chi tiết. Nó chỉ nặng dưới 3 pound đồng thời chạy một bộ xử lý Intel Celeron thế hệ thứ sáu trong khoảng 10 hiện nay của pin, Dell cho biết. Hãy tìm nó tại 07 tháng hai tại Dell.com bắt đầu từ $ 219.

Đối với linh hoạt hơn, 11,6-inch Chromebook 11 Convertible 2-trong-1 hoàn toàn có thể uốn cong 360 độ để tạo thành vỏ sò, máy tính bảng hay những chỗ đứng lều. Nó có thông số lượng cách làm tương tự như Chromebook 11, tuy nhiên có màn hình cảm ứng Corning Gorilla Glass đồng thời một cao hơn $ 349 giá khởi điểm.

Chromebook 13 cũng có những tính năng tương tự, tuy thế có màn hình 13,3-inch lớn hơn đồng thời có sự chọn lựa cho một bộ xử lý Intel Core i3 thứ sáu thế hệ mạnh mẽ hơn, cộng với cả ngày pin. Nó cũng tới ngày 07 tháng hai bắt đầu từ 299 $.

Đối với các bạn không hoàn toàn sẵn sàng để nắm sưu tầm Chrome OS, Dell cũng đã và đang phân phối những up date tại những máy tính xách tay, Latitude 11 ($ 349), Latitude 11 Convertible ($ 579), đồng thời Latitude 13 ($ 519), đều có đều tới tại 07 tháng hai, quá. Những Convertible giúp Dell suất nhập Pen, trong khi Latitude 13 hoàn toàn có thể gõ vào E-Rate băng thông rộng di động cho những trường học có Wi-Fi đốm.

Microsoft tuần này cũng nghiêng một số lượng khác cần phải chăng 2-trong-1s cho giáo dục từ Lenovo, Acer, đồng thời JP.IK.

Dell cũng chia sẻ 55-inch đồng thời 86-inch 4K tương tác cảm ứng Màn hình cho thuyết trình lớp học đồng thời kết duyên. Một thay thế cho bảng trắng tương tác, các bổ sung mới ấn kệ vào ngày 30 tháng 3, với styli đồng thời chống chói, lớp phủ kính chống nhòe. giá cả cuối cùng đã không được tiết bại lộ, thế nhưng Dell cho một phụ $ 5000 giá cho màn hình 55 4K đồng thời dưới $ 11.000 cho màn hình 84-inch.

0 comments… add one

Leave a Comment