Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Rò rỉ trực tuyến Mẹo 499 $ Samsung Chromebook Pro

                


                                

                                            

Samsung thông tin có một cao cấp máy tính xách tay Chrome OS trong những công trình, được đặt tên là Chromebook Pro.

Như 9to5Google thông tin, những công nghệ xuất hiện giờ tại một số lượng website bán buôn, sau đấy kéo danh sách. Theo các bài soạn, howeve, công nghệ sẽ kèm theo với một màn hình cảm ứng 12,3-inch đồng thời một bản ven 360 độ để nó hoàn toàn có thể được áp dụng như là một 2-trong-1 lai. Bạn áp dụng cũng sẽ tìm thấy nó có một số lượng thông số lượng cách làm vững chãi, tự tin với một bộ xử lý 2GHz hexacore, 32GB dung lượng lưu trữ tại phi cơ, đồng thời 4GB RAM.

Samsung Chromebook Pro Leak

Có lẽ tính năng quyến rũ nhất là một bút stylus-khả năng của Samsung S Pen-cho phép bạn ứng dụng để soạn tại màn hình. 9to5Google tin bút stylus có nghĩa là Pro sẽ giúp những sử dụng Android ra khỏi hộp, mà bắt đầu lăn ra Chromebook vụ hè này.

Những danh sách qua mạng đặt Chromebook Pro giá $ 499.

Giả sử đấy là quá đắt đỏ, up date mới nhất của máy tính xách tay Chromebook 15 của Acer có màn hình 15,6-inch đồng thời giá khởi điểm khá quyến rũ: $ 199. Nó không cần là một trong các xinh nhất ra khỏi đấy, thế nhưng nhận được một màn hình 15-inch đồng thời cả ngày pin với giá chỉ $ 200 là một thỏa thuận rằng khó để đánh tê liệt, PCMag tìm thấy trong cái nhìn trước hết của công ty chúng tôi.


            

0 comments… add one

Leave a Comment