Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Razer ra mắt 17-Inch Blade Pro Với hơi làm mát, GTX 1080

                

                                

                                            

Game thủ bạn mong được có một máy tính xách tay hoàn toàn có thể cấp điện cho một tai nghe thực tại ảo (nghĩ rằng Nvidia GeForce GTX 1080 hoặc hiệu quả hơn) có một máy tính mới để đam mê đang có nhu cầu sau: 17-inch Razer Blade Pro, ban bố ngày lúc này trên một sự kiện trên Berlin.

Bên cạnh GTX 1080, 2.6GHz Intel Core i7 của hệ thống đồng thời 32GB bộ nhớ RAM DDR4 giúp cho nó những máy tính xách tay mạnh mẽ nhất của Razer đã từng được tiến hành. 0.88 inch mỏng, mặc mặc dầu nó không hy sinh những phong cách đồng thời tính di động mà đã đoạt được lời tán dương từ những game thủ của Razer tại đường đi bạn không đang mong được tote xung quanh hệ thống khổng lồ. Doanh nghiệp này nói rằng đấy là máy tính xách tay mỏng nhất hoàn toàn có thể với một GTX 1080.

Razer đã đưa ra một phương thức giúp mát độ ẩm để quản lý nhiệt tiêu tán vì đều có những quyền lực đấy. Còn được gọi là giúp mát biến động pha, hệ thống hơi tương tự như những thiết lập phức tạp được dùng để giúp cho mát những siêu máy tính. triển khai của Razer là giản đơn hơn một tẹo, dù vậy vẫn còn độc nhất cho một máy tính xách tay. Có một buồng hơi liên kết với một bộ bàn thảo nhiệt quạt đồng thời mức cao nhất hoá tản đồng thời lây lan nó đồng đều.

17-inch Razer Blade Pro Side View

Màn hình lộ diện 17,3-inch 4K có nghĩa là người không phải cần mặc một bộ tai nghe thực tại ảo để chứng tỏ một trải nghiệm tinh thông game nhập vai ra khỏi Blade Pro. Màn hình LED-backlit giúp điện dung đa chạm, đồng thời ló mặt 3840-by-2160 pixel. Nó cũng bao gồm Nvidia G-Sync để mịn tốc độ khung hình.

Mặc mặc dầu độ dày 0.88-inch, người vẫn chứng tỏ một bàn phím cơ học với Blade Pro, nhờ chuyển mạch cơ-cấu hình thấp của Razer. Mỗi một switch có đẩy đủ đồng thời thiết lập lại ý kiến đúng, đồng thời bàn được đăng ký với 65 gram vũ lực, Razer cho biết bắt chước nhận thấy của bàn phím cơ kích thước chi tiết. Điều đấy có nghĩa là người sẽ có lẽ vẫn cần phải chất chứa theo bàn phím bên ngoài của riêng người giả dụ người đang muốn có một trải nghiệm máy tính để bàn kì thực.

Người cũng sẽ phải một bàn phím bên ngoài giả dụ người ứng dụng bàn phím số lượng. Razer đặt touchpad ở Numpad thường đi tại giàn game 17-inch.

17-inch Razer Blade Pro Trackpad

Những tùy thuộc chọn lưu trữ bao gồm tới hai 1TB ổ SSD PCI M.2 trong một mảng RAID 0. cấu hình đấy là Cơ hội gửi $ 3699 giá cơ sở tăng vọt Blade Pro, bởi vì vậy nếu như người không phải thêm không gian người sẽ đang muốn trung thành với hai ổ đĩa 256GB mặc định, cũng trong RAID 0.

The Blade Pro sẽ được tiêu thụ trên Mỹ đồng thời châu Âu vào tháng; Razer đã không phân phối một ngày chuẩn xác. PCMag sẽ dành một số lượng tay-về giai đoạn với Blade Pro sau ngày bây giờ, bởi vậy hãy thanh lọc lại sớm để biết thêm hình ảnh.


            

0 comments… add one

Leave a Comment