Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Razer Ngân hàng điện Tăng tuổi thọ pin Blade Stealth của

                

                                

                                            

Pin cuộc sống đã là một trong các tính năng quyến rũ nhất của Razer Blade Stealth, dù vậy giả sử người phải để cung như hoá ra thêm điện từ những tế bào của laptop siêu di động mà không cần phải cắm vào, Razer đã có người bảo hiểm với một sức mạnh mới từ bên ngoài ngân hàng.

Những $ 149 gạch đen đi tiêu thụ vào tháng trên RazerZone.com đồng thời được mẫu mã để kéo dài tuổi thọ pin Blade Stealth của dĩ vãng 15 hiện. Nó có một pin 12,800mAh đồng thời một cổng USB-C, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể phân phối một lượng nhấn tượng của quyền lực để chỉ về bất kỳ máy tính xách tay giúp sạc qua cổng USB-C.

Ngân hàng điện Razer cũng bao gồm hai cổng USB loại A để sạc điện thoại, máy tính bảng, hoặc những công nghệ di động khác. Nó cũng thể thao thiết bị 3.0 sạc nhanh của Qualcomm, trong đấy giá cả công nghệ tương hợp lên tới nhanh hơn so với một cái dây dính líu điện bình thường bốn lần.

Razer có tính năng chỉ trong thời gian ngắn nhất sạc riêng cho Blade Stealth : cắm vào những Ngân hàng cấp điện cho hai hiện giờ sẽ chất chứa lại sáu hiện của pin để máy tính xách tay của người. 15 hiện giờ của pin mức cao nhất là một con số lượng liên kết, đòi hỏi cả hai Ngân hàng điện đồng thời Blade Stealth để bắt đầu với một lần sạc đầy.

Như với đều có những máy tính xách tay, Lợi ích pin thực tại sẽ thăng trầm đáng kể nương nhờ vào bao lăm người đã và đang đánh thuế những bộ xử lý. The Blade Stealth không được mẫu mã nhất thiết cần phải để thành thạo game hardcore, tuy vậy một tùy thuộc chọn 4K màn hình cảm ứng giúp cho nó quyến rũ đối với những nhà mẫu mã đồng thời biên tập video bạn có nhu cầu năng lượng đòi hỏi khắt khe.

Nó đáng lưu ý là những mô hình căn bản của Blade Stealth đã giảm bớt 100 $ với giúp cho mới năm 2017 của nó, giúp cho căn phòng hơn trong ví của người cho $ 149 Ngân hàng điện giả dụ người phải áp dụng pin mở rộng tuy vậy đã và đang trên tại một ngân sách eo chật.


            

0 comments… add one

Leave a Comment