Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Razer Blade Stealth (Kaby Lake, Late 2016)

Bản gốc Blade Stealth, phát hành hồi đầu năm nay, là bước đột phá của Razer vào không gian máy tính xách tay không xa lạ mà thống, một siêu di động mà không cần phải card đồ họa rời mặc dầu rễ nhất định của doanh nghiệp trong thị trường học game. Những siêu mỏng đồng thời nhẹ là nhấn tượng như một siêu di động chung lại áp dụng tuyệt hảo, với đỉnh cao hiệu quả tiến hành, một màn hình nhan sắc nét 2560-by-1440 (QHD) cảm ứng đồng thời tính năng bổ sung thú như bàn phím trước hết tại thế giới với những phím riêng backlit . Mới nhất của Blade Stealth (bắt đầu từ 999,99 $; $ 1,249.99 khi thanh lọc) những tính năng gần như chuẩn xác cùng một thân thể đồng thời mẫu mã vật lý, tuy vậy với một đôi bổ sung có lợi. Với một Kaby Hồ vi xử lý thế hệ mới nhất mới từ Intel cho hiệu suất cải thiện rõ rệt, đồng thời tuổi thọ pin dài hơn, Blade Stealth mới quản lý để kiếm được công ty chúng tôi khuyến nghị cao nhất, thậm chí hơn bạn tiền nhiệm Choice thưởng Biên tập tuyệt hảo của nó “.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Do cá nhân ngoại hình, người chẳng thể nói cho Stealth mới
ngoài từ bản gốc. Nó có tính năng tương tự 12-inch, cao cấp màu đen thân thể nhôm gia công, màu xanh lá cây Razer logo tại nắp, đồng thời bàn phím với đèn nền cho mỗi phím. Có hai dải cao su tại dưới cùng cho grip, cùng với những lỗ thông hơi của quạt.

Những mô hình mới đo 0,52 12,6 8,1 inch (HWD) đồng thời nặng 2,9 pound, hơi sâu hơn đồng thời nặng hơn so với up date trước kia đấy (0,52 12,6 6,1 inch, 2.81 pounds) để nhường nhịn chỗ cho một pin lớn hơn, mặc mặc dầu Sự khác biệt là không đáng cẩn thận. Nó là một cái gì đấy của một trường học hợp hạn chế dần trở về khi một máy tính xách tay đã mỏng này, dù vậy có một laptop siêu di động mỏng hơn đồng thời nhẹ hơn, giống như mới Asus Zenbook 3 (0.47 bằng 11,65 bằng 7,53 inch, 1,97 pound) đồng thời HP Spectre 13 (0,41 12,8 bằng 9,03 inch, 2,45 pound).

Một lần nữa, màn hình là một nổi trội tại hệ thống này: đơn vị của công ty chúng tôi tự tin có một màn hình cảm ứng QHD với Indi-Gali-kẽm Oxide thiết bị (IGZO) cho sáng hơn màu nhan sắc, sống động hơn. Đúng là một màn hình quyến rũ, đồng thời độ phân giải cao sẽ cho người thêm phòng để thực hiện công việc, không thể thiếu là lợi thế cho một máy tính xách tay 12.5-inch với một bezel này rộng (khoảng 0,75 inch, so với chỉ hơn 0,25 inch cho Zenbook 3). Như với bạn cuối cùng thế hệ Stealth người cũng hoàn toàn có thể chọn một màn hình 4K khi đặt hàng, thế nhưng tùy thuộc chọn đấy cũng được gắn với một lượng lưu trữ lớn hơn, bởi đấy giá sẽ tăng lên ít nhất là $ 1,599.99. QHD vẫn chất chứa lại cho người một hình ảnh kì thật nhan sắc nét, mặc dù rằng, đồng thời là một độ phân giải cao hơn người sẽ tìm thấy tại nhiều siêu di động 1080p như 13-inch của MacBook Air đồng thời thậm chí còn đắt hơn Zenbook 3 đồng thời Spectre 13.

backlighting không xa lạ mà một mình không cần là một-phải có, tuy vậy chẳng thể thiếu nó cầu mong tuyệt hảo, đồng thời là một tính năng để tách máy tính xách tay này từ những bọc. Thông qua phần mềm Synapse của Razer đồng thời thiết bị chiếu rọi Chroma, người hoàn toàn có thể biến động những hiệu ứng ánh sáng đồng thời màu nhan sắc, đồng thời giả sử người không đang mong được bất cứ điều gì hào nhoáng, chỉ cần phải đặt đèn để một màu tĩnh, hoặc tắt chúng đi. Đây là chọn lựa cuối cùng là có giả sử người mong rằng nó, dù vậy bạn nghi ngờ nhất sẽ như thế nào nó trông-nó hỗ trợ cho ánh sáng dung nhan nét đồng thời tươi sáng, không giống như tại một số lượng bàn phím, ở ánh sáng chảy qua keycaps. Với Cơ hội thăng trầm màu nhan sắc của mỗi phím một cách độc lập, đồng thời có tác dụng phụ trong phần mềm như thích hợp với ánh sáng tới âm nhạc, Chroma bàn phím là một cộng với xác định.

Những phím có thành công thành công; không có nhiều đi với họ, đấy hoàn toàn có thể kích kết một số lượng bạn áp dụng, thế nhưng chúng chung lại là hiệu quả. Touchpad, như tại hết thảy những hệ thống Blade lúc trước đây mình đã được áp dụng, là một trong các thành công nhất: mạnh mẽ, siêu mịn, đồng thời trả lời ứng. Hai loa, một trong hai bên của bàn phím, có Cơ hội nhận được khá lớn cho một hệ thống nhỏ như vậy. Thành công âm thanh trên mức âm lượng thấp hơn là hiệu quả, tuy thế có một số lượng biến dạng nếu như người quay lên tới mức cao nhất.

máy tính xách tay mỏng không có khuynh hướng phân phối nhiều cổng, thế nhưng một lộn ngược để không cần là bạn trên đầu bên siêu mỏng của quang phổ như Zenbook 3 hoặc MacBook là sự bao gồm nhiều hơn chỉ USB- C. Trên bên trái, có USB-C sạc cổng Thunderbolt 3, một cổng USB 3.0 đồng thời jack tai nghe. Trên bên cần phải, có một cổng USB 3.0 đồng thời một cổng HDMI. Nó không cần là một bộ lớn những tùy thuộc chọn cổng, đồng thời những nhóm tương tự như tại Stealth ban đầu, thế nhưng những nguyên tố phải thiết là có. Cũng bao gồm Wi-Fi băng tần kép 802.11ac, Bluetooth 4.1, một chip bảo mật TPM, đồng thời một webcam 2-megapixel.

Để lưu trữ, mô hình của công ty chúng tôi kèm theo với một ổ đĩa trạng thái rắn 256GB (SSD) với Win 10 được găm đặt, thế nhưng có 128GB đồng thời 512GB tùy thuộc chọn có sẵn cũng như với màn hình QHD. Ngoài ra, người hoàn toàn có thể đặt một mô hình 4K với 512GB hoặc 1TB SSD. Biến động mô hình lưu trữ giúp thăng trầm giá của máy tính xách tay khá đáng kể, vì thế đấy, nó vào người để rút ruột như thế nào bức thiết đấy là-giới hạn mức cao nhất là 1TB mới so với Stealth trước kia. Razer phân phối bảo hành một năm tại máy tính xách tay của bạn.

Razer Blade Stealth (Kaby Lake, Late 2016)

Hiệu suất
Thế hệ Kaby hồ của bộ vi xử lý là một trong các nâng cấp không xa lạ mà tài xế Stealth-mọi cấu hình mới này, bất kể độ phân giải hoặc dung lượng lưu trữ, bao gồm một CPU 2.7GHz lõi i7-7500U. Đấy đồng thời 16GB bộ nhớ hỗ trợ hệ thống này phân phối điểm số lượng hiệu suất mạnh mẽ tại bảng. Tại PCMark 8 Công tác thanh lọc bình thường để đo lường năng suất chung, Stealth mới ghi được 3.032 điểm. Đây nhịp đập Stealth lúc trước đấy (2764) đồng thời rơi hơi phía sau đắt hơn Spectre 13 (3069) đồng thời Zenbook 3 (3228). Điều đấy có vẻ như một sự khác biệt cho bộ vi xử lý nhanh hơn của Stealth, thế nhưng PCMark 8 thuận lợi phản ánh nhu cầu cao hơn của độ phân giải QHD so với 1080p tại hai hệ thống-có thực tại là không nhiều của một sự khác biệt trong áp dụng hàng ngày-to-ngày.

Related Story Xem Làm như thế nào Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Multimedia thuận lợi thanh lọc xác nhận hiệu quả hơn nâng cấp tốc độ bộ vi xử lý của Kaby Hồ, mặc dù rằng độ phân giải đòi hỏi nhiều hơn. Stealth mới đánh tê liệt tất tật những comers-bao gồm Gold Edition Dell XPS 13 Touch đồng thời 13-inch MacBook Pro -on thanh lọc mã hóa Handbrake với thời kỳ 2 phút, 3 giây, đối phương cạnh giành giật gần nhất nối tiếp theo là những Zenbook 3 trên 02:13. Nó cũng đăng thời kỳ nhanh nhất Photoshop (03:41) đồng thời số lượng điểm CineBench cao nhất (354) của bất kỳ laptop siêu di động.

Giống như những hệ thống siêu di động khác, đồ họa Intel bất kể lớp giá, Stealth bao gồm tích hợp. Một card đồ họa rời cho biết thêm lắmnhiều tới giá thành đồng thời bức thiết hơn đối với thể loại này, đề nghị những phòng nhiều căng thẳng hơn so với một máy tính xách tay siêu mỏng dành. Với Intel HD Graphics 620, Stealth mới đã hoàn toàn có thể gửi Lợi ích cái như vậy là 21 khung hình mỗi giây (fps) đồng thời 25fps tại 1366-by-768-độ phân giải Trời Valley với những kỹ càng trung bình. Xét 30fps là đích tối thiểu dành cho thông thạo game mượt mà, hầu biến mất những game bây giờ đại là một cây cầu quá xa cho những Stealth đồng thời những siêu di động-những tốc độ khung hình chuẩn xác thích hợp với Spectre 13 đồng thời đánh tê liệt của Zenbook. Với các thí điểm thiết lập hiệu quả đồ họa Ultra đồng thời 1080p, hiệu suất muộn như rùa bò. Người hoàn toàn có thể nhận được ngay lập tức với thông thạo trò thành thạo nho nhỏ, đồng thời hoàn toàn có thể một số lượng chức danh ít khốn khổ tại những thiết lập thấp, tuy thế không mong chờ để giúp cho game nặng tại hệ thống này, mặc mặc dù tên của Razer.

Để ý rằng Razer lõi card đồ họa bên ngoài phong bế được mẫu mã để cho phép máy tính xách tay của Razer mỏng như thâm nhập Stealth để xử lý đồ họa máy tính để bàn mạnh mẽ hơn. Nó có giá $ 499 đồng thời cần được mua riêng, mặc mặc dầu người sẽ được giảm bớt giá 100 $ giả sử người mua nó với một Stealth. Nó ứng dụng những cổng USB-C, trong đấy nối tiếp tục giúp cho hạn chế Cơ hội thích tiếp, đồng thời nguồn phân phối chừng như tiết kiệm hoàn toàn có thể bỏ ra một đôi tuần để nhận được một sau khi người đặt hàng của người.

Cuối cùng, thêm phòng thêm trên phía sau của hệ thống có nghĩa là các điều hiệu quả xinh cho cuộc sống pin, khi liên kết với bộ vi xử lý điện năng thành công hơn. Stealth kéo dài 9 bây giờ, 20 phút, trong bài thanh lọc của công ty chúng tôi tóm lược, một cải tiến gần 2 hiện so với Stealth lúc trước (07:36). Độ phân giải QHD rắn chắc đóng một vị trí trong việc thoát nước điện, thế nhưng, kể từ khi Zenbook 3 kéo dài 00:07 đồng thời MacBook Air 13-inch chạy cho 17:36 trong bài thi giống nhau, thế nhưng 9 bây giờ vẫn là giai đoạn thành công, đồng thời hơn tôi đã thấy từ Spectre 13 (08:36).

Rất thích luận
Những Kaby Hồ-powered Razer Blade Stealth là phong cách, mỏng, đồng thời nhanh hơn so với trước kia đây, với một pin đo được thời kỳ để phát động. Nó là một tất cả-xung quanh nâng cấp-không có lý vì thế để mua những mô hình trước kia đấy hiện nay (ngoại trừ có lẽ với một giá thành giảm bớt) -và có nhiều tùy thuộc chọn cấu hình có sẵn giả dụ người mong được một tấn lưu trữ đồng thời một màn hình 4K. Nếu như người mong được một cái gì đấy mỏng hơn đồng thời thanh lịch hơn, đồng thời người không nhớ trả nhiều tiền hơn, Asus Zenbook 3 là tuyệt xinh đồng thời về là mạnh mẽ như Stealth, mặc dù rằng nó sự đóng góp lớn lao độ phân giải màn hình cao hơn đồng thời bổ sung “mừng vẻ”. Giữa cái nhìn mẫu mã xinh, thành công chỉ trong thời gian ngắn nhất, có tính năng như USB-C với Thunderbolt 3, đồng thời độ phân giải cao hơn mức trung bình, những tân Razer Blade Stealth là Editors Choice mới ‘của công ty chúng tôi cho laptop siêu di động tầm trung, đồng thời một trong các thành công nhất trong bất kỳ lớp giá.

0 comments… add one

Leave a Comment