Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Razer Blade Pro (2016)

Những 17,3-inch mới của Razer Blade Pro không cần là máy tính xách tay thay thế máy tính để bàn trước nhất với một màn hình 4K đồng thời một bàn phím cơ học. Tuy thế trên 0,88 inch dày (độ dày tương tự như bạn tiền nhiệm của nó) nó là đáng kể mảnh dẻ, đồng thời lắmdễ chất chứa theo hơn kếch xù mà nó sẽ cạnh tranh giành, như Pro 4K MSI GT73VR Titan.

Nó có sẵn cho đặt hàng lúc trước trên bắt đầu từ $ 3699, đồng thời bắt đầu xuất hàng trong tháng mười một. PCMag đã dành một số lượng giai đoạn với những Pro Blade Razer trên trụ sở trên San Francisco vào ngày thứ năm; đây là các gì người hoàn toàn có thể trông đợi giả dụ người rút ruột đặt hàng lúc trước.

The Blade Pro là một sự thay thế máy tính để bàn kì thật. Nó bao gồm những kiến ​​trúc Pascal mới nhất của Nvidia GeForce GTX 1080 GPU. GTX mới 1080 cho máy tính xách tay cũng giống như những up date máy tính để bàn, vì đấy trong lý thuyết người không thành ra nhìn thấy một tốt không.

Razer Blade Pro Display

Màn hình 4K 17,3-inch ngóng tuyệt xinh, mặc mặc dầu công ty chúng tôi đã không nhận được để giúp cho bất kỳ trò rành trong bản demo ngắn của công ty chúng tôi. Màn hình LED-backlit giúp điện dung đa chạm, đồng thời ló mặt 3840-by-2160 pixel. Nó cũng giúp Nvidia G-Sync để mịn tốc độ khung hình. Razer chọn một chấm dứt bóng, mà thuận lợi trong một tẹo ánh sáng chói, bởi vậy người sẽ chứng tỏ các trải nghiệm ưng nhất trong một căn phòng tối.

Razer Blade Pro Base

của máy tính xách tay căn bản là mày nuôi. Có khoảng trống bao la trên tại đồng thời dưới bàn phím cơ học đồng thời trackpad, đấy là phải thiết để thích hợp phân phối giúp mát Blade Pro đồng thời pin. Razer ứng dụng một Wh pin lithium-ion 99 (công suất mức cao nhất mà FAA sẽ cho vào một phi cơ), trong đấy chiếm toàn bộ phần dưới của cơ sở ở trackpad giả sử không sẽ đi.

Razer Blade Pro Cooling

Phần phía tại bàn phím được dành riêng cho GPU, CPU, đồng thời phân phối giúp mát. GTX 1080 đồng thời Intel Core i7 được giúp mát bằng hệ thống độ ẩm mang trong một nhà đồng. Trong khi những buồng hơi ngồi trực nối tại GPU, tía bạn ái mộ phân phối không khí nóng để nó khỏi phần còn lại của bo mạch chủ, hỗ trợ đỡ để giữ cho đều có những thành phần giúp cho mát.

Razer Blade Pro Right Edge

Dọc theo cạnh cần, người sẽ tìm thấy một cổng HDMI, cổng USB 3.0 đồng thời một cổng USB-C tương hợp với Thunderbolt 3. Cạnh trái có thêm hai cổng USB 3.0, một cổng Ethernet, một Thunderbolt 3 tiếp thứ hai , đồng thời một jack cắm tai nghe.

Razer Blade Pro Left Edge

Razer cho biết bàn phím của Blade Pro là bàn phím cơ học mỏng nhất thế giới. Trong khi đấy là sự thực mà những công tắc cơ khí phân phối một ấn chuột trả lời ứng, việc đi lại cái chính là giống như tại Razer Blade đồng thời Razer Blade Stealth . Bởi vì vậy, nếu như người đã và đang trông đợi nhận thấy giống như một hội đồng quản trị cơ học bên ngoài, người sẽ cần phải thất vọng. Nhưng, đối với một máy tính xách tay mỏng như Blade Pro, sự giờ diện của công tắc cơ khí trên đều có là nhấn tượng.

Razer Blade Pro Trackpad

Cùng với bàn phím là trackpad, đấy là tương hợp với hệ thống Synapse của Razer để điều chỉnh những thiết lập phần cứng cho mỗi trận đấu. Những chỗ đứng lẻ của trackpad là phải thiết cho việc pin lớn chiếm nửa dưới của cơ sở. Cấu hình làm việc hiệu quả cho bắt chước một thiết lập máy tính để bàn, ở bàn tay cần phải của người tựa tại một công nghệ chỉ là can với bàn phím. Tuy nhiên trackpad dành ra chỗ đứng của những phím số lượng 10 phím, bởi vì vậy nếu như người ứng dụng cho trò rành người sẽ cần thích tiếp một bàn phím bên ngoài.

250 W gạch điện là nhỏ gọn đồng thời được mẫu mã hiệu quả, có logo của Razer.

Razer Blade Pro Power Brick

Hiện giờ vẫn còn một đôi điều chưa biết về Blade Pro: Razer đã không hoàn thành ra nghiệm pin nào, bởi vì vậy công ty chúng tôi không có một khuôn khổ tuổi thọ pin để trông đợi. Đồng thời rõ ràng công ty chúng tôi sẽ cần đợi cho tới khi công ty chúng tôi khẳng định một đơn vị xem xét để xem cách GTX 1080 trong này giá vé máy tính xách tay so với đối phương cạnh tranh giành phân phối tương tự của nó.

0 comments… add one

Leave a Comment