Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Razer Blade Gets Kaby Hồ Upgrade, 4K Lựa chọn

                

                                

                                            

Trong thị trường học cho một máy tính xách tay thành thạo game mới? Up date mới nhất của 14-inch Razer Blade hiện nay chạy một bộ xử lý Intel Hồ Kaby, tự tin có bộ nhớ nhanh hơn, đồng thời bao gồm một 4K tùy thuộc chọn màn hình độ nét cao siêu.

Razer cho biết bộ vi xử lý Core i7 quad-core Intel Core thế hệ thứ bảy đạt được “tăng hai con số lượng trong những tiêu chuẩn năng suất”, đồng thời liên kết với Nvidia GeForce GTX 1060 đồ họa phân phối “những tỷ lệ khung hình thành công nhất có sẵn trong một siêu mỏng máy tính xách tay. “

Về kích thước, những biện pháp Razer Blade mới chỉ 0,70 inch mỏng đồng thời nặng hơn một tẹo so với 4 pound.

Một bảng điều khiển HD chi tiết tiêu chuẩn kèm theo, dù vậy người hoàn toàn có thể tuyển lựa không cho màn hình cảm ứng 4K UHD cho dĩ nhiên thêm, lần trước tiên Razer đã được phân phối tùy thuộc chọn này tại mô hình 14-inch của nó.

“Razer Blade đặt mốc cho hiệu suất trong máy tính xách tay mỏng,” Razer đồng sáng lập đồng thời CEO Min-Liang Tan nói trong một tuyên bố. “Rất nhiều người dùng chấp thuận mô hình máy tính hàng đầu này trong năm 2016 hơn bao hiện giờ biến mất, đồng thời công ty chúng tôi lắmmừng vui để giúp cho nó thậm chí nhiều hơn có sẵn tại toàn thế giới trong năm nay. Ngoài rành game, nó đã được kì thật mừng vui khi thấy bạn dân được hưởng sức mạnh đồng thời tính di động của Blade để chỉnh sửa video , tạo ra âm nhạc, đồng thời tiến hành phần mềm. “

Về thông số lượng cách làm, máy tính xách tay kèm theo với 16GB bộ nhớ hệ thống (DDR4 chạy trên 2400 MHz), chạy 10, đồng thời phân phối lên tới 1TB lưu trữ SSD.

Razer Blade hệ thống Full HD mới có sẵn qua mạng trên trên Bắc Mỹ đồng thời châu Âu đồng thời trên San Francisco RazerStore, bắt đầu từ 1899 $. Mô hình 4K UHD dự định ​​sẽ ra mắt trong quý II năm nay.


            

0 comments… add one

Leave a Comment