Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Razer 3 màn hình máy tính xách tay bị đánh cắp tạo các mẫu prototype Từ CES Booth

                


                                

                                            

Razer đã có một số lượng khái niệm đầy tham vọng trên CES năm nay. Dự án Valerie, thí dụ, được đặt tên là Best Khái niệm / Prototype của chế độ, trong khi công ty chúng tôi cũng có một cái nhìn thoáng qua về game-chiếu nguyên mẫu dự án Ariana.

CES 2017 Bug Dĩ nhiên mình không cần phải là các bạn độc nhất gây bấm tượng do sự đổi mới của Razer; ai đấy trên chế độ đã tự giảm bớt giá năm ngón tay.

Trong một bài soạn Facebook sớm thứ hai, Tổng giám đốc Razer Min-Liang Tan nói rằng anh ta “chỉ được thông tin rằng hai nguyên mẫu của công ty chúng tôi đã bị ăn cắp từ gian hàng của công ty chúng tôi trên CES ngày bây giờ.”

“Công ty chúng tôi đối xử trộm / móc túi, đồng thời giả sử có liên tưởng tới trường học hợp này, làm việc điệp báo viên công nghiệp, lắmnghiêm coi trọng – đấy là ăn gian, ăn gian đồng thời không ngồi hiệu quả với công ty chúng tôi”, Tân đã soạn, hoàn toàn có thể cho thấy một đối phương cạnh đoạt đã móc túi máy. “Hình phạt cho các tội ác như vậy là đau thương đồng thời bất cứ ai hoàn toàn có thể giúp điều này dĩ nhiên không cần phải là lắmthông minh.”

Tân nói thêm rằng Razer đã nộp “những thông tin phải thiết” đồng thời giờ đã và đang thực hiện công việc với quản lý CES đồng thời thực hành pháp luật để bắt bất cứ ai đã móc túi những nguyên mẫu. Ông khuyến khích bất cứ ai có thông báo về hành vi đánh cắp để nối cận với số lượng pháp lý của Razer.

“Trên Razer, công ty chúng tôi tinh thông biến mất chúng ta đồng thời công ty chúng tôi thành thạo công bằng”, ông soạn. “Đội của công ty chúng tôi đã thực hiện công việc tháng ngày cuối cùng để khái niệm hóa đồng thời tiến hành những đơn vị này đồng thời công ty chúng tôi tự tin trong việc xúc tiến những phong bì để phân phối mới nhất đồng thời lớn nhất.”

Tân đã không xác định nguyên mẫu đã bị ăn cắp; công ty chúng tôi đã tìm tới Razer để biết thêm đầy đủ. máy tính xách tay 12K Dự án Valerie Razer thể thao hai 4K màn hình, mà trải ra như cánh từ màn hình không ai khác. Tức thì cả với tía màn hình, dự án Valerie chỉ khoảng dày như hai Razer Blade Ưu chồng với nhau, đồng thời đã hoàn toàn có thể chạy một trò rành trên độ phân giải chi tiết tại cha màn hình. điều này hoàn toàn có thể không bao hiện giờ chấm dứt như là một mặt hàng tiêu sử dụng, tuy nhiên nó mát mẻ để ước mong.

Dự án Ariana, trong khi đấy, đẩy trò rành qua TV, dùng một hệ thống chiếu tràn trề toàn bộ bức tường của người với bất cứ điều gì người đã và đang rành.

Biên tập viên của Cẩn thận:. Câu chuyện này đã được up date trên 11:35 ET để giúp cho rõ rằng Razer đã không xác định cụ thể nguyên mẫu đã bị ăn cắp


            

0 comments… add one

Leave a Comment