Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

PC bán hàng toàn cầu Tiếp tục Five-Year Slump

Với một điện thoại sáng dạ trong mọi mặt, SmartWatch tại mỗi cổ tay, đồng thời trợ lý cách làm số lượng trong mỗi phòng khách, máy tính đã và đang đi theo cách của các con khủng long.

lô hàng tại toàn thế giới giảm bớt trong năm thứ năm liên nối, tổng cộng 260,000,000-269.700.000 đơn vị trong năm 2016. Đúng là nương tựa tại số lượng liệu của IDC đồng thời Gartner.

Sự bê trễ nối tục trong quý IV vì “nói chung còn yếu” kinh doanh kỳ nghỉ, Gartner nhà phân tách không ai khác Mikako Kitagawa cho biết trong một tuyên bố, lật hạn chế 3,7 phần trăm so với cuối năm 2015.

“chấm dứt này của thị trường học đã tiến hành chỉ trong thời gian ngắn nhất, dẫn đầu vì bạn sử dụng máy tính tham dự vào các bạn đặt ưu tiên cao cho máy tính một mình,” cô nối tiếp tục. “Nhưng, thị trường học được xúc tiến vì thế các bạn ham mê máy tính là không đủ lớn để xúc tiến tăng trưởng chung của thị trường học.”

Một sự đột biến trong máy tính một mình hoàn toàn có thể không cần tại đường chân mây, thế nhưng ổn định là hoàn toàn có thể, theo IDC.

“Những năng xuất quý IV tăng cường sự trông đợi của công ty chúng tôi để ổn định thị trường học, đồng thời thậm chí một số lượng bình phục”, Loren Loverde, phó chủ tịch của tracker máy tính một mình đồng thời dự báo của IDC, cho biết.

Những PC suy thoái kinh tế thông thường từ năm 2012 “cuối cùng cũng xuất hiện nay để được đưa ra cách là bạn ứng dụng chuyển di để phiên bản hệ thống,” ông nói thêm, dự đoán tăng trưởng trong thị trường học kinh doanh, cũng như cải thiện hiệu quả trong phân khúc bạn tiêu áp dụng “là nó cảm nhận ít sức ép từ giúp muộn điện thoại đồng thời máy tính bảng thị trường học. “

Bốn trong số lượng sáu nhà phân phối hàng đầu nhìn thấy con số lượng của họ tăng toàn cầu trong quý thứ tư, theo thông tin của Gartner: Lenovo duy trì chỗ đứng số lượng 1 của tôi, đồng thời HP, Dell, đồng thời đã gặp phải một tăng; Asus đồng thời Acer, trong khi đấy, cần phải chịu đựng, chứa xuống toàn bộ nhóm.

Sau khi gia tăng những lô hàng của Mỹ trong vụ hè, IDC ban bố một sự suy giảm bớt nhẹ trong quý cuối cùng, mặc dù rằng chế độ khuyến mại kỳ nghỉ hung hăng.

“Mặc mặc dù điều này hoàn toàn có thể báo hiệu sự tự hào của bạn tiêu sử dụng sưu tầm lại trong thị trường học PC”, IDC phân tách nghiên cứu cao cấp của Neha Mahajan nói, “nó cần phải cần phải được nhìn thấy bao lăm nhu cầu thực tại được tiến về phía lúc trước trong các quý đến.”

Gartner Kitagawa đã chấp nhận thêm rằng: “Có các mặt khác của thị trường học PC, ở máy tính được dùng liên tục.

“Bạn tiêu sử dụng trong phân khúc này có sự tùy thuộc cao vào điện thoại sáng dạ, bởi vì vậy họ kéo dài chu kỳ sống PC còn”, cô nói. “Bên này của thị trường học là lớn hơn nhiều so với những phân khúc các bạn ham mê máy tính;. Vì đấy, hạn chế mạnh trong thị trường học bạn áp dụng máy tính liên tục đền đáp sự tăng trưởng nhanh của thị trường học bạn say mê máy tính”

0 comments… add one

Leave a Comment