Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Nhỏ PC Power Tweaks có thể cứu Người tiêu dùng tỷ

Có khoảng 300 triệu máy tính của người tiêu dùng sử dụng hàng ngày ở Mỹ, gần như là mỗi người trong nước. Cùng nhau, họ tiêu thụ trị giá khoảng 30 nhà máy điện ‘điện một năm, nhưng chỉ cần một vài tinh chỉnh có thể cứu người tiêu dùng khoảng 3 tỷ $ mỗi năm, theo một báo cáo từ Bộ Tài nguyên Hội đồng Quốc phòng (NRDC), một phi lợi nhuận New York.

“Máy tính cá nhân chưa có một tiêu chuẩn năng lượng,” Pierre Delforge, giám đốc về hiệu quả năng lượng khu vực công nghệ cao cho chương trình Năng lượng & Giao thông vận tải của NRDC nói. “Máy móc như tủ lạnh và máy rửa bát có tiêu chuẩn năng lượng, và người tiêu dùng có thể so sánh cửa hàng với thông tin đó để tìm thấy công cụ hiệu quả nhất. Bạn không thể làm điều đó với máy tính.”

Mặc dù dán từ Energy Star máy tính năng lượng-hiệu quả chương trình nổi bật tự nguyện, dán không bao gồm việc sử dụng kilowatt cho người tiêu dùng để so sánh tiết kiệm. yêu cầu Energy Star hiện tại, trong khi đó, đã được coi là quá khoan dung. Trong tháng ba, một hướng dẫn mới được cập nhật đề xuất các yêu cầu hiệu suất và thủ tục thử nghiệm để cho các thiết bị để giữ lại ngôi sao của họ.

Ratings sang một bên, NRDC đã tò mò nếu máy tính có thể được sản xuất có hiệu quả hơn mà không thay đổi chi phí của họ. Với sự giúp đỡ của công ty quản lý năng lượng điện tử Aggios, và các nhà sản xuất điện Tích hợp và Nhật Bản dựa trên Röhm Semiconductor, Delforge và NRDC đã thử nghiệm một số thành phần, bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, ổ cứng, bộ nhớ, và dây cấp nguồn.

“Đây không phải là dễ dàng vì không có tiêu chuẩn thực sự cho hiệu quả phần nào,” Delforge nói.

Hai máy tính để bàn hiệu suất cao tương tự đã được lựa chọn, cả hai đều sử dụng CPU mới nhất của Intel i7-6700k, 16GB bộ nhớ trong, và một đĩa 1TB. Tuy nhiên, trong các máy tính tối ưu hóa, các nhà nghiên cứu cài đặt một bo mạch chủ MSI ECO B150M cho phần mềm điện điều chỉnh của nó, và có thể quản lý tốt hơn việc sử dụng năng lượng của bo mạch chủ. Đối với bộ nhớ, họ cài đặt một DDR4 và một đĩa hiệu quả hơn, một số ổ Xanh Tây. Cùng với những thành phần mới, các nhà nghiên cứu giảm sức mạnh nội bộ vẽ đến 7,7 watt so với 16,4 watt một máy tính điển hình sử dụng trong khi nhàn rỗi.

có gì ngạc nhiên, việc cung cấp điện là nguồn lớn nhất của năng lượng lãng phí, và các nhà nghiên cứu đã không thể tìm thấy một khả năng cung cấp lên đến 300 watt điện khi cần thiết với khả năng quy mô trở lại mà chạy không tải 7,7 watt.

“Giá hiện tại mỗi cung cấp điện là rất thấp và nó rất khó để đưa các thành phần tinh vi để làm cho nó tốt hơn vì mức giá,” Vojin Zivojnovic, Giám đốc điều hành của Aggios và một cựu chiến binh của ARM cho biết. “Nhưng, tại sao chúng ta vẫn còn làm cho máy tính như chúng ta 30 năm trước đây, khi hiệu quả năng lượng không phải là một mối quan tâm?”

Để khắc phục điều này, Power Integrations và Röhm Semiconductor đã làm việc với Aggios và NRDC để tạo một điểm hai tải nguyên mẫu 300-watt đó là hiệu quả 70 phần trăm khi nhàn rỗi tại một tối đa là 8 watt, tất cả đều có thể được sản xuất cho ít hơn $ 1 cho mỗi cấp điện, so với nguồn cung cấp tiêu biểu.

“Công nghệ này để nâng cấp một máy tính với các thành phần hiệu quả hơn là có ngày hôm nay, và với chi phí của đồng xu chỉ để các nhà sản xuất,” Delforge nói. “Vấn đề là các nhà sản xuất không có động cơ để giảm lãng phí vì các trách nhiệm này thuộc về người tiêu dùng để trả tiền điện.”

Chú họ làm: máy tính cao cấp chi phí nhiều hơn là giảm giá hoặc tân trang, và có nhiều khả năng để có hiệu quả với mức tiêu thụ năng lượng của họ. Delforge so với Apple iMac đến một rẻ hơn tất cả-trong-một, mỗi với các kích thước màn hình và độ phân giải; tất cả-trong-một được sử dụng 2-3 lần năng lượng so với iMac.

Sự thật là, các máy tính kém hiệu quả có thể, theo thời gian, chi phí nhiều. Ví dụ, một cư dân của Los Angeles những người trả tiền $ 0,21 một kilowatt-giờ và sở hữu một máy tính và màn hình thiết lập sử dụng 57 watt và được hỗ trợ 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, chi trả khoảng $ 106 mỗi năm. Nếu bạn xem xét rằng nhiều hộ gia đình có nhiều hơn một máy tính và một trò chơi hoặc hai giao diện điều khiển, nó bắt đầu để thêm lên. Trong số các gia đình có thu nhập thấp, những người có thể thường chỉ đủ khả năng giảm giá hoặc máy tính tân trang lại, vấn đề này thậm chí còn rõ rệt hơn, như một vài trăm đô la một năm có thể được sử dụng cho các nhu cầu cần thiết khác.

“Đó là một lời cảnh tỉnh cho ngành công nghiệp”, ông Zivojnovic, người lập luận rằng con đường phía trước là biến những cuộc đối thoại xung quanh để các nhà sản xuất thực hiện tiết kiệm hiệu quả một điểm bán hàng.

“Các nhà sản xuất sẽ nói, ‘Nó quá đắt vì chúng ta cần phải thay đổi tất cả mọi thứ từ bao bì và nhãn mác và tiếp thị và bán hàng,” Zivojnovic nói. “Vì vậy, chúng tôi trả lời họ:” Bạn giới thiệu công nghệ mới tất cả các thời gian, tại sao không giới thiệu một cái gì đó mà tiết kiệm môi trường và làm cho một giật gân? ‘ “

0 comments… add one

Leave a Comment