Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Nhận 13.3-Inch Kaby Hồ Asus Zenbook cho 679 $

Lúc này, người hoàn toàn có thể tổng hợp một 13,3-inch Asus Zenbook với một CPU dual-core Kaby Hồ, tải coi trọng của bộ nhớ RAM , đồng thời một ổ đĩa trạng thái rắn cho chỉ $ 679 từ Amazon. Không chỉ người sẽ hạn chế được hơn 80 $ ra khỏi đầu, tuy nhiên những thành viên Amazon Prime sẽ được chuyển vận trong hai ngày trên không có thêm giá cả.

Bên trong, máy tính xách tay này có một bộ xử lý lõi kép 2.5GHz Intel Core i5-7200U, tích hợp Intel HD Graphics 620, 8GB RAM, 256GB, Bluetooth 4.1, đồng thời 802.11b / g / n / ac Wi-Fi giúp.

Màn hình HD kỹ càng là vô cùng dung nhan nét, đồng thời nó lắmthích hợp cho cả ngành nghề đồng thời mừng tinh thông. Giả dụ người đã và đang nỗ lực để loại vứt một số lượng ngành nghề bảng tính tại một mặt phẳng, màn hình độ phân giải cao sẽ giúp cho cho toàn bộ quá trình dung nạp hơn. Đang có nhu cầu xem Netflix tại giường? Người sẽ được hưởng lợi từ một hình ảnh 1080p dung nhan nét. Đồng thời giả dụ người cần phải để treo lên một màn hình, HDTV hoặc máy chiếu trên ở thực hiện công việc, được tiến hành trong cổng HDMI vi giúp cho cho rằng một snap.

Từ một góc độ di, Asus Zenbook là mua hàng tuyệt hảo. Nó chỉ nặng 2,6 pound, những biện pháp ít hơn sáu phần mười của một inch dày đồng thời phân phối lên tới mười hai hiện giờ của pin. Với một khung nhôm unibody đồng thời một màn hình Corning Gorilla Glass, nó được mẫu mã để giữ thành công để đi nặng.

10 (64-bit) được gài đặt tại máy tính này theo mặc định, bởi vì vậy người sẽ hoàn toàn có thể thâm nhập vào những tính năng mới nhất trong hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Từ chuẩn xác sinh trắc học của Xin chào những trình phê chuẩn trang web cạnh nhiều cải tiến để những địa phương Xbox Một trò tinh thông qua mạng, có lắmnhiều tình ái yêu với Cài đặt macbook air 10.

Đối với giao dịch lớn hơn, thanh lọc TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch hiệu quả nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Quảng bá đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, nếu như người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Giả dụ người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.

0 comments… add one

Leave a Comment