Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

New Dell XPS 15 Rò rỉ Với Quad Hồ Kaby Core, GTX 1050 GPU

                

                                

                                            

Có một số lượng ngày càng tăng của bạn sử dụng Pro điện MacBook ra có nhìn vào những mô hình 2016 cảm ứng Bar đồng thời không kết các gì họ nhìn thấy. Câu hỏi nối tiếp theo mà tới với tâm là “một chọn lựa thành công là gì?”

loạt máy tính xách tay XPS của Dell có tính năng cao trong danh sách đấy, đồng thời một bị rò rỉ cho thấy Dell được thiết lập để phục mùa cho các bạn áp dụng điện tìm kiếm một sự thay thế .

của Dell khuôn khổ hiện giờ trên của máy tính xách tay XPS 15 bao gồm một tùy thuộc chọn 4K màn hình, bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 Skylake, đồng thời GPU Nvidia GeForce GTX 960M với 2GB bộ nhớ chăm dụng giả sử mong muốn. Họ là các máy có Cơ hội. Tuy vậy, như Trung ương thông tin, những website của Dell vô tình ái được bại kê một mô hình mới được gọi là XPS 15 9650.

Việc niêm yết 9650, cho thời kỳ ngắn nó đã được phép trên lại, bao gồm những tùy thuộc chọn cho bộ vi xử lý khác nhau cha thế hệ thứ 7 lõi ​​tứ Intel Hồ Kaby chứa số lượng model lõi i3-7100HQ, Core i5-7300HQ, đồng thời Core i7-7700HQ tương ứng.

Họ rắn chắc sẽ phân phối một hiệu suất tăng, tuy vậy các news được thậm chí hiệu quả hơn cho bạn ứng dụng điện. Dell cũng được thay thế GTX 960M 2GB GPU với một mới GTX 1050 GPU hoàn chỉnh với 4GB bộ nhớ chăm dụng. Liên kết với lên tới 32GB bộ nhớ RAM đồng thời 1TB, người đã có một máy điện thoại di động để triển khai bất kỳ MacBook Pro chủ ghen.

Những tính năng mới bổ sung cuối cùng là chọn lựa của một đầu đọc dấu vân tay (đồng thời giúp Win Hello) tăng cường bảo mật. Đồng thời giả sử người đã và đang tiêu pha tiền mặt để khẳng định quad-core Chip Kaby Lake đồng thời một GPU GTX 1050, người hoàn toàn có thể sẽ mong rằng bảo vệ nhiều như hoàn toàn có thể được tiến hành trong.

Với việc niêm yết bị kéo thế nhưng không biết khi Dell sẽ ra mắt 9650 đồng thời bao lăm giá thành. Dù vậy, thực tại bảng tê liệt kê này sống chết đồng thời được thêm vào website cho thấy Dell sẽ không giữ cho công ty chúng tôi chờ đợi lâu hơn nữa.


            

0 comments… add one

Leave a Comment